Trường mầm non Tươi Lai Tươi Sáng - Quận Bình Tân

thuộc Trường mầm non Tươi Lai Tươi Sáng - Quận Bình Tân , Quận Bình Tân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Tươi Lai Tươi Sáng - Quận Bình Tân

Tổng quan

Trường mầm non Tươi Lai Tươi Sáng - Quận Bình Tân thành lập với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục - Nơi Trẻ được chăm sóc và giáo dục bằng tình yêu thương.

Trường mầm non Tươi Lai Tươi Sáng áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục mới hiện đại, chú trọng phát triển trí não toàn diện cũng như phát triển khả năng tập trung chú ý ghi nhớ và lắng nghe. Trẻ được tiếp xúc chương trình học đa dạng, phong phú và thú vị qua những TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ và “TRÍ TUỆ THẨM THẤU” nhằm hoàn thiện các kỹ năng tập trung, chú ý, ghi nhớ, lắng nghe, các vận động tinh thần và thể chất,… giúp phát triển tối đa về trí não cũng như để bé phát triển toàn diện bản thân.

Cơ sở vật chất trường mầm non Tươi Lai Tươi Sáng được xây dựng khang trang, hiện đại. Các lớp học được thiết kế thoáng mát, theo phong cách nhiệt đới nên trẻ được tiếp xúc nhiều với thiên nhiên, cho bé trực tiếp trải nghiệm và khám phá. Nhà trường có phòng Art, gym, thư viện, phòng làm bánh, khoa học, siêu thị mini, sân bóng đá, sân vui chơi sasuke, hồ bơi, sân khấu ngoài trời.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Tươi Lai Tươi Sáng là những nhà giáo mầm non đạt tiêu chuẩn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm,… và đặc biệt chăm sóc, nuôi dạy con trẻ bằng tâm huyết và tình yêu thương chân thành.

Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non Tươi Lai Tươi Sáng được thiết kế đa dạng, khoa học dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành. Thực đơn của trường đa dạng phong phú (Trẻ được thưởng thức những hương vị món ăn của các vùng miền cả trong và ngoài nước). Nguồn thực phẩm sạch và đặc biệt các bé được giáo dục văn hóa trong ăn uống.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 16 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 7.300.000 đ
 • Điện thoại: (085) 638-6586
 • Địa chỉ: Số 40 Trương Phước Phan, khu phố 7, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí: 7.300.000đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Cơ sở vật chất trường mầm non Tươi Lai Tươi Sáng được xây dựng khang trang, hiện đại. Các lớp học được thiết kế thoáng mát, theo phong cách nhiệt đới nên trẻ được tiếp xúc nhiều với thiên nhiên, cho bé trực tiếp trải nghiệm và khám phá
 • Nhà trường có phòng Art, gym, thư viện, phòng làm bánh, khoa học, siêu thị mini, sân bóng đá, sân vui chơi sasuke, hồ bơi, sân khấu ngoài trời.
 • Camera an ninh giám sát hiện đại.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 50.000đ/tháng

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Hình ảnh tại Trường mầm non Tươi Lai Tươi Sáng - Quận Bình Tân

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ Quản lý trường mầm non Tươi Lai Tươi Sáng là những nhà giáo mầm non đạt tiêu chuẩn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm,… và tâm huyết với nghề.

Phương pháp giáo dục

 • Trường mầm non Tươi Lai Tươi Sáng áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục mới hiện đại, chú trọng phát triển trí não toàn diện cũng như phát triển khả năng tập trung chú ý ghi nhớ và lắng nghe.
 • Trẻ được tiếp xúc chương trình học đa dạng, phong phú và thú vị qua những TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ và “TRÍ TUỆ THẨM THẤU” nhằm hoàn thiện các kỹ năng tập trung, chú ý, ghi nhớ, lắng nghe, các vận động tinh thần và thể chất,… giúp phát triển tối đa về trí não cũng như để bé phát triển toàn diện bản thân.
 • Bên cạnh những giờ học bổ ích trên lớp, các bạn nhỏ của mầm non Tươi Lai Tươi Sáng còn thường xuyên được tham gia các chuyến tham quan, dã ngoại để được thấy tận mắt thấy những điều mà mình học được ở lớp… từ môi trường tự nhiên.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non Tươi Lai Tươi Sánglà những nhà giáo mầm non đạt tiêu chuẩn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm,… và đặc biệt chăm sóc, nuôi dạy con trẻ bằng tâm huyết và tình yêu thương chân thành.
 • Giáo viên giảng dạy tại nhà trường đều là những nhà giáo dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ bằng cấp sư phạm, thường xuyên được tham gia các buổi tập huấn nghiệp để nâng cao trình độ, cập nhập những cách giảng dạy tiên tiến.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng tại Trường mầm non Tươi Lai Tươi Sáng được thiết kế đa dạng, khoa học dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành. Thực đơn của trường đa dạng phong phú (Trẻ được thưởng thức những hương vị món ăn của các vùng miền cả trong và ngoài nước).
 • Nguồn thực phẩm chế biến các bữa ăn cho trẻ luôn đảm bảo sạch và đặc biệt các bé được giáo dục văn hóa trong ăn uống.
Trường mầm non Tươi Lai Tươi Sáng - Quận Bình Tân
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Tươi Lai Tươi Sáng - Quận Bình Tân
Quận
Quận Bình Tân
Địa chỉ
Số 40 Trương Phước Phan, khu phố 7, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận