Trường Mầm Non Tuệ Đức - Huỳnh Tấn Phát

1355 - 1361 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận

Học phí: 5 Triệu đến 7 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy
 • Xe buýt đưa đón

Trường Mầm Non Tuệ Đức - Huỳnh Tấn Phát được thành lập vào năm 2018 với sứ mệnh xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến, trở thành nơi kết nối và lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp. Phương pháp giáo dục của trường là sự kết hợp của Khoa học và Đạo học, dạy cho trẻ có đủ tình yêu thương để có thể chia sẻ và cảm thông với mọi người (Đạo đức), dạy cho trẻ có đủ Trí tuệ soi sáng để trẻ có thể phân biệt đúng sai, đủ tư duy để sáng tạo, và rèn luyện đủ sự kiên nhẫn, lòng dũng cảm (Nghị lực) để có thể vượt qua mọi thử thách và khó khăn trên đường đời.

Trường sở hữu tổng diện tích trên 2.000 m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn trường học xanh với hệ thống lớp học hiện đại, trang bị đầy đủ học cụ, điểm cộng lớn là các sân chơi ngoài trời rộng rãi thoáng mát, nhiều hoa và cây xanh. Hệ thống thư viện và các trò chơi rèn luyện thể lực, nghị lực được bố trí, sắp đặt một cách có chủ đích trong khuôn viên trường giúp trẻ thấm sâu và rèn luyện các giá trị cốt lõi: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực. Tất cả hướng tới sự trưởng thành và hạnh phúc bền vững của trẻ. Ngoài ra, nhà trường còn có 2 sân vận động đa năng, tổng diện tích 414 m², 1 hồ bơi trong nhà: 70 m², 1 phòng nghệ thuật trong nhà: 21 m².

Mầm non Tuệ Đức là trường đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Khoa học phương Tây – Montessori trên nền tảng Đạo học phương Đông để rèn luyện Nhân cách Đạo đức cho trẻ. Song song với các nội dung chuẩn của chương trình quốc gia, nhà trường đã linh hoạt thiết kế các hình thức giảng dạy sáng tạo, đặc biệt là các bài thực hành Montessori được áp dụng để giúp trẻ hình thành và hoàn thiện những kiến thức nền tảng cũng như các kỹ năng sống thiết yếu. Đây là điểm xuất phát vững chắc cho hành trình học làm người của trẻ ở các cấp tiếp theo. Montessori là phương pháp giáo dục độc đáo trên thế giới sử dụng học cụ trực quan nhằm đánh thức khả năng tự học của trẻ từ 0 – 6 tuổi, giúp trẻ kết nối hiệu quả các khái niệm với thực tiễn trong 5 lĩnh vực phát triển: Toán, Ngôn ngữ, Văn hóa, Cảm quan và Thực hành cuộc sống. Trẻ được tự do khám phá, sáng tạo song song với trách nhiệm của chính mình, với người khác và môi trường xung quanh.

Đội ngũ giáo viên ưu tú luôn biết cách tạo ra môi trường tốt nhất cho trẻ và sẵn sàng xuất hiện để trợ giúp khi các em cần. Các thầy cô thu hút trẻ bằng thái độ hào hứng, tươi vui và thường trực nụ cười trên môi, không ngừng nỗ lực thiết kế bài học linh hoạt và đa dạng theo trình độ riêng của từng cá nhân. Có ý thức tự chuẩn bị từ bên trong và trau dồi kỹ năng đạo đức cho bản thân. Bởi trong con mắt trẻ thơ, giáo viên là những hình mẫu đầu tiên mà trẻ luôn nhìn vào để noi theo.

Chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ đối với trẻ ở độ tuổi mầm non, bởi vì đây là giai đoạn tăng trưởng thể chất rất mạnh mẽ, đặc biệt não bộ, hệ thần kinh của trẻ phát triển vượt trội, nó quyết định quan trọng trong toàn bộ sự phát triển chung của con người. Do đó, nhà trường luôn đảm bảo các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và thay đổi mỗi ngày nhằm kích thích khả năng ăn uống của trẻ.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
1355 - 1361 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận

Ghi chú

1. Phí dịch vụ bán trú

 • Phí dịch vụ bán trú bao gồm: bữa sáng, bữa trưa, bữa xế và dịch vụ chăm sóc bán trú tại trường.
 • Dịch vụ bán trú là dịch vụ bắt buộc áp dụng cho tất cả học sinh tại Hệ thống trường Tuệ Đức.
 • Phí dịch vụ bán trú có thể thay đổi trong năm học nếu có biến động lớn trên thị trường về giá thực phẩm và sẽ được Nhà trường thông báo 30 ngày trước khi áp dụng.
 • Phí dịch vụ bán trú khối Mầm non: 1.200.000 VNĐ/tháng.

2. Phí phát triển nhà trường/ cơ sở vật chất

 • Phí phát triển Nhà trường là chi phí thường niên, áp dụng đối với cả học sinh cũ và học sinh mới.
 • Mức phí phát triển Nhà trường: 3.000.000 VNĐ/năm học (khối Nhà trẻ) và 5.000.000 VNĐ/năm học (khối Mầm non Montessori Song Ngữ).
 • Học sinh nhập học vào bất kỳ thời điểm nào trong học kỳ I sẽ đóng phí phát triển nhà trường cả năm. Học sinh nhập học vào bất kỳ thời điểm nào trong học kỳ II sẽ đóng phí phát triển nhà trường là 50% phí của năm.
 • Khoản phí này không được hoàn lại trong mọi trường hợp (ngay cả khi học sinh chưa đi học).

3. Phí đồng phục

 • Học sinh đang theo học tại trường và học sinh lên cấp học có thể mua lẻ từng loại mà không bắt buộc mua cả bộ đồng phục khi vào năm học mới.
 • Học sinh mới nhập học mua cả bộ đồng phục theo quy định và đóng phí cùng thời điểm với kỳ đóng học phí lần đầu tiên của năm học.
 • Danh mục đồng phục của học sinh bao gồm: Khối Mầm non: 190.000 VNĐ/bộ đồng phục, 180.000 VNĐ/ba lô.

4. Phí hoạt động ngoại khóa

 • Nhà trường có các chương trình hoạt động ngoại khóa bắt buộc hằng năm nhằm giúp học sinh được trải nghiệm thực tế và ứng dụng các kiến thức đã học.
 • Mức phí hoạt động ngoại khóa: Khối Mầm non sẽ đóng phí theo từng chuyến đi.

5. Phí bảo hiểm bắt buộc

 • Đối với học sinh khối Mầm non: thu phí Bảo hiểm tai nạn (BHTN) bắt buộc năm 2019 và Nhà trường sẽ tạm thu mức BHTN là 30.000 VNĐ. Phần phí chênh lệch sau khi có công bố chính thức của cơ quan Bảo hiểm so với số phí đã thu sẽ được Nhà trường tất toán vào cuối năm học. Thời hạn sử dụng bảo hiểm: theo quy định về Bảo hiểm hiện hành.

6. Phí dịch vụ giữ trẻ (thời gian từ 17h00 – 18h00)

 • Nhà trường cung cấp dịch vụ hỗ trợ giữ trẻ sau giờ học chính khóa dành cho khối Mầm non: 20.000 VNĐ/ngày (không bao gồm ăn chiều), ăn chiều: 20.000 VNĐ/ngày.
 • Ăn và giữ ngoài giờ theo tháng: 660.000 VNĐ/tháng.

7. Phí dịch vụ xe đưa rước

 • Nhà trường cung cấp dịch vụ xe đưa rước tại nhà (xe đưa rước học sinh ở đầu ngõ nếu ngõ nhỏ, không thuận lợi cho xe đi vào; xe đón/trả học sinh trước sảnh đối với khu vực chung cư).
 • Dịch vụ xe đưa rước là dịch vụ lựa chọn thêm và được sắp xếp căn cứ theo nguyện vọng của Phụ huynh và khả năng đáp ứng của Nhà trường. Nếu học sinh rút hồ sơ/ thôi học vì lý do không được cung cấp dịch vụ xe đưa rước thì các thủ tục rút hồ sơ/ thôi học vẫn cần tuân thủ theo đúng quy định của Nhà trường.
 • Học sinh đang sử dụng dịch vụ xe đưa rước có nguyện vọng dừng dịch vụ, Phụ huynh cần thông báo cho Phòng Tuyển Sinh hoặc dịch vụ xe bus tối thiểu 15 ngày trước ngày dừng dịch vụ.
 • Học sinh có nhu cầu đăng ký mới/ thay đổi hình thức/ thay đổi địa điểm đón/trả, Phụ huynh cần thông báo cho bộ phận Tuyển Sinh hoặc dịch vụ xe bus trước ít nhất 15 ngày và hoàn thành các khoản phí cần bổ sung (nếu có) trước ngày sử dụng dịch vụ. Các yêu cầu nêu trên sẽ được Nhà trường thực hiện vào ngày mùng 1 hoặc 15 hàng tháng nếu phù hợp với lộ trình tuyến đã có sẵn.
 • Nhà trường quyết toán hoàn phí dịch vụ xe đưa rước vào cuối mỗi năm học cho các kỳ nghỉ lễ dài từ 03 ngày học liên tiếp trở lên sau khi đã trừ ngày học bù theo lịch của Nhà trường.
 • Phí dịch vụ xe đưa rước có thể thay đổi trong năm học nếu có biến động lớn trên thị trường về giá xăng dầu và sẽ được Nhà trường thông báo 30 ngày trước khi chính thức áp dụng.
Khoảng cách từ nhà tới trường 0 – 3 Km 4 – 5 Km 6 Km 7 Km 8 Km 9 Km 10 Km
Mức phí 1 chiều/ tháng (VNĐ) 780.000 920.000 1.056.000 1.188.000 1.320.000 1.452.000 1.650.000
Mức phí 2 chiều/ tháng (VNĐ) 1.400.000 1.600.000 1.800.000 2.000.000 2.200.000 2.400.000 2.600.000

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
1355 - 1361 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non Tuệ Đức - Huỳnh Tấn Phát

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm Non Tuệ Đức - Huỳnh Tấn Phát ? 32609 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 32609 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 1355 - 1361 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

 • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
 • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
 • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm