Trường Mầm non Tư thục Nemo - Phan Văn Hân

thuộc Trường Mầm Non Tư Thục Nemo - Phan Văn Hân, Quận Bình Thạnh
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Tư thục Nemo - Phan Văn Hân

Tổng quan

Trường Mầm non Tư thục Nemo - Phan Văn Hân hướng tới việc phát triển tính cách trẻ theo hướng tích cực nhất để trẻ phát triển toàn diện cũng như sẵn sàng chuẩn bị làm quen với môi trường Tiểu học trong tương lai.

Theo học tại Trường Mầm non Tư thục Nemo - Phan Văn Hân, ngoài điều kiện tham gia nhiều hoạt động ngoài trời thú vị, phát triển thể chất như: tham gia các lớp học bơi, lớp dã ngoại,... trẻ còn được tiếp xúc với môi trường năng động trong chương trình dạy học Song ngữ tại trường. Đây là chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn tốt nhất của Mỹ được kết hợp với bộ giáo dục và đào tạo trong nước để trang bị cho trẻ những kỹ năng cần thiết ngay từ khi còn nhỏ.

Điểm nổi bật khiến phụ huynh không thể bỏ qua đó là cơ sở vật chất. Trường được trang bị máy điều hòa nhiệt độ, phòng ốc rất khang trang sạch sẽ, thoáng mát; tất cả sân chơi và phòng học được thiết kế đặc biệt cho trẻ với sàn lót Linoleum an toàn vì vậy bé có thể thỏa sức "chơi mà học".

Đội ngũ giáo viên Tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm mầm non trở lên, nhiệt tình, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm sẽ chăm sóc trẻ tốt nhất dựa theo tính cách của từng trẻ. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên có khả năng giao tiếp tốt, giọng chuẩn sẽ giúp các bé ở lứa tuổi tập nói phát âm đúng, không nói ngọng hoặc tránh trường hợp nói giọng địa phương.

Vấn đề vệ sinh và dinh dưỡng rất được chú trọng tại Trường Mầm non Tư thục Nemo - Phan Văn Hân. Về mặt dinh dưỡng cho trẻ cũng như ở khía cạnh cơ sở vật chất, thực đơn dinh dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn vệ sinh và đồ chơi, sân chơi, giường ngủ của trẻ được dọn vệ sinh, khử trùng hàng ngày. Ngoài ra, trường có y tá luôn túc trực tại trường kết hợp với đội ngũ bác sĩ tại hệ thống phòng khám đa khoa Victoria Healthcare Mỹ Mỹ luôn sẵn sàng cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe trẻ và việc cho trẻ kiểm tra sức khỏe định kỳ.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 4.500.000 đ - 5.000.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 18

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là khu bể bơi và sân chơi ngoài trời dành cho bé. Trang trí bắt mắt, phù hợp khả năng phát triển các giác quan của trẻ. Trường có máy điều hòa nóng lạnh, đảm bảo sức khỏe cho các bé các mùa trong năm. Vấn đề an toàn trong việc vui chơi và học tập của các bé cũng được chú trọng bởi sử dụng sàn lót Linoleum chống trơn trượt.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Nhà trường cung cấp 4 bữa ăn trong ngày cho trẻ bao gồm: ăn sáng, ăn nhẹ, ăn trưa, ăn xế. Ngoài lớp cả ngày còn có lớp nửa ngày

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban Lãnh đạo nhiều kinh nghiệm và tận tụy với nghề, luôn cố gắng tìm ra những gì phù hợp nhất với trẻ.

Phương pháp giáo dục

Tại Trường Mầm non Tư thục Nemo - Phan Văn Hân, tùy vào độ tuổi của trẻ mà các bé được chia ra làm các lớp Seahorse Class, Nemo Class, Dolphin Class Whale Class. Với 04 cấp lớp được chia ra theo trình độ, mỗi lớp đều được đào tạo bằng cả 2 ngôn ngữ Việt và Anh.

Đội ngũ giáo viên

Nhằm tạo điều kiện cho các bé phát triển tư duy về mặt ngôn ngữ cũng như tự tin hơn trong giao tiếp, trẻ được tiếp xúc với giáo viên mầm non người Việt (có một bảo mẫu) và cả giáo viên mầm non nước ngoài.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm sẽ chăm sóc trẻ tốt nhất dựa theo tính cách của từng trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn dinh dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đối với trẻ học cả ngày, các bé được cung cấp 4 bữa ăn, bao gồm: ăn sáng, ăn phụ, ăn trưa và ăn xế. Đối với trẻ học nửa ngày, dinh dưỡng dành cho các bé tùy vào giờ học

Trường Mầm non Tư thục Nemo - Phan Văn Hân
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Tư thục Nemo - Phan Văn Hân
Quận
Quận Bình Thạnh
Địa chỉ
216 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm