Trường Mầm non Trí Đức 02 - Thoại Ngọc Hầu

thuộc Trường Mầm non Trí Đức, Quận Tân Phú
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Trí Đức 02 - Thoại Ngọc Hầu

Tổng quan

Trường Mầm non Trí Đức 2 là đơn vị trực thuộc Hệ thống Giáo dục Trí Đức. Trường được thành lập từ năm 2010 theo Quyết định số 2915/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân quận Tân Phú, ký ngày 22/9/2010.

Trường tọa lạc tại trung tâm quận Tân Phú, địa chỉ số 36/1 đường Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú với diện tích khuôn viên 1.500 m2, quy mô 15 lớp học (50m2/ phòng), nhà vệ sinh đúng quy chuẩn Mầm non, các phòng chức năng, phòng phát triển trí tuệ và sân chơi thoáng mát, hồ bơi cùng hệ thống camera an ninh hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu dạy và học.

Chương trình Giáo Dục mầm non tại trường mầm non Trí Đức 2 được thực hiện theo phương pháp “Lấy Trẻ Làm Trung Tâm”, lồng ghép vào các hoạt động vui chơi để giúp bé phát triển trí tuệ, khả năng tư duy, giúp bé hình thành và rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu như: Làm chủ bản thân, kỹ năng giao tiếp, hòa nhập xã hội, nuôi dưỡng tâm hồn của bé, dạy bé biết yêu thương.

Trường Mầm non Trí Đức 2 chú trọng đến 8 giá trị chuẩn mực như: “trung thực, trách nhiệm, lịch sự, tập trung, quan tâm, tôn trọng, năng động, yêu thương”. Tất cả được áp dụng một cách triệt để qua các hoạt động học và chơi tại nhà trường một cách lành mạnh, thân thiện và an toàn.

Bên cạnh đó, nội dung chương trình học tập tại mầm non Trí Đức 2 dạy trẻ theo phương pháp Nhật Bản luôn bám sát, giúp trẻ tiếp thu tự nhiên, không áp đặt, hình thành thói quen phân tích hiện thực và tự do khai thác theo góc nhìn cá nhân, nâng cao các kỹ năng sống cho trẻ.

Ngoài ra, để trẻ phát triển một cách toàn diện điều quan trọng không thể thiếu những trang thiết bị, cơ sở vật chất để hỗ trợ trong việc học tập và vui chơi của trẻ. Chính vì vậy nhà trường luôn có sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại, môi trường sạch sẽ, an toàn nhằm phục vụ nhu cầu hoạt động của các con.

Với thông điệp “Cho bố mẹ niềm tin, cho con vững bước” Trí Đức yêu thương cam kết rằng tất cả những gì chúng tôi làm đều hướng đến sự phát triển của trẻ, giúp trẻ trở thành một con người bản lĩnh, tự tin, đầy trách nhiệm, có khả năng tư duy sáng tạo phát triển về nhận thức lẫn nhân cách một cách toàn diện để các bé có thể vững vàng hơn khi bước vào cuộc sống sau này

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 4.000.000 đ - 4.500.000 đ
  • Điện thoại: (097) 972-7645
  • Địa chỉ: 36/1 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

trường Mầm non Trí Đức 02 - Thoại Ngọc Hầu có diện tích 2000m2, quy mô 15 lớp học (70m2/phòng), nhà vệ sinh đúng quy chuẩn Mầm non, các phòng chức năng và 2 sân chơi thoáng mát rộng 500m2, "Vườn cây của Bé” xanh tươi với nhiều loại cây, hoa, trái theo mùa.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Người chịu trach nhiêm về thông tin: Thầy Võ Đihnh Hòa: 0908859868

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ Ban Giám hiệu trường Mầm non Trí Đức 02 - Thoại Ngọc Hầu có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và yêu nghề mến trẻ.

Phương pháp giáo dục

Phương châm giáo dục của trường Mầm non Trí Đức 02 - Thoại Ngọc Hầu là chú trọng giáo dục trẻ em theo hướng phát triển cá nhân, cung cấp kỹ năng sống cho học sinh thông qua môi trường thực tế xã hội. Chính vì thế, ngoài việc tổ chức các hoạt động giáo dục cho học sinh tại trường qua các giờ học, hoạt động vui chơi ngoài trời, vui chơi trong lớp, lễ hội….

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có năng lực, giàu kinh nghiệm và tận tâm giảng dạy luôn trao dồi thông tin và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn; 100% giáo viên qua sư phạm mầm non cho các nhóm lớp.

Trường Mầm non Trí Đức 02 - Thoại Ngọc Hầu
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Trí Đức 02 - Thoại Ngọc Hầu
Quận
Quận Tân Phú
Địa chỉ
36/1 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm