Trường mầm non Tiny Kingdom Preschool - Quận 2

số 96 Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây

Học phí: 6,78 Triệu đến 8,78 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy

Trường mầm non Tiny Kingdom Preschool - Quận 2 thành lập vào năm 2019 là chi nhánh thứ hai của Tiny Kingdom ở Hồ Chí Minh. Tiếp nối thành công, Trường mầm non Tiny Kingdom Preschool - Quận 2 xây dựng định hướng theo tiêu chuẩn Quốc Tế, áp dụng giáo trình ELC của UK kết hợp các phương pháp giáo dục hiện đại giúp Bé phát triển hài hòa về thể chất và tinh thần.

Trong giáo dục mầm non, một môi trường học tập lý tưởng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của Trẻ, hiểu được điều đó Tiny Kingdom Preschool chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cho bé, xây dựng một “Vương quốc diệu kỳ” - nơi Trẻ tới trường như bước vào một thế giới cổ tích với bao điều mới mẻ. Hệ thống phòng học thông thoáng, sạch sẽ luôn chan hòa ánh sáng tự nhiên, trang bị đầy đủ học cụ kết hợp cùng các giáo cụ Steam (từ Hàn Quốc) nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Trẻ. Với thiết kế "mở" cùng với những ý tưởng dạy học hấp dẫn dành cho Trẻ, các Con luôn có cơ hội được trải nghiệm và khám phá thú vị mỗi ngày.

Trường mầm non Tiny Kingdom Preschool - Quận 2 Với Phương pháp Học Bằng Trải Nghiệm, Tiny Kingdom chú tâm vào việc xây dựng các hoạt động cho Trẻ có nhiều cơ hội khám phá, giúp thúc đẩy quá trình tự nghiên cứu, tư duy độc lập và quan trong nhất là nuôi dưỡng lòng say mê học tập ở trẻ. Tại Tiny Kingdom, các giờ học được tổ chức vui nhộn thông qua nhiều trò chơi giúp Trẻ dễ dàng được tiếp cận các kiến thức và hình thành tốt các kỹ năng ban đầu cho Trẻ. Các giờ học kỹ năng sống được thiết kế chi tiết, bài bản phù hợp với các độ tuổi giúp trẻ hoàn thiện bản thân hơn. Đặc biệt tại Tiny Kingdom tất cả các Bé đều có cơ hội được phát triển tiếng Anh thông qua những bài học thú vị mỗi ngày. Riêng lớp Song ngữ, GVNN sẽ làm cố định cả ngày tại mỗi lớp sẽ giúp Bé có cơ hội sử dụng tiếng Anh hằng ngày thông qua tất cả các hoạt động từ chào hỏi, sinh hoạt, học tập, chăm sóc…, từ đó hình thành nên sự thấm hút ngôn ngữ tự nhiên và sự phản xạ ngôn ngữ dễ dàng cho Trẻ.

Đội ngũ giáo viên của Trường mầm non Tiny Kingdom Preschool - Quận 2 được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng là những nhà giáo trẻ, nhiệt tình, nhẹ nhàng, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu thương trẻ, tôn trọng sự khác biệt của từng trẻ. Với kinh nghiệm của mình các Cô sẽ tạo cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng nhất, nuôi dưỡng ước mơ và kích phát tiềm năng vô hạn của trẻ.

Trường mầm non Tiny Kingdom Preschool - Quận 2 sở hữu hệ thống bếp ăn một chiều hiện đại, đạt tiêu chuẩn VSATTP, thực phẩm đạt chất lượng cao, cung cấp đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng cho các bé theo từng độ tuổi. Mỗi món ăn, nhà bếp đều cẩn thận nêm nếm ngon miệng, mỗi ngày đều hầm xương, rau củ làm nước dùng cho ngọt chứ không dùng hạt nêm, phụ gia... Thực đơn sẽ được thay đổi hàng tuần để kích thích trẻ ăn uống nhiều hơn.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
6 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
số 96 Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây

Ghi chú

(Học phí đã bao gồm tiền ăn)

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Kính mời ba mẹ và bé đến trải nghiệm môi trường học tập thú vị tại Trường mầm non Tiny Kingdom Preschool - Quận 2 và sở hữu cơ hội nhận những quà tặng hấp dẫn:

 • Tặng 1 TUẦN HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ
 • Tặng HỌC BỔNG lên đến 8.000.000 đồng
 • Tặng BỘ KIT cao cấp trị giá 1.000.000 đồng
 • Đăng ký nhập học theo nhóm từ 2 bé mỗi bé sẽ được tặng thêm ưu đãi 3.000.000 đồng/mỗi bé.
 • Miễn phí lớp năng khiếu AEROBIC – ĐÁ BÓNG - VẼ (NGHỆ THUẬT) - YOGA

Duy nhất trong tháng 03/2024

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường mầm nonTiny Kingdom đầu tư cơ sở vật chất hiện đại phù hợp với từng độ tuổi
 • Nhà trường thiết kế không gian học tập thoáng mát, sạch sẽ, ánh sáng phù hợp giúp trẻ phát triển tốt thể chất.
 • Hệ thống học cụ đa dạng, an toàn cho trẻ
 • Hệ thống Bếp ăn một chiều hiện đại, đạt tiêu chuẩn VSATTP.
 • Camera trực tuyến để Ba Mẹ dễ dàng quan sát Con và cách chăm sóc, giáo dục trẻ của Trường.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Tiny Kingdom và Ban cố vấn Chương Trình là những Giảng viên/Giáo viên chuyên ngành GD Mầm non đã có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng, đào tạo và quản lý các trường Mầm non tư thục. Nhà trường tự tin sẽ mang lại cho Trẻ những giá trị tốt đẹp nhất, tạo dựng cơ hội và điều kiện vượt trội giúp trẻ phát triển toàn diện.


Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Tiny Kingdom tin rằng mỗi cá thể là một nhân tố vô cùng độc đáo của tạo hóa nên nhà trường đánh giá rất cao tính cá thể và khai phá những yếu tố tiềm năng ẩn chứa trong mỗi đứa trẻ. Chính vì thế, nhà trường đã xây dựng chương trình học song ngữ riêng biệt chỉ dành cho hệ thống trường Tiny Kingdom dựa trên các phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới. Chương trình giảng dạy mang tính quốc tế, linh hoạt và hiệu quả. Sử dụng giáo trình Toán Tư Duy chuyên biệt dành cho trẻ từ 3-6 tuổi.

Đến với Tiny các Con sẽ được học:

 • Chương trình học Song ngữ Chất lượng cao: với 80% thời gian tiếp xúc với GV nước ngoài (Mỗi lớp SN có một GVNN làm cố định toàn thời gian tại lớp).
 • Phương pháp Học bằng trải nghiệm kết hợp với chương trình Steam: Tạo cơ hội cho trẻ được tham gia nhiều hoạt động theo khả năng của Trẻ. Trẻ được tự do khám phá và theo đuổi về các vấn đề mà trẻ thực sự hứng thú. Phương pháp này thúc đẩy quá trình tự tìm tòi, tư duy độc lập và quan trong nhất là nuôi dưỡng lòng say mê học tập ở trẻ.
 • Thực hành cuộc sống: Chú tâm hình thành cho Trẻ nền tảng của những kỹ năng tự phục vụ và ý thức về môi trường của mình đang sinh sống mỗi ngày, từ đó hình thành nên những tính cách tốt cho Trẻ, giúp trẻ tự lập.
 • Áp dụng triết lý nghệ thuật của Reggio cho hoạt động sáng tạo: Triết lý Reggio Emilia bắt nguồn từ niềm tin cho rằng trong mỗi trẻ đều chứa đựng một tiềm năng lớn và tiềm năng đó sẽ được phát triển nhờ chính trí tò mò vốn có của trẻ. Việc tôn trọng óc sáng tạo và thẩm mỹ của Trẻ mang đến cho Trẻ cơ hội được làm chính mình, tự do thể hiện ý tưởng bay bổng và lựa chọn đa dạng nguyên vật liệu tự nhiên để hoàn thành những sản phẩm mình yêu thích. Việc đánh giá cao quá trình sáng tạo của Trẻ sẽ giúp trẻ vui vẻ và ngày càng thông minh, nhanh nhẹn.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non Tiny Kingdom là những nhà giáo trẻ, nhiệt tình, nhẹ nhàng, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu thương trẻ, tôn trọng sự khác biệt của từng trẻ và có nhiều kinh nghiệm.
 • Giáo viên giảng dạy tại trường thường xuyên được tham gia các khóa học tập huấn Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm theo phương pháp giáo dục tiên tiến nhất.

Chế độ dinh dưỡng

 • Trường mầm non Tiny Kingdom rất chú trọng về việc lựa chọn nguồn thực phẩm sạch, an toàn để đưa vào chế biến cho trẻ. Tiny lúc nào cũng đặt thực phẩm và dùng trong ngày chứ không có bảo quản qua đêm hay dùng đồ chế biến sẵn, vì thế mỗi sáng sau phần vệ sinh, khử trùng dụng cụ thì các nhân viên Bếp dành nhiều thời gian tỉ mỉ phân loại thực phẩm, kiểm tra từng chi tiết nhỏ, vì nấu cho trẻ nên lúc nào cũng cẩn thận, chu đáo.
 • Thực đơn chế biến các bữa ăn cho trẻ tại nhà trường được kết hợp những món ăn của Châu Á và một số món của Châu Âu để luôn tạo cho trẻ sự mới lạ. Thực đơn ăn uống đầy đủ dưỡng chất và tốt cho sức khỏe trẻ, từ sữa hạt, sữa chua, bánh flan,… đều do bếp trường chế biến. Mỗi món ăn, nhà bếp đều cẩn thận nêm nếm ngon miệng, mỗi ngày đều hầm xương, rau củ làm nước dùng cho ngọt chứ không dùng hạt nêm, phụ gia... Thực đơn sẽ được thay đổi hàng tuần để kích thích trẻ ăn uống nhiều hơn.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
số 96 Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Gần Bệnh viện Quận 2 Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Tiny Kingdom Preschool - Quận 2

Tư vấn miễn phí

Chương trình ưu đãi tuyển sinh hấp dẫn cho bé đăng ký sớm - Duy nhất tháng này!

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Thường tư vấn ngay trong giờ hành chính

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí