Trường mầm non Tiny Kingdom Pre-School - Quận 9

7 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A

Học phí: 6,98 Triệu đến 8,89 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy

Trường mầm non Tiny Kingdom (Vương quốc tí hon) được tạo nên bởi ước nguyện mang đến một xứ sở cổ tích đầy màu sắc, nơi những giấc mơ trở thành cuộc sống thực tại. Chính nơi này, những đứa trẻ của chúng ta sẽ được sống đúng với những mộng mơ, tinh nghịch hồn nhiên của chúng. Với không gian cổ tích rộn rã tiếng cười cùng TINY KINGDOM.

Tiny Kingdom được định hướng trở thành Hệ thống Mầm non Quốc tế chất lượng cao với phương pháp giảng dạy hiện đại phù hợp cho trẻ từ 8 tháng tuổi đến 6 tuổi. Tiny Kingdom áp dụng 5 phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế để trang bị cho trẻ nền tảng vững chắc nhất. Phát triển chương trình giáo dục theo cách tiếp cận tiên tiến nhất dành cho những đứa trẻ thời hội nhập. Tôn trọng tính cá thể và khai phá được tiềm năng ẩn chứa trong mỗi đứa trẻ. Mang đến cho trẻ thơ một môi trường tự do để chúng được làm những gì chúng yêu thích.

Tiny Kingdom đầu tư khuôn viên vui chơi rộng rãi để trẻ thoải mái nô đùa cùng bạn bè và tự do phát triển. Không gian học tập rộng mở, thúc đẩy trẻ thỏa sức sáng tạo và khám phá.

Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước năng động, nhiều kinh nghiệm. Giáo viên giảng dạy tại trường trẻ, nhiệt tình, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu nghề và được tập huấn Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm theo phương pháp giáo dục tiên tiến nhất.

Tại Tiny Kingdom, tất cả các món ăn đều được đầu bếp tự tay chế biến, không sử dụng những món ăn chế biến sẵn như xúc xích, bò viên, cá viên, chả… Nhà trường, rất chú trọng về việc lựa chọn nguồn thực phẩm sạch, an toàn để đưa vào chế biến cho trẻ. Cả về sữa dành cho các bé cũng là sữa Úc nhập khẩu với hàm lượng dinh dưỡng cao và lượng đường thấp nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho các bé.


Loại hình trường
Trường mầm non quốc tế
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
7 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A

Ghi chú

Học phí:

 • Hệ Chất Lượng Cao: 6.980.000/tháng
 • Hệ Song ngữ Chất Lượng Cao: 8.890.000/tháng

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Kính mời ba mẹ và bé đến trải nghiệm môi trường học tập thú vị tại Trường mầm non Tiny Kingdom Pre-School - Quận 9 và sở hữu cơ hội nhận những quà tặng hấp dẫn:

 • Tặng 1 TUẦN HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ
 • Tặng HỌC BỔNG lên đến 8.000.000 đồng
 • Tặng BỘ KIT cao cấp trị giá 1.000.000 đồng
 • Đăng ký nhập học theo nhóm từ 2 bé mỗi bé sẽ được tặng thêm ưu đãi 3.000.000 đồng/mỗi bé.
 • Miễn phí lớp năng khiếu AEROBIC – ĐÁ BÓNG - VẼ (NGHỆ THUẬT) - YOGA

Duy nhất trong tháng 04/2024

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm nonTiny Kingdom đầu tư khuôn viên vui chơi rộng rãi để trẻ thoải mái nô đùa cùng bạn bè và tự do phát triển. Không gian học tập rộng mở, thúc đẩy trẻ thỏa sức sáng tạo và khám phá.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường Tiny Kingdom là những nhà giáo ưu tú, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trẻ mầm non, yêu nghê, yêu trẻ...


Phương pháp giáo dục

Tiny Kingdom tin rằng mỗi cá thể là một nhân tố vô cùng độc đáo của tạo hóa nên chúng tôi đánh giá rất cao tính cá thể và khai phá những yếu tố tiềm năng ẩn chứa trong mỗi đứa trẻ. Chính vì thế, nhà trường đã xây dựng chương trình học song ngữ riêng biệt chỉ dành cho hệ thống trường Tiny Kingdom dựa trên các phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới. Chương trình giảng dạy mang tính quốc tế, linh hoạt và hiệu quả. Sử dụng giáo trình Toán Tư Duy chuyên biệt dành cho trẻ từ 3-6 tuổi.

Ngoài sử dụng bộ giáo trình tiên tiến nhất dành cho độ tuổi mầm non tại UK, nhà trường còn kết hợp với:

 • Phương pháp Dạy học theo dự án (Project Approach)
 • Phương pháp giáo dục hiện đại như Thuyết Trí Đa thông minh (Multiples Intelligences)
 • Phương pháp Montessori trong lĩnh vực thực hành cuộc sống (Practical Life)
 • Phương pháp Reggio Emilia trong các hoạt động nghệ thuật

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước tại Tiny Kingdom năng động, nhiều kinh nghiệm.
 • Giáo viên giảng dạy tại trường trẻ, nhiệt tình, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu nghề và được tập huấn Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm theo phương pháp giáo dục tiên tiến nhất.
 • 100% Giáo viên, Nhân viên và Bảo mẫu được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ và có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu.

Chế độ dinh dưỡng

 • Tại Tiny Kingdom, tất cả các món ăn đều được đầu bếp tự tay chế biến, không sử dụng những món ăn chế biến sẵn như xúc xích, bò viên, cá viên, chả… Nhà trường, rất chú trọng về việc lựa chọn nguồn thực phẩm sạch, an toàn để đưa vào chế biến cho trẻ. Cả về sữa dành cho các bé cũng là sữa Úc nhập khẩu với hàm lượng dinh dưỡng cao và lượng đường thấp nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho các bé.
 • Những bữa ăn được nhà trường tổ chức với nhiều hình thức đa dạng mỗi ngày như bé được tự chọn những món ăn mà mình yêu thích trong nhiều món có sẵn; tự chế biến các món ăn nhẹ như trang trí rau củ, làm nước ép và thưởng thức; ăn trong khay theo mô hình ăn uống tập thể; ăn giống như những bữa cơm của bé tại gia đình… Với mỗi hình thức, trẻ có cơ hội được sử dụng nhiều dụng cụ để ăn như chén, dĩa, khay, nĩa, muỗng, đũa… để rèn sự khéo léo, linh hoạt của đôi tay.
 • Bữa ăn chính là dịp trẻ được quây quần bên nhau cùng trò chuyện, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày và rôm rã chuyện trò, tán gẫu về những gì xảy ra xung quanh chúng. Tất cả món ăn đều được nêm nếm vừa miệng và trình bày đẹp mắt.
 • Thực đơn kết hợp những món ăn của Châu Á và một số món của Châu Âu để luôn tạo cho trẻ sự mới lạ. Thực đơn sẽ được thay đổi hàng tuần để kích thích trẻ ăn uống nhiều hơn.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
7 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A , Quận 9, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Tiny Kingdom Pre-School - Quận 9

Tư vấn miễn phí

Chương trình ưu đãi tuyển sinh hấp dẫn cho bé đăng ký sớm - Duy nhất tháng này!

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.
Thường tư vấn trong vòng 1 ngày làm việc

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí