Trường Mầm non Thực hành 19/5 Thành phố - Nguyễn Đình Chiểu

thuộc Trường Mầm non Thực hành 19/5, Quận 1
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Thực hành 19/5 Thành phố - Nguyễn Đình Chiểu

Tổng quan

Trường Mầm non Thực hành 19/5 Thành phố - Nguyễn Đình Chiểu nguyên là Nhà trẻ Thực hành 19/5 được tiếp nhận từ Ký Nhi Viện của Hội Phụ Nữ Thiện Chí năm 1975 tại địa điểm 107-109-111 Nguyễn Du, Quận 1.

Trong suốt quá trình phát triển, Trường Mầm non Thực hành 19/5 Thành phố - Nguyễn Đình Chiểu luôn cố gắng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất. Trường có nhiều phòng học với các thiết bị dạy học hiện đại, bàn ghế phù hợp với tư thế của trẻ theo từng độ tuổi. Ngoài ra, sân trường rộng rãi với sức chứa lớn luôn là nơi tổ chức nhiều hoạt động phong trào của các bé. Đây cũng chính là sân chơi ngoài trời để các bé thoải mái vui chơi, kích thích sự năng động, hoạt bát.

Với tập thể gồm 100% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn (Cao đẳng, Đại học) và BGH đạt trình độ Đại học và Sau Đại học, Trường Mầm Non Thực hành 19/5 thành phố luôn không ngừng nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy và chăm sóc trẻ.

Về chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhà trường luôn chú trọng vào việc xây dựng thực đơn cho riêng phụ hợp với từng lứa tuổi bé, đảm bảo cân đối các chất protein, béo và bột đường cũng như các vitamin và khoáng chất và đặc biệt là lượng Kcal theo yêu cầu.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường bán công
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Số bé cần tuyển: 180
  • Điện thoại: (0283) 822-1275
  • Địa chỉ: Số 94, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Trường hợp ưu tiên: con của Chiến sĩ, Sĩ quan Bộ đội đang công tác ở Hải Đảo, biên giới, có giấy xác nhận của đơn vị chủ quản

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Hiện tại trường có 14 phòng học, mỗi lớp học của trường được thiết kế nội thất khác biệt và trang trí đẹp, có nhà vệ sinh khép kín; đầy đủ đồ dùng học tập, được trang bị bàn ghế gỗ phù hợp với tư thế của trẻ, có tủ đựng đồ cho bé.

Sân chơi rộng, thoáng mát, có khu vực dành cho trẻ chơi với cát, chơi với nước, chơi xây dựng; Đặc biệt, sân chơi ngoài trời được trang bị nhiều thiết bị vui chơi như cầu trượt, ống trượt, bập bênh,... trải thảm cỏ nhân tạo và sân trường rộng rãi - nơi các bé thỏa sức nô đùa, tham gia các hoạt động của trường.

Các phòng chức năng với đầy đủ thiết bị, dụng cụ giáo dục nhằm đảm ảo các hoạt động giáo dục thể chất, giáo dục nghệ thuật. Ngoài ra trường còn có thư viện, phòng chơi phát triển trí tuệ, phòng y tế, nhà bếp…

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Nhà trường luôn chú trọng vào việc xây dựng thực đơn cho riêng phụ hợp với từng lứa tuổi bé, đảm bảo cân đối các chất protein, béo và bột đường cũng như các vitamin và khoáng chất và đặc biệt là lượng Kcal theo yêu cầu.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

BGH đạt trình độ Đại học và Sau Đại học luôn chú trọng quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để đem đến cho các bé môi trường học thuận lợi nhất, tốt nhất.

Phương pháp giáo dục

Với phương châm “Lấy trẻ làm trung tâm”, giáo viên Trường Mầm Non thực hành 19/5 Thành phố luôn tạo điều kiện cho trẻ phát huy tính nặng động, sáng tạo, tự tin thông qua các hoạt động trong và ngoài lớp học. Trường luôn thực hiện tốt các chuyên đề nâng cao chất lượng cho trẻ làm quen với toán, với văn học và chữ viết.

Đội ngũ giáo viên

Tập thể giáo viên của Trường Mầm Non thực hành 19/5 Thành phố gồm 100% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn (Cao đẳng, Đại học), có nhiều sáng kiến kinh nghiệm làm đồ dùng dạy học, đồ chơi cho trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường thường xuyên cải tiến chất lượng bữa ăn cho trẻ, thực hiện khám sức khoẻ định kỳ mỗi năm 2 lần.

Mỗi ngày các bé được chăm sóc về mặt dinh dưỡng đầy đủ với 03 bữa ăn, bao gồm: bữa sáng, bữa trưa và bữa chiều.

Thực đơn các món ăn luôn được thay đổi đa dạng, các bữa ăn phụ/ ăn nhẹ bao gồm sữa, bánh, hoa quả, nước ép trái cây, các loại chè phong phú...

Trường Mầm non Thực hành 19/5 Thành phố - Nguyễn Đình Chiểu
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Thực hành 19/5 Thành phố - Nguyễn Đình Chiểu
Quận
Quận 1
Địa chỉ
Số 94, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm