Trường mầm non The Gold Beehive - cơ sở Trần Quốc Toản quận 3

thuộc Mầm non Hạt Đậu Nhỏ, Quận 3
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non The Gold Beehive - cơ sở Trần Quốc Toản quận 3

Tổng quan

Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con

THE GOLD BEEHIVE

Multi-Intelligences Preschool

Chúng tôi tự hào là trường mầm non chuẩn quốc tế theo mô hình kết hợp đầu tiên về Giáo dục – Y tế - Dinh dưỡng, là nơi ba mẹ TRẢI NGHIỆM HẠNH PHÚC cùng con.

TGB nhận trẻ ngay từ 6 tháng tuổi, thời gian giữ trẻ từ 07h00 đến 18h00 mỗi ngày giúp Quý phụ huynh yên tâm và thuận tiện thời gian đưa đón trẻ. Chương trình chăm sóc y tế trọn gói kết hợp với Hệ thống Bác sỹ gia đình Hoàn Mỹ và Dinh dưỡng với Hệ thống Bếp Ăn The Caterers và Trung tâm Dinh dưỡng TP. HCM, cùng với chuyên gia cố vấn của Trung tâm Dinh Dưỡng và Đội ngũ massage Kawaii Spa. Chương trình giáo dục với chủ đề "Lớn lên từ trong trải nghiệm", trẻ được tham gia vô số các hoạt động khám phá thực tế và phát triển kĩ năng, kết hợp cùng Chương trình dạy ngoại ngữ, kỹ năng với các đối tác uy tín Toán tư duy Mathnasium A+, Trung tâm mỹ thuật Đàn Cá Nhỏ. Ngoài ra, đến với TGB, Quý phụ huynh sẽ còn nhận được những tiện ích cộng thêm khác.

Dựa trên nền tảng chương trình của Bộ GD & ĐT, Thuyết trí thông minh đa dạng của Howard Gadner, chương trình của TGB được thiết kế chương trình phù hợp với sự phát triển của trẻ lứa tuổi mầm non trong đó chú trọng đến đặc điểm trí thông minh và thiên hướng cá nhân này với các nội dung và các hoạt động hằng ngày tạo hứng thú và phát huy tối đa sự phát triển của trẻ.

Xem thêm thông tin về trường và hệ thống các cơ sở:
website: http://thegoldbeehive.edu.vn/
fanpage: https://www.facebook.com/TGBPreschool/

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 78 tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Sân chơi rộng rãi thoáng mát và những trò chơi vận động ngoài trời thiết kế cho từng nhóm tuổi, những bãi cát sạch và những trò chơi kích thích tư duy sáng tạo, giúp bé phát triển hoàn thiện tối ưu về cả thế chất và tinh thần.

Đồ chơi theo thuyết trí thông minh đa dạng cho trẻ của Howard Gardner. Trường thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Triển khai ứng dụng Kidsonline để phụ huynh theo dõi thông tin của bé tại trường.


Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Giữ trẻ từ 6 tháng tuổi, thời gian trông trẻ từ 6:00 sáng đến 18:00 không tính phí. Sau 18:00 có tính phí và giữ tối đa đến 19:00.

Bình luận

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngủ cố vấn của trường là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, cố vấn chuyên môn, quản lý trường có uy tín trên cả nước.
- cô Trịnh Phương Thảo Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong Giáo dục Mầm non tại Mỹ, và hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và cố vấn chuyên môn tại các trường mầm non chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh.
- thầy JASON MCAULIFF Với nhiều năm kinh nghiệm tham gia giảng dạy cho trẻ độ tuổi Mầm non - Tiểu học tại các hệ thống trường quốc tế TP. Hồ Chí Minh.

Phương pháp giáo dục

Hệ thống trường mầm non Tổ Ong Vàng TGB xây dựng chương trình học theo DỰ ÁN áp dụng Thuyết Trí thông minh đa dạng của Tiến sĩ Howard Gardner để bé có thể khám phá bản thân qua trải nghiệm thực tế và tìm hiểu một chủ đề từ nhiều góc độ khác nhau qua các hoạt động "Góc trí thông minh đa dạng".
*Học theo Dự án: Áp dụng 8 loại hình thông minh của TGB Preschool: 9 dự án/ năm. Mỗi dự án là một chủ để riêng kéo dài xuyên suốt tháng. Song song với việc học và làm việc theo dự án, bé sẽ có các hoạt động góc ở 8 góc trí thông minh đa dạng để con tiếp xúc một chủ đề từ nhiều góc độ khác nhau.

Chế độ dinh dưỡng

Hệ thống trường mầm non Tổ Ong Vàng TGB kết hợp với Hệ thống Bếp ăn The Caterers và Trung tâm Dinh dưỡng TP. HCM uy tín đem lại sự an toàn cho trẻ, sự an tâm cho Quý phụ huynh, tiện ích cho nhà trường.

Vào cuối năm 2015, The Caterers đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng” do Báo Người tiêu dùng và Hiệp hội Tiêu chuẩn và bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức bình chọn trên toàn quốc. Ngoài ra, The Caterers cũng là thành viên chính thức của Hiệp hội Cung ứng thực phẩm quốc tế (International Caterers Association – ICA).
Với thực đơn được thiết kế 80% món Việt - 20% món Âu, giúp kích thích vị giác của bé, giúp bé dễ làm quen với các món ăn đa dạng. Ngoài ra, hằng tuần trường sẽ có một bữa ăn theo chủ đề học của tuần giúp giờ ăn của trẻ không phải là một cuộc chiến cô trò mà sẽ là nơi bé học được những điều mới lạ, bổ ích qua các món ăn, giúp bé hào hứng và yêu thích giờ ăn của mình.

Trường mầm non The Gold Beehive - cơ sở Trần Quốc Toản quận 3
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non The Gold Beehive - cơ sở Trần Quốc Toản quận 3
Quận
Quận 3
Địa chỉ
Số 97, Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm