Trường Mầm non Thanh Ngân - Quận 12

8/19 Đường ĐHT 21 Tổ 8 KP1, Đông Hưng Thuận

Học phí: 2,3 Triệu

  • Trông thứ bảy
  • Đón muộn
  • Ăn sáng

Trường Mầm non Thanh Ngân - Quận 12 một ngôi trường thân thương với những cô giáo tâm huyết luôn mong muốn đem tới cho trẻ những giờ học bổ ích và lý thú nhất mỗi ngày tới trường. Nhà trường mong muốn tạo ra cho trẻ một môi trường giáo dục thân thiện nơi bố mẹ có thể yên tâm mỗi ngày đưa con tới trường, nơi trẻ phát triển toàn diện nhất.

Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục của bộ giáo dục phát triển đầy đủ những kỹ năng về Thể Chất - Trí Tuệ - Tình cảm - Tinh Thần - Thẩm Mỹ. Con sẽ được học tập thông qua những trải nghiệm thực tế, các tiết học được chia theo chủ để, mỗi chủ đề được lên kế hoạch sẵn phù hợp vào từng thời gian. Chương trình của nhà trường sẽ được phân chia theo từng độ tuổi để mỗi trẻ đều có chương trình thích hợp cho mình. Ngoài ra chương trình học của trường còn có chương trình năng khiếu Arobic để con có một cơ thể dẻo dai, giúp bé luôn năng động. Bé cũng sẽ được làm quen với Tiếng Anh để con có thể dễ dàng tiếp thu có kiến thức nền tảng cho những bậc học sau.

Trường Mầm non Thanh Ngân - Quận 12 có sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời với nhiều đồ chơi cầu trượt, đồ chơi vận động,... bé sẽ thỏa sức vui chơi suốt cả ngày. Nhà trường cũng trồng nhiều cây xanh xinh xắn mỗi ngày bé cũng có thể tưới cây, nhìn thấy quá trình phát triển từ đó trẻ sẽ có nhiều bài học lý thú. Lớp học của trường xinh xắn có cửa sổ thông thoáng, phòng học luôn sạch sẽ thoảng mát trang bị đầy đủ học cụ, giáo cụ cho trẻ.

Đối với Trường Mầm non Thanh Ngân - Quận 12 mỗi người giáo viên của trường phải đáp ứng tiêu chí tận tâm, nhiệt huyết, giàu tình yêu thương, có kinh nghiệm sư phạm để có thể chăm sóc bé mỗi ngày tới trường.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện cho bé có nhiều không gian thể hiện bản thân. Con sẽ được biểu diễn những bài hát, nhảy, biểu diễn thời trang,... đây là những cơ hộ để rèn luyện cho bé sự tự tin, làm chủ sân khấu, cho trẻ sự mạnh dạn để con có thể sẵn sàng làm tất cả mọi việc mà không e dè sợ sệt gì cả.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
8/19 Đường ĐHT 21 Tổ 8 KP1, Đông Hưng Thuận

Ghi chú

(Học phí đã bao gồm tiền ăn)

Tiền đầu năm học: 800,000đ/ bé

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục của bộ giáo dục phát triển đầy đủ những kỹ năng về Thể Chất - Trí Tuệ - Tình cảm - Tinh Thần - Thẩm Mỹ. Con sẽ được học tập thông qua những trải nghiệm thực tế, các tiết học được chia theo chủ để, mỗi chủ đề được lên kế hoạch sẵn phù hợp vào từng thời gian. Chương trình của nhà trường sẽ được phân chia theo từng độ tuổi để mỗi trẻ đều có chương trình thích hợp cho mình. Ngoài ra chương trình học của trường còn có chương trình năng khiếu Arobic để con có một cơ thể dẻo dai, giúp bé luôn năng động. Bé cũng sẽ được làm quen với Tiếng Anh để con có thể dễ dàng tiếp thu có kiến thức nền tảng cho những bậc học sau.Đội ngũ giáo viên

Đối với Trường Mầm non Thanh Ngân - Quận 12 mỗi người giáo viên của trường phải đáp ứng tiêu chí tận tâm, nhiệt huyết, giàu tình yêu thương, có kinh nghiệm sư phạm để có thể chăm sóc bé mỗi ngày tới trường.


Chế độ dinh dưỡng

Trẻ được ăn nhiều bữa bao gồm ăn sáng, trưa, xế và uống 2 cử sữa, bé uống sữa bột Duclady.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
8/19 Đường ĐHT 21 Tổ 8 KP1, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Thanh Ngân - Quận 12

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Thanh Ngân - Quận 12? 23923 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 23923 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 8/19 Đường ĐHT 21 Tổ 8 KP1, Đông Hưng Thuận

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí