Trường Mầm non Tây Thạnh - Bình Tân (Cơ sở 2)

thuộc Trường Mầm non Tây Thạnh, Quận Bình Tân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Tây Thạnh - Bình Tân (Cơ sở 2)

Tổng quan

Trường mầm non Tây Thạnh – Bình Tân được thành lập theo quyết định ngày 17/02/2017, được thiết kế và xây dựng 1 trệt 2 lầu với diện tích sử dụng 2333.24m2, gồm 15 phòng học, 03 phòng làm việc và 03 phòng chức năng.

Với mong muốn tạo nên một môi trường chăm sóc và dạy dỗ các em thật tốt để những Thiên Thần trở thành Công dân hữu ích cho Gia đình và xã hội, Trường mầm non Tây Thạnh – Bình Tân chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất.

Tại trường, phòng học cho bé đảm bảo diện tích, đủ ánh sáng, thoáng mát, sạch sẽ. Trang thiết bị đầy đủ cùng với đồ chơi; Bàn ghế của trẻ đúng quy cách, chỗ ngủ sạch sẽ; Phòng vệ sinh với hệ thống nước nóng được bố trí khép kín trong phòng học với vách kính giúp cô luôn quan sát các cháu một cách tốt nhất. Ngoài ra,Trường mầm non Tây Thạnh – Bình Tân còn trang bị phòng y tế, thư viện, sân chơi vườn cổ tích, phòng sinh hoạt đa năng,...

Trường mầm non Tây Thạnh – Bình Tân thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo. Phương pháp lấy trẻ làm trung tâm kết hợp giáo dục kỹ năng sống phù hợp với yêu cầu từng độ tuổi của trẻ.

Đội ngũ giáo viên của trường đạt trình độ chuyên môn theo điều lệ trường mầm non (Đại học, Cao đẳng…) với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu thương trẻ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 2.170.000 đ - 2.280.000 đ
  • Điện thoại: (0283) 620-3180
  • Địa chỉ: 92/8 Liên Khu 16-18, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng thoáng mát tạo môi trường cho trẻ học tập và vui chơi tốt nhất. Đồ chơi phong phú đảm bảo an toàn kích thích khả năng sáng tạo của trẻ

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí giữ ngoài giờ từ 17h - 18h : 15.000đ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường thực hiện theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo. Phương pháp lấy trẻ làm trung tâm kết hợp giáo dục kỹ năng sống phù hợp với yêu cầu từng độ tuổi của trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của nhà trường được tuyển chọn kỹ càng với tiêu chuẩn có bằng chuyên môn về sư phạm mầm non có nhận thức và kinh nghiệm phù hợp với tiêu chí của nhà trường. Trong quá trình làm việc giáo viên thường xuyên được đào tạo và bồi dưỡng thêm chuyên môn

Trường Mầm non Tây Thạnh - Bình Tân (Cơ sở 2)
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Tây Thạnh - Bình Tân (Cơ sở 2)
Quận
Quận Bình Tân
Địa chỉ
92/8 Liên Khu 16-18, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận