Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh (Vietnamese British Bilingual School) - VBBS Tân Phú - Phan Chu Trinh

20B Phan Chu Trinh, Phường Tân Thành

Học phí: 8 Triệu đến 11,9 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn

Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh (Vietnamese British Bilingual School) - VBBS Tân Phú - Phan Chu Trinh thành lập với phương châm “Pathways to the future - Đồng hành cùng trẻ trên con đường thấu hiểu và khai phá bản thân, trang bị hành trang cho tương lai”. Nhà trường ứng dụng chương trình học song ngữ cùng phương pháp học tập cân bằng nhằm khai phá và phát triển tố chất nổi bật của trẻ, định hướng trẻ trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Chương trình học tập toàn diện - True Learning tích hợp tinh hoa giáo dục thế giới như chương trình Creative curriculum, IEYC với chương trình chuẩn của bộ GD&ĐT Việt Nam. Tại đây, trẻ học tập thông qua chủ đề và chuỗi hoạt động trải nghiệm, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, tự nhiên. Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện đa dạng như Trung thu, Halloween, Fashion Show, Tuần lễ Văn hóa Việt Anh… để trẻ có cơ hội giao lưu, tự tin thể hiện tài năng cũng như làm sâu sắc thêm vốn kiến thức đa văn hóa.

Phương pháp học tập Cân bằng không chỉ phát triển kiến thức kỹ năng (IQ) mà còn đẩy mạnh sự cân bằng cho nhân cách của trẻ (EQ). Đặc biệt, Anh ngữ được giảng dạy mỗi ngày với giáo viên bản ngữ sẽ giúp trẻ thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên, hiệu quả. Việc học tiếng Anh qua các hoạt động học mà chơi, chơi mà học, giúp bé có phản xạ ngôn ngữ tự nhiên, phát âm chuẩn và có vốn từ phong phú ngay từ độ tuổi mầm non.

Môi trường học tập lý tưởng, đảm bảo cân bằng các yếu tố về an toàn – tiện nghi – chuẩn mực - hiện đại, thân thiện với thiên nhiên. Khoảng không gian ngoài trời rộng rãi, có bể bơi khuyến khích quá trình học tập, khám phá liên tục, mọi lúc mọi nơi của trẻ. Đồng thời kích thích sự phát triển đa diện về tư duy, thể chất cùng năng khiếu của trẻ bằng việc học với Ipad trong phòng Lab, thư viện và phòng học chủ đề.

Đội ngũ giáo viên tại VBBS Tân Phú - Phan Chu Trinh được tuyển chọn với các tiêu chí cao nhất về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cùng những kỹ năng mềm khác. Tất cả đều bắt buộc phải tham gia chương trình đào tạo được xây dựng bài bản và kỹ lưỡng bởi các chuyên gia giáo dục trong ngành. Trường đảm bảo các lớp đều có giáo viên nước ngoài và trợ giảng người Việt với sĩ số không vượt quá tiêu chuẩn theo từng độ tuổi, để trẻ được quan tâm chăm sóc tận tâm nhất.

Chế độ dinh dưỡng đảm bảo cung cấp những bữa ăn với nguyên liệu được sàng lọc tỉ mỉ và quy trình chế biến đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực đơn cho bé được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, đảm bảo ngon lành, bổ dưỡng. Ngoài ra, trường trang bị sổ theo dõi sức khỏe dành cho riêng từng trẻ để ba mẹ có thể cập nhật liên tục cân đo, biểu đồ tăng trưởng và thông tin khám sức khỏe định kỳ của con.


Loại hình trường
Trường mầm non quốc tế
Nhận trẻ từ
11 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
20B Phan Chu Trinh, Phường Tân Thành

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
20B Phan Chu Trinh, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh (Vietnamese British Bilingual School) - VBBS Tân Phú - Phan Chu Trinh

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh (Vietnamese British Bilingual School) - VBBS Tân Phú - Phan Chu Trinh? 32609 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 32609 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 20B Phan Chu Trinh, Phường Tân Thành

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm