Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS - Phú Mỹ Hưng

thuộc Hệ thống Trường Mầm non Worldkids , Quận 7

Clip giới thiệu Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS - Phú Mỹ Hưng

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS - Phú Mỹ Hưng

Tổng quan

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS - Phú Mỹ Hưng tiên phong kiến tạo môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, chất lượng cao, tiếp cận tinh hoa thế giới. Mục tiêu tạo ra những em bé hạnh phúc, thông minh và đầy đủ kỹ năng trở thành công dân toàn cầu tương lai.

Tọa lạc tại khu dân cư đông đúc, kiến trúc hiện đại ngay giữa trung tâm quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà trường là địa điểm thuận lợi cho việc di chuyển cũng như đưa đón của quý phụ huynh. Sở hữu cơ sở vật chất an toàn, sạch sẽ và hiện đại; khu vực học tập, sinh hoạt và vui chơi được sắp xếp một cách khoa học hỗ trợ cho chương trình học lấy trẻ em làm trung tâm của nhà trường. Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS - Phú Mỹ Hưng là công trình đạt chuẩn xanh Lotus, không gian rộng rãi thoáng mát và khu vui chơi ngoài trời ngập sắc xanh giúp bé hòa nhập với thiên nhiên. Nhà trường tư tin sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với Phụ Huynh từ lần đầu tham quan.

Đội ngũ giáo viên quốc tế với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao nhằm tạo ra một môi trường học tập quốc tế, đa văn hóa. Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm và giàu tình yêu thương, mỗi ngày con tới trường sẽ được yêu thương và chăm sóc vô cùng cận thận và tỉ mỉ.

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS tích hợp chương trình mầm non của Bộ Giáo Dục Singapore với chương trình giáo dục mầm non quốc tế IEYC (International Early Years Curriculum) của Fieldwork Education - một tổ chức giáo dục hàng đầu nước Anh với thâm niên hơn 35 năm. Ngoài chuẩn bị hành trang ngôn ngữ cho các công dân toàn cầu tương lai.

Tới với Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS ba mẹ sẽ luôn yên tâm vì con sẽ được chăm sóc vô cùng kỹ lưỡng. Nhà trường có chương trình dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Thực đơn của bé đa dạng, thay đổi thường xuyên giúp bé không thấy chán, giúp con ăn ngon miệng hơn. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ giúp ba mẹ theo dõi được sức khỏe của bé định kỳ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 13,58 Triệu

Ghi chú

- Học phí ưu đãi: 9.900.000 VNĐ/tháng

- Tiền ăn: 1.760.000 VNĐ/tháng

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí chăm sóc trẻ ngoài giờ:

- 17:00 - 18:00: 80.000 VNĐ

- 18:00 - 19:00: 100.000 VNĐ

- Ăn chiều: 50.000 VNĐ/ bữa

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình WIS phát triển 06 lĩnh vực ở trẻ (Khả năng khám phá thế giới - Nhận thức - Ngôn ngữ - Toán học - Tính thẩm mỹ - Kỹ năng vận động)

- Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, khuyến khích hoạt động đội nhóm và phát triển tính sáng tạo cùng trí tưởng tượng của bé.

- Giáo trình Doodle Town được nghiên cứu riêng biệt cho lứa tuổi mầm non của nhà xuất bản Macmillan Education.

- Bao gồm các hoạt động nghệ thuật, âm nhạc, thể chất, thí nghiệm thực tế và tiết học thủ công; giúp trẻ có cơ hội phát triển thể chất, kích thích sự tò mò và khám phá thế giới xung quanh.

- Môi trường học nhúng ngôn ngữ. Đề cao giá trị đạo đức.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nhà trường được tuyển chọn vô cùng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cho bé một tuổi thơ chọn vẹn. Các cô đều tốt nghiệp các trường sư phạm mầm non yêu thương trẻ, biết áp dụng các công nghệ mới vào giảng dạy giúp bé có nhiều tiết học trực quan, các cô xây dựng cho bé những khát khao học tập, rèn luyện cho bé những kỹ năng tốt nhất.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dưỡng của trường được nghiên cứu kỹ lưỡng từ các chuyên gia dinh dưỡng, tạo cho bé một thực đơn vô cùng phong phú từ món Việt cho tới món Á - Âu. Mỗi bữa ăn của trẻ đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ban giám hiệu nhà trường xuyên kiểm tra, sát sao trong từng bữa ăn của trẻ. Ba mẹ sẽ luôn yên tâm trẻ tới trường mỗi ngày.

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS - Phú Mỹ Hưng
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS - Phú Mỹ Hưng
Quận
Quận 7
Địa chỉ
L0.03 Chung cư Happy Valley, P. Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non song ngữ Quận 7

1. Trường Mầm non Song ngữ Ngôi Sao Tuổi Thơ (KinderStar) - Đặng Đại Độ

08, Đặng Đại Độ, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong
Học phí: 10 Triệu đến 15 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận 7

2. Trường Mầm Non Quốc Tế Wonderkids Montessori - Tân Phú

4-6 Đường 20, Phường Tân Phú, Mỹ Gia 1
Học phí: 11,65 Triệu đến 18 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận 7

3. Botanica International Preschool - Tân Phong

Số 82, đường 25, phường Tân Phong
Học phí: 15 Triệu đến 18 Triệu

Thông tin thêm