Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS - Phú Mỹ Hưng

L0.03 Chung cư Happy Valley, P. Tân Phong

Học phí: 13,58 Triệu

  • Xe buýt đưa đón
  • Trông thứ bảy
  • Đón muộn
  • Ăn sáng

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS - Phú Mỹ Hưng tiên phong kiến tạo môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, chất lượng cao, tiếp cận tinh hoa thế giới. Mục tiêu tạo ra những em bé hạnh phúc, thông minh và đầy đủ kỹ năng trở thành công dân toàn cầu tương lai.

Tọa lạc tại khu dân cư đông đúc, kiến trúc hiện đại ngay giữa trung tâm quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà trường là địa điểm thuận lợi cho việc di chuyển cũng như đưa đón của quý phụ huynh. Sở hữu cơ sở vật chất an toàn, sạch sẽ và hiện đại; khu vực học tập, sinh hoạt và vui chơi được sắp xếp một cách khoa học hỗ trợ cho chương trình học lấy trẻ em làm trung tâm của nhà trường. Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS - Phú Mỹ Hưng là công trình đạt chuẩn xanh Lotus, không gian rộng rãi thoáng mát và khu vui chơi ngoài trời ngập sắc xanh giúp bé hòa nhập với thiên nhiên. Nhà trường tư tin sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với Phụ Huynh từ lần đầu tham quan.

Đội ngũ giáo viên quốc tế với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao nhằm tạo ra một môi trường học tập quốc tế, đa văn hóa. Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm và giàu tình yêu thương, mỗi ngày con tới trường sẽ được yêu thương và chăm sóc vô cùng cận thận và tỉ mỉ.

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS tích hợp chương trình mầm non của Bộ Giáo Dục Singapore với chương trình giáo dục mầm non quốc tế IEYC (International Early Years Curriculum) của Fieldwork Education - một tổ chức giáo dục hàng đầu nước Anh với thâm niên hơn 35 năm. Ngoài chuẩn bị hành trang ngôn ngữ cho các công dân toàn cầu tương lai.

Tới với Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS ba mẹ sẽ luôn yên tâm vì con sẽ được chăm sóc vô cùng kỹ lưỡng. Nhà trường có chương trình dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Thực đơn của bé đa dạng, thay đổi thường xuyên giúp bé không thấy chán, giúp con ăn ngon miệng hơn. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ giúp ba mẹ theo dõi được sức khỏe của bé định kỳ.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
L0.03 Chung cư Happy Valley, P. Tân Phong

Ghi chú

- Học phí ưu đãi: 9.900.000 VNĐ/tháng

- Tiền ăn: 1.760.000 VNĐ/tháng

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Bể bơi

Bể bơi

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình WIS phát triển 06 lĩnh vực ở trẻ (Khả năng khám phá thế giới - Nhận thức - Ngôn ngữ - Toán học - Tính thẩm mỹ - Kỹ năng vận động)

- Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, khuyến khích hoạt động đội nhóm và phát triển tính sáng tạo cùng trí tưởng tượng của bé.

- Giáo trình Doodle Town được nghiên cứu riêng biệt cho lứa tuổi mầm non của nhà xuất bản Macmillan Education.

- Bao gồm các hoạt động nghệ thuật, âm nhạc, thể chất, thí nghiệm thực tế và tiết học thủ công; giúp trẻ có cơ hội phát triển thể chất, kích thích sự tò mò và khám phá thế giới xung quanh.

- Môi trường học nhúng ngôn ngữ. Đề cao giá trị đạo đức.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nhà trường được tuyển chọn vô cùng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cho bé một tuổi thơ chọn vẹn. Các cô đều tốt nghiệp các trường sư phạm mầm non yêu thương trẻ, biết áp dụng các công nghệ mới vào giảng dạy giúp bé có nhiều tiết học trực quan, các cô xây dựng cho bé những khát khao học tập, rèn luyện cho bé những kỹ năng tốt nhất.


Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dưỡng của trường được nghiên cứu kỹ lưỡng từ các chuyên gia dinh dưỡng, tạo cho bé một thực đơn vô cùng phong phú từ món Việt cho tới món Á - Âu. Mỗi bữa ăn của trẻ đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ban giám hiệu nhà trường xuyên kiểm tra, sát sao trong từng bữa ăn của trẻ. Ba mẹ sẽ luôn yên tâm trẻ tới trường mỗi ngày.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
L0.03 Chung cư Happy Valley, P. Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS - Phú Mỹ Hưng

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế WIS - Phú Mỹ Hưng? 23923 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 23923 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ L0.03 Chung cư Happy Valley, P. Tân Phong

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí