Trường Mầm Non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss) - Phú Mỹ

14 Đường số 1, phường Phú Mỹ

Học phí: 10,14 Triệu đến 11,14 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Xe buýt đưa đón

Trường Mầm Non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss) - Phú Mỹ là cơ sở thứ 2 của hệ thống mầm non Nhóc Trùm thành lập vào năm 2017. Ra đời với mong muốn ấp ủ mang tới cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng nơi con được yêu thương và trân trọng mỗi ngày. Với tiêu chí trở thành ngôi nhà thứ 2 của trẻ, ba mẹ sẽ luôn yên tâm cho sự phát triển toàn diện của trẻ trong những năm đầu đời.

6 năm đầu tiên của trẻ là giai đoạn vàng quyết định sự phát triển trong tương lai của trẻ. Hiểu được điều đó Trường Mầm Non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss) - Phú Mỹ mang tới cho trẻ một chương trình song ngữ tiến tiến giúp kích phát những tiềm năng vô hạn của trẻ. Với những trẻ được học song ngữ ở trường sẽ có khuynh hướng sáng tạo và xử lý tình huống, vấn đề một cách linh hoạt hơn. Cho trẻ tiếp cận với ngôn ngữ thứ 2 ở thời điểm này chính là bí quyết VÀNG giúp trẻ đạt được mức thông thạo như người bản ngữ, giúp trẻ phát triển và tiến bộ dần kỹ năng nghe, hiểu tiếng Anh, Đạt được level cao trong kỹ năng nói, tự tin giao tiếp với phát âm chuẩn như người bản ngữ. Ngoài ra trường còn có nhiều hoạt động khám phá khoa học về màu sắc giúp các bé kích thích sự tò mò và tích cực sáng tạo kết hợp với những trò chơi vận động không chỉ giúp các con phát triển thể chất mà còn nâng cao trí thông minh một cách hiệu quả vừa phát triển thể chất vừa phát triển vượt trội về chí tuệ.

Đến với trường mầm non Baby Boss dưới sự hướng dẫn của các cô tại trường bé sẽ có những tiết “Học mà chơi – chơi mà học”. Bé sẽ học từ chính những trải nghiệm của trẻ, học qua vui chơi sẽ giúp trẻ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Các cô sẽ khới dậy và tạo sự hứng thú cho các bé, giúp bé phát triển toàn diện các kỹ năng.

Nhà trường thấu hiểu sự lo lắng của ba mẹ khi bé tới trường nên trường chú trọng xây dựng cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng nhất. Tất cả các phòng học của trường đều có cửa sổ lớn chan hòa ánh sáng tự nhiên đảm bảo đôi mắt của bé yêu. Nhà trường chú trọng xây dựng cho bé sân chơi ngoài trời thân thiên với thiên nhiên để bé có nhiều không gian tham gia hoạt động ngoài trời, trẻ sẽ được hít thở không khí trong lành, được quan sát thế giới xung quanh, được khám phá những điều mới lạ từ thiên nhiên, được tự do hoạt động theo ý thích, tích lũy kiến thức, rèn luyện các kỹ năng và tăng thêm vốn kinh nghiệm sống cho bản thân. Môi trường cho trẻ hoạt động ngoài trời là một môi trường hấp dẫn và lôi cuốn trẻ nếu chúng ta biết nắm bắt và tận dụng tất cả những yếu tố có sẵn trong thiên nhiên, tác động qua các trò chơi, quan sát, tìm hiểu sự vật xung quanh trẻ trong các tình huống.

Trường Mầm Non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss) - Phú Mỹ đặc biệt chú trọng tới chế độ dinh dưỡng của trẻ, đảm bảo tuyệt đối về an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn. Mỗi ngày đến lớp là mỗi ngày các con được thưởng thức những món ăn thơm ngon và đầy dinh dưỡng khác nhau.Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Địa chỉ
14 Đường số 1, phường Phú Mỹ

Ghi chú

(Học phí đã bao gồm tiền ăn)

Chi tiết

- Học phí:

+ 12 - 24 tháng: 8.900.000 VNĐ/tháng

+ 2 - 6 tuổi: 7.900.000 VNĐ/tháng

- Tiền ăn: 1.738.000 VNĐ/tháng

- Phí tổ chức sự kiện: 500.000 VNĐ/tháng

- Phí cơ sở vật chất: 6.900.000 VNĐ

Phụ huynh muốn tư vấn thêm?


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
14 Đường số 1, phường Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss) - Phú Mỹ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm Non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss) - Phú Mỹ? 32609 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 32609 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 14 Đường số 1, phường Phú Mỹ

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm