Trường Mầm Non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss) - Phú Mỹ

14 Đường số 1, phường Phú Mỹ

Học phí: 10,14 Triệu đến 11,14 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy
 • Xe buýt đưa đón

Trường Mầm Non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss) - Phú Mỹ là cơ sở thứ 2 của hệ thống mầm non Nhóc Trùm thành lập vào năm 2017. Ra đời với mong muốn ấp ủ mang tới cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng nơi con được yêu thương và trân trọng mỗi ngày. Với tiêu chí trở thành ngôi nhà thứ 2 của trẻ, ba mẹ sẽ luôn yên tâm cho sự phát triển toàn diện của trẻ trong những năm đầu đời.

6 năm đầu tiên của trẻ là giai đoạn vàng quyết định sự phát triển trong tương lai của trẻ. Hiểu được điều đó Trường Mầm Non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss) - Phú Mỹ mang tới cho trẻ một chương trình song ngữ tiến tiến giúp kích phát những tiềm năng vô hạn của trẻ. Với những trẻ được học song ngữ ở trường sẽ có khuynh hướng sáng tạo và xử lý tình huống, vấn đề một cách linh hoạt hơn. Cho trẻ tiếp cận với ngôn ngữ thứ 2 ở thời điểm này chính là bí quyết VÀNG giúp trẻ đạt được mức thông thạo như người bản ngữ, giúp trẻ phát triển và tiến bộ dần kỹ năng nghe, hiểu tiếng Anh, Đạt được level cao trong kỹ năng nói, tự tin giao tiếp với phát âm chuẩn như người bản ngữ. Ngoài ra trường còn có nhiều hoạt động khám phá khoa học về màu sắc giúp các bé kích thích sự tò mò và tích cực sáng tạo kết hợp với những trò chơi vận động không chỉ giúp các con phát triển thể chất mà còn nâng cao trí thông minh một cách hiệu quả vừa phát triển thể chất vừa phát triển vượt trội về chí tuệ.

Đến với trường mầm non Baby Boss dưới sự hướng dẫn của các cô tại trường bé sẽ có những tiết “Học mà chơi – chơi mà học”. Bé sẽ học từ chính những trải nghiệm của trẻ, học qua vui chơi sẽ giúp trẻ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Các cô sẽ khới dậy và tạo sự hứng thú cho các bé, giúp bé phát triển toàn diện các kỹ năng.

Nhà trường thấu hiểu sự lo lắng của ba mẹ khi bé tới trường nên trường chú trọng xây dựng cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng nhất. Tất cả các phòng học của trường đều có cửa sổ lớn chan hòa ánh sáng tự nhiên đảm bảo đôi mắt của bé yêu. Nhà trường chú trọng xây dựng cho bé sân chơi ngoài trời thân thiên với thiên nhiên để bé có nhiều không gian tham gia hoạt động ngoài trời, trẻ sẽ được hít thở không khí trong lành, được quan sát thế giới xung quanh, được khám phá những điều mới lạ từ thiên nhiên, được tự do hoạt động theo ý thích, tích lũy kiến thức, rèn luyện các kỹ năng và tăng thêm vốn kinh nghiệm sống cho bản thân. Môi trường cho trẻ hoạt động ngoài trời là một môi trường hấp dẫn và lôi cuốn trẻ nếu chúng ta biết nắm bắt và tận dụng tất cả những yếu tố có sẵn trong thiên nhiên, tác động qua các trò chơi, quan sát, tìm hiểu sự vật xung quanh trẻ trong các tình huống.

Trường Mầm Non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss) - Phú Mỹ đặc biệt chú trọng tới chế độ dinh dưỡng của trẻ, đảm bảo tuyệt đối về an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn. Mỗi ngày đến lớp là mỗi ngày các con được thưởng thức những món ăn thơm ngon và đầy dinh dưỡng khác nhau.Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
14 Đường số 1, phường Phú Mỹ

Ghi chú

(Học phí đã bao gồm tiền ăn)

Chi tiết

- Học phí:

+ 12 - 24 tháng: 8.900.000 VNĐ/tháng

+ 2 - 6 tuổi: 7.900.000 VNĐ/tháng

- Tiền ăn: 1.738.000 VNĐ/tháng

- Phí tổ chức sự kiện: 500.000 VNĐ/tháng

- Phí cơ sở vật chất: 6.900.000 VNĐ

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình cho Trẻ từ 12-24 tháng

Giới thiệu chương trình

Chương trình cho trẻ nhỏ nhất bắt đầu với một quá trình theo từng giai đoạn để hỗ trợ sự gắn kết giữa bạn và bé. Chúng tôi cẩn thận chuẩn bị một môi trường và chương trình để em bé có thể phát triển khỏe mạnh và hạnh phúc. Trong suốt chương trình, chúng tôi dành thời gian để quan sát các em bé, tương tác với từng bé, đưa ra các cuộc trò chuyện và hướng dẫn bé học những điều mới đầu tiên. Khi bé tiến bộ từ việc được giáo viên cho ăn đến khi tự ăn, chúng tôi có mặt để khuyến khích và hỗ trợ bé từng bước

Mục tiêu chương trình

 • Giúp đỡ cha mẹ và bé trong quá trình cho bé rời xa mẹ đi học và khuyến khích tinh thần cùng nuôi dưỡng, chăm sóc bé giữa giáo viên và phụ huynh
 • Hỗ trợ phát triển giác quan, ngôn ngữ, biểu hiện và phát triển chuyển động và thể chất
 • Hỗ trợ trẻ em hiểu biết về trật tự, mối quan hệ nguyên nhân và kết quả

Chương trình cho Trẻ từ 24 tháng đến 3 tuổi

Giới thiệu chương trình học cho Trẻ từ 24 tháng đến 3 tuổi

Để trẻ mới biết đi có thể đạt được sự tự lập, chúng tôi chú ý đến từng bé để chắc chắn rằng bé có thể đối phó với những trải nghiệm tích cực cũng như những hoạt động vui vẻ mỗi ngày. Bài học của bé dựa trên chơi và các hoạt động học tập có thể làm bé nhớ được những điều cơ bản trên thế giới này. Chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực phát triển chính:

 1. Phát triển cảm giác và tri giác
 2. Kỹ năng tự lực
 3. Kỹ năng thể chất và vận động
 4. Tăng trưởng xã hội và cảm xúc
 5. Các mẫu toán

Mục tiêu của chương trình

 • Thúc đẩy sự khám phá và độc lập trong khi đặt nền tảng cho việc học tập trong tương lai
 • Cung cấp trải nghiệm kích thích các giác quan và làm phong phú vốn từ vựng và hiểu biết về ngôn ngữ của trẻ
 • Cung cấp thời gian để trẻ lặp lại và làm chủ các hoạt động miễn là nó hiệu quả
 • Cho bé cơ hội học hỏi, thông qua những trải nghiệm, ý thức về lòng tự trọng, giá trị bản thân và sự tự tin
 • Tìm hiểu các khái niệm toán học ban đầu thông qua việc chạm, xếp, sắp xếp và xử lý các đối tượng

Chương trình cho Trẻ từ 3 đến 6 tuổi

Giới thiệu chương trình học cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi

Dưới sự hướng dẫn của một giáo viên được đào tạo, bé học bằng cách khám phá các tài liệu, trau dồi sự tập trung, động lực, kỷ luật tự giác và tình yêu học tập. Các lớp học được thu nhỏ theo kích thước của trẻ mẫu giáo và được sắp xếp với các tài liệu và hoạt động hấp dẫn và thú vị.

Chương trình này cung cấp một cơ hội để nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân của bé trong bối cảnh của một nhóm. Bé được tham gia một cách hòa bình và có mục đích trong một loạt các hoạt động.

Mỗi bé sẽ nổi bật lên với một tập hợp các kỹ năng – xã hội, tình cảm và học thuật – trong khi, quan trọng hơn, biết cách hoạt động trong một nhóm. Kinh nghiệm của bé trong lớp học không chỉ ảnh hưởng đến lượng kiến thức và kỹ năng bé sẽ có trong mệnh lệnh của họ, mà quan trọng hơn là thái độ của họ đối với bản thân, thế giới và học tập.

Mục tiêu của chương trình:

 1. Học tập trung
 2. Thiết lập chu trình làm việc
 3. Phối hợp và vận động chính
 4. Hiểu các mối quan hệ xã hội
 5. Trở nên độc lập và tự chăm sóc bản thân
 6. Phát triển ngôn ngữ từ viết rồi đến đọc
 7. Liên kết số lượng với các ký hiệu
 8. Học cách cộng và trừ
 9. Phát triển ý thức tôn trọng bản thân, cho người khác và cho môi trường của bé

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam của trường là các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm trong nghề, đã từng làm việc trong môi trường Quốc tế. Đội ngũ giáo viên với khả năng tiếng Anh tốt, sử dụng thành thạo các phương tiện công nghệ hiện đại giáo viên tại Baby Boss không ngừng học hỏi, tiếp thu những tri thức, phương pháp mới, tiên tiến trên thế giới để ứng dụng vào việc dạy học.

Không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy tại Baby Boss đều tốt nghiệp đại học các chuyên ngành nghiên cứu về khoa học, hành vi và thể chất,…. Chúng tôi cam kết 100% giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường mầm non quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài uy tín nhiều năm qua.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
14 Đường số 1, phường Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss) - Phú Mỹ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm Non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss) - Phú Mỹ? 24093 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 24093 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 14 Đường số 1, phường Phú Mỹ

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí