Trường Mầm non Song ngữ Mèo Con - Khu Tân Quy Đông

thuộc Trường Mầm non Song ngữ Mèo Con, Quận 7
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Song ngữ Mèo Con - Khu Tân Quy Đông

Tổng quan

Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con - Khu Tân Quy Đông được thành lập và chính thức hoạt động ngày 05/9/2011.

Về phương pháp giáo dục, trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con - Khu Tân Quy Đông áp dụng chương trình chuẩn Bộ GD & ĐT kết hợp phương pháp giáo dục sớm Montessori và Kubota (phương pháp dạy học kiểu Nhật); Bên cạnh đó, trẻ được học tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên người Mỹ nhằm phát triển năng khiếu ngoại ngữ của trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Với diện tích gần 1000m2, sử dụng gần 600m2 dành cho sân chơi vận động ngoài trời và hơn 100m2 làm vườn cây của bé với các trái bầu hồ lô, mướp, rau… đem lại khoảng không gian xanh, mát giúp trẻ vui chơi thoải mái, trẻ được vận động tối đa. Ngoài ra các phòng học và sân chơi cũng được trang bị giáo cụ đầy đủ, đồ chơi hiện đại,...

Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con - Khu Tân Quy Đông có đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên yêu nghề, tận tâm với trẻ. Các cán bộ giáo viên đều đã tốt nghiệp Đại học và cao đẳng chuyên ngành sư phạm, có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ.

Trường có đầu bếp riêng với kinh nghiệm trên 20 năm, khu vực bếp ăn một chiều và các nguyên liệu thực phẩm được đảm bảo nguồn gốc an toàn vệ sinh thực phẩm. Bữa ăn của các bé được chú trọng điều chỉnh sao cho các chất đạm, mỡ, đường, vitamin phải được cân đối theo nhu cầu của từng lứa tuổi.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 4 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 7.000.000 đ
  • Điện thoại: (0285) 433-3219
  • Địa chỉ: Số 22, Đường 25, Khu Dân Cư Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con - Khu Tân Quy Đông có diện tích gần 1000m2 với gần 600m2 dành cho sân chơi, hơn 100m2 làm vườn cây của bé với các trái bầu hồ lô, mướp, rau … mà hằng ngày bé được tự chăm sóc. Đặc biệt, nhà trường đầu tư đồ chơi đa dạng: thú nhún, bập bênh, xích đu,cầu tuột, khung thành đá banh, đặc biệt có khu vực leo núi với đầy đủ thảm an toàn giúp trẻ vui chơi thoải mái, trẻ được vận động tối đa, tạo sự mạnh dạn, tự tin và phát triển thể lực một cách toàn diện.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Dưới sự dẫn dắt của cô Hiệu trưởng Lê Thị Kim Vân (nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm Non Hoa Lư) cùng với sự cố vấn chuyên môn của Thầy NGƯT TS. Nguyễn Bác Dụng (nguyên Hiệu Trưởng Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa), trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con - Khu Tân Quy Đông sẽ là nơi đáng tin cậy đối với quý phụ huynh học sinh, là nơi trẻ được hoạt động tích cực và là ngôi trường thân thiện nhất.

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con - Khu Tân Quy Đông áp dụng chương trình chuẩn Bộ GD & ĐT, phương pháp giáo dục sớm Montessori và Kubota (phương pháp dạy học kiểu Nhật);

Bên cạnh đó, trẻ được học tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên người Mỹ nhằm phát triển năng khiếu ngoại ngữ của trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên yêu nghề, yêu trẻ, tận tâm và có trách nhiệm cao

Chế độ dinh dưỡng

Đảm bảo các khâu thực hiện tốt từ hợp đồng với các nơi cung cấp thực phẩm đến khâu sơ chế biến thức ăn và ra thành phẩm.

Trường Mầm non Song ngữ Mèo Con - Khu Tân Quy Đông
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Song ngữ Mèo Con - Khu Tân Quy Đông
Quận
Quận 7
Địa chỉ
Số 22, Đường 25, Khu Dân Cư Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm