Trường mầm non song ngữ Kindy Town - Nguyễn Duy Hiệu

thuộc Trường mầm non song ngữ Kindy Town Bilingual Preschool, Quận 2
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non song ngữ Kindy Town - Nguyễn Duy Hiệu

Tổng quan

Trường Mầm non Song ngữ Kindy Town - tiền thân là trường Mầm non Đông Bắc được thành lập từ tháng 6 năm 2013 bởi Công ty TNHH Giáo dục Toàn Năng với tiêu chí vận hành đặc biệt:

"Mỗi học sinh tại Kindy Town đều được chăm sóc, nâng niu để được lớn lên mỗi ngày trong một thế giới đy màu sắc trẻ thơ".

 • Chương trình Song ngữ của Kindy Town được thiết kế bản quyền dựa theo những tiêu chí nền tảng đại cương của chương trình mầm non quốc gia và chương trình tiếng Anh quốc tế.

Điểm khác biệt đáng tự hào trong toàn hệ thống chính là việc tích hợp giảng dạy chương trình mầm non quốc gia bằng phương pháp Reggio Emilia giúp học sinh phát triển toàn diện đồng thời thúc đẩy tính sáng tạo dựa trên 3 nguyên tắc: TÔN TRỌNG TRẺ, TẠO DỰNG MỐI QUAN HỆ & TẠO DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC CHO TRẺ.

Sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển Kindy Town đã và đang tạo nên một hệ thống trường mầm non đáng tin cậy, phù hợp với nhịp sống hiện đại, văn minh của đô thị, nhanh chóng được các bậc phụ huynh lựa chọn, tin tưởng và gắn bó dài lâu.

 • “Nơi nuôi dưỡng những đứa trẻ hạnh phúc”

Hành trình “Nơi nuôi dưỡng những đứa trẻ hạnh phúc” của Kindy Town bắt đầu cùng với ước mơ và hoài bão của chúng tôi - những người làm giáo dục thực thụ, mong muốn xây dựng một môi trường an toàn, yêu thương và được yêu thương cho tất cả thế hệ trẻ em Việt Nam.

Theo đuổi phương pháp Reggio Emilia, chúng tôi không đào tạo nên những đứa trẻ biết đọc, biết viết hay làm toán xuất sắc vượt trội. Mà chúng tôi mở ra cánh cửa khai phá tiềm năng, nơi những đứa trẻ có thể hiểu rõ chính bản thân mình nhất, tự xây dựng được các mối quan hệ xã hội xung quanh bền vững và gắn kết với môi trường tự nhiên thiên nhiên để có một tuổi thơ hạnh phúc trọn vẹn.

Song song với việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên cùng các chuyên gia giáo dục quốc tế, xây dựng chương trình giáo dục tiên tiến và phương pháp dạy học hiện đại, chúng tôi còn linh hoạt áp dụng học thuyết của các chuyên gia như: Vygotsky, Piaget, Gardner– các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực: Tâm lý – Xã hội – Nhận thức – Phát triển và Nhân cách. Các học thuyết này đã được chứng minh là những chuẩn mực cao nhất trong giáo dục quốc tế mà đặc điểm nổi bật là tạo cho trẻ nhiều cơ hội và công cụ để sáng tạo, giúp trẻ sẵn sàng đương đầu với thử thách, sẵn sàng học hỏi và quan trọng hơn cả là luôn sáng tạo và đầy ắp ý tưởng mới lạ.

Đặc biệt hơn hết tại Kindy Town, hàng trăm ngôn ngữ của trẻ đều được chấp nhận, mọi câu hỏi “tại sao” đều được giải đáp.

Chúng tôi là Kindy Town! Rất mong được đón tiếp quý vị tìm hiểu và trải nghiệm “Nơi nuôi dưỡng những đứa trẻ hạnh phúc”.


 • Niềm tự hào lớn nhất của Kindy Town chính là đội ngũ Quản lý - Giáo viên – Nhân viên Việt Nam và nước ngoài vững vàng về chuyên môn, giàu tâm huyết với học sinh và không ngừng sáng tạo.

Đội ngũ điều hành là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và đầu tư trong lĩnh vực giáo dục ở khu vực Đông Nam Á.

TS. Nguyễn Thị Thanh Bình - Phó Trưởng khoa QTKD Đại học Sài Gòn cố vấn quản trị và điều hành hệ thống.

Cố vấn Khoa học:

  • Th.S Nguyễn Hoàng Chiêu Anh – Giảng viên Bộ môn Giáo dục Khai Phóng (Liberal Arts) trường Đại học Hoa Sen, đồng sáng lập Authentic – Live and Learn tổ chức phát triển các chương trình đào tạo và trải nghiệm về trường học hạnh phúc, kiến tạo môi trường cho GV-NV. Tham vấn và đồng hành cùng phụ huynh học sinh Kindy Town.
  • Cô Lê Thị Kim Vân – nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Lư (Q1), với hơn 40 năm trong ngành giáo dục Mầm non, chịu trách nhiệm cố vấn công tác vận hành và chăm sóc học sinh.

Ban Giám hiệu là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục mầm non với nhiều năm kinh nghiệm quản lý, điều hành đội ngũ GV-NV tại các hệ thống trường song ngữ và quốc tế tại Việt Nam.

Giáo viên Chương trình Việt Nam (MOET): 100% đạt trình độ Cao đẳng, Đại học với thành tích học tập loại Khá, Giỏi và kết quả rèn luyện xuất sắc tại các trường đào tạo ngành sư phạm mầm non uy tín.

Giáo viên Chương trình tiếng Anh (ESL): là giáo viên bản xứ đến từ khối Châu Âu & Châu Mỹ, tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học, có kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non tại các trường học và tổ chức giáo dục có uy tín. Ngoài ra nhà trường còn tăng cường giáo viên giáo Philippines ở các nhóm lớp để ôn tập, giúp trẻ củng cố kiến thức nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nhân viên Chăm sóc (Bảo mẫu): 100% Bảo mẫu có trình độ Trung cấp trở lên, trong đó 50% đang theo học Cao đẳng sư phạm. 100% Giáo viên, Nhân viên và Bảo mẫu được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ và có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu.

Đội ngũ điều hành Kindy Town đang không ngừng nỗ lực để từng bước khẳng định khả năng chuyên môn ngang tầm với các giáo viên theo chuẩn quốc tế trong tương lai, xứng đáng là nơi tin chọn để gửi gắm những yêu thương của các bậc Phụ huynh.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 8 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 6.500.000 đ - 7.800.000 đ
 • Điện thoại: (086) 866-6736
 • Địa chỉ: 39B Nguyễn Duy Hiệu, P. Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

6.500.000 đối với trẻ từ 8- 12 tháng

6.000.000 đối với trẻ từ 13- 36 tháng

6.200.000 đối với trẻ từ 3- 5 tuổi

7.800.000 đối với trẻ từ 25 tháng- 6 tuổi (hệ song ngữ)

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất khang trang

Một ngôi trường xinh xắn và xanh mát ngay trung tâm Thành phố – Kindy Town Preschool, thị trn trẻ thơ đy ắp tình yêu thương giữa nhịp sống hiện đại!

Kindy Town Preschool luôn trang bị những cơ sở vật chất tốt nhất cho bé, tạo điều kiện tối đa để bé học hỏi và phát triển toàn diện.

Không gian sinh hoạt rộng rãi, sân chơi thoáng đãng và an toàn tại Kindy Town sẽ giúp bé được vui đùa, có nhiều trải nghiệm phong phú cùng rất nhiều bài học bổ ích bên cạnh cô giáo và bạn bè.

Bé chơi gì, học gì mỗi ngày ở Kindy Town hẳn là điều các phụ huynh rất muốn biết. Mời các phụ huynh cùng ngắm nhìn cận cảnh “giang sơn của bé”, nơi bé chơi đùa, học tập, phát triển tư duy cùng các kỹ năng xã hội mỗi ngày.

Học cụ tại Kindy Town phong phú, đa dạng, nhiều màu sắc và dễ thương đến nỗi mà phụ huynh đến đây cũng có những giây phút “hóa trẻ thơ”, cũng muốn chạm tay vào cùng chơi vui.

Môi trường tại Kindy Town hướng đến việc tạo hứng thú để các bé trải nghiệm, khám phá nguyên vật liệu, các dạng thức vật chất khác nhau, bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và phát huy sự sáng tạo của mình.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Những bài viết về Trường mầm non song ngữ Kindy Town - Nguyễn Duy Hiệu

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

 • Đội ngũ điều hành là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và đầu tư trong lĩnh vực giáo dục ở khu vực Đông Nam Á.
  • TS. Nguyễn Thị Thanh Bình - Phó Trưởng khoa QTKD Đại học Sài Gòn cố vấn quản trị và điều hành hệ thống.
 • Cố vấn Khoa học:
  • Th.S Nguyễn Hoàng Chiêu Anh – Giảng viên Bộ môn Giáo dục Khai Phóng (Liberal Arts) trường Đại học Hoa Sen, đồng sáng lập Authentic – Live and Learn tổ chức phát triển các chương trình đào tạo và trải nghiệm về trường học hạnh phúc, kiến tạo môi trường cho GV-NV. Tham vấn và đồng hành cùng phụ huynh học sinh Kindy Town.
  • Cô Lê Thị Kim Vân – nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Lư (Q1), với hơn 40 năm trong ngành giáo dục Mầm non, chịu trách nhiệm cố vấn công tác vận hành và chăm sóc học sinh.
 • Ban Giám hiệu là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục mầm non với nhiều năm kinh nghiệm quản lý, điều hành đội ngũ GV-NV tại các hệ thống trường song ngữ và quốc tế tại Việt Nam.

Phương pháp giáo dục

Trên nền tảng chương trình giáo dục ưu việt, Kindy Town tiên phong ứng dụng mô hình Giáo dục Khai phóng của Mỹ và phương pháp Reggio Emilia của Ý, cộng thêm học thuyết của các chuyên gia khác như Vygotsky, Piaget, Gardner... giúp trẻ chủ động sử dụng giác quan và ngôn ngữ tương tác trực tiếp với môi trường và xã hội, xây dựng kiến thức từ trải nghiệm thực tế, phát huy tối đa năng lực bản thân, suy nghĩ chín chắn, giao tiếp thành thạo và trở thành công dân có trách nhiệm trong tương lai.

Mô Hình Giáo dục Khai phóng

 • Mô hình đặc sắc của nền giáo dục Mỹ
 • Đào tạo kiến thức tổng quan
 • Chương trình đào tạo linh hoạt, đòi hỏi chiều rộng cũng như chiều sâu của môn học.
 • Khuyến khích các môn liên ngành.

Phương pháp Reggio Emillia

 • Trẻ chủ động tích cực trong học tập
 • Môi trường đóng vai trò quan trọng trong việc học của trẻ
 • Giáo viên –Phụ huynh – học sinh – Mối quan hệ “hợp tác” trong học tập
 • Nhật ký phát triển

Đội ngũ giáo viên

 • Ban Giám hiệu là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục mầm non với nhiều năm kinh nghiệm quản lý, điều hành đội ngũ GV-NV tại các hệ thống trường song ngữ và quốc tế tại Việt Nam.
 • Giáo viên Chương trình Việt Nam (MOET): 100% đạt trình độ Cao đẳng, Đại học với thành tích học tập loại Khá, Giỏi và kết quả rèn luyện xuất sắc tại các trường đào tạo ngành sư phạm mầm non uy tín.
 • Giáo viên Chương trình tiếng Anh (ESL): là giáo viên bản xứ đến từ khối Châu Âu & Châu Mỹ, tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học, có kinh nghiệm giảng dạy trẻ mầm non tại các trường học và tổ chức giáo dục có uy tín. Ngoài ra nhà trường còn tăng cường giáo viên giáo Philippines ở các nhóm lớp để ôn tập, giúp trẻ củng cố kiến thức nhằm đạt hiệu quả cao nhất.
 • Nhân viên Chăm sóc (Bảo mẫu): 100% Bảo mẫu có trình độ Trung cấp trở lên, trong đó 50% đang theo học Cao đẳng sư phạm. 100% Giáo viên, Nhân viên và Bảo mẫu được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ và có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu.
 • Đội ngũ điều hành Kindy Town đang không ngừng nỗ lực để từng bước khẳng định khả năng chuyên môn ngang tầm với các giáo viên theo chuẩn quốc tế trong tương lai, xứng đáng là nơi tin chọn để gửi gắm những yêu thương của các bậc Phụ huynh.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn dinh dưỡng

Các bữa ăn của Kindy Town là sự kết hợp giữa sự chuyên nghiệp của một hệ thống theo đúng quy chun và cái tâm của một phụ huynh.

Với hệ thống bếp một chiều đảm bảo cam kết tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm và thực đơn được xây dựng theo đúng quy chuẩn về định lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, ở Kindy Town, chế độ dinh dưỡng của bé luôn được chú trọng và ưu tiên hàng đầu.

Nguồn nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng từ các nhà cung cấp lớn và uy tín tại Tp. HCM như Vegefoods, Vinamilk, Lavie, Co.op Mart… đảm bảo VỆ SINH, TƯƠI & SẠCH.

Quá trình chế biến theo đúng quy chuẩn, đảm bảo tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt tuân thủ chế độ ghi chép và hệ thống lưu mẫu 24h/24h theo quy định.

Nhân viên phụ trách cấp dưỡng và phục vụ bếp được tập huấn kiến thức An toàn vệ sinh thực phẩm, khám sức khoẻ định kỳ theo quy định.

Các món ăn cho bé được đa dạng hóa đồng thời thay đổi liên tục với hương vị và hình thức hấp dẫn. Thực đơn được Ban Giám Hiệu theo sát mỗi ngày nhằm cân chỉnh dinh dưỡng một cách cân đối và phù hợp với độ tuổi của bé.

Bổ sung Vitamin C buổi sáng giúp nâng cao sức đề kháng cho bé.

Bếp Kindy Town cam kết chế biến thực phẩm:

 • KHÔNG bột ngọt
 • KHÔNG bột nêm
 • KHÔNG dùng chất phụ gia trong chế biến món ăn
 • Sử dụng muối biển và muối i-ốt
 • Hạn chế sử dụng thực phẩm chế biến sẵn hoặc đông lạnh

Đặc biệt, với mỗi mùa trong năm, các món ăn đều được chế biến phù hợp với thời tiết và đặc điểm tự nhiên về môi trường với rau củ quả theo mùa, luôn đảm bảo sự tươi mới và đa dạng, đồng thời Ban Giám Hiệu cũng xây dựng chế độ riêng cho từng bé có thể trạng đặc biệt như béo phì hay suy dinh dưỡng.

Thực đơn mỗi tuần luôn được cập nhật trên bảng thông tin của lớp và sổ thông tin của bé. Ba mẹ có thể tham khảo thực đơn mẫu của từng khối lớp.

Trường mầm non song ngữ Kindy Town - Nguyễn Duy Hiệu
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non song ngữ Kindy Town - Nguyễn Duy Hiệu
Quận
Quận 2
Địa chỉ
39B Nguyễn Duy Hiệu, P. Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm