Trường Mầm non Song ngữ Kidzone - Nguyễn Văn Hưởng

thuộc Trường mầm non song ngữ Kidzone, Quận 2
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Song ngữ Kidzone - Nguyễn Văn Hưởng

Tổng quan

Trường Mầm non Song ngữ Kidzone - Nguyễn Văn Hưởng luôn đặt chất lượng giáo dục và uy tín lên hàng đầu. Giảng dạy theo mô hình Highscope quốc tế - phương pháp học tập chủ động tiên tiến của Mỹ. Nhà trường quy tụ một đội ngũ những người làm giáo dục tâm huyết, nhiệt tình và có tình thương yêu trẻ vô hạn, với mong muốn đem mô hình giáo dục tiên tiến nhất cùng với tình yêu thương của mình đến cho mọi trẻ em Việt Nam. Các giáo viên đứng lớp đều có kinh nghiệm và bằng cấp sư phạm, thấu hiểu tâm sinh lý trẻ. Tất cả đều được tham gia khóa đào tạo về phương pháp HighScope trước khi tham gia giảng dạy tại Kidzone, đồng thời luôn được đào tạo nâng cao để cập nhật các kiến thức tiên tiến nhất về giáo dục mầm non quốc tế.

Không gian sinh hoạt và học tập tại Trường Mầm non Song ngữ Kidzone - Nguyễn Văn Hưởng được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, với sân chơi, sân cát, cầu trượt, xích đu; khu vực chơi nước; bức tường nghệ thuật; một vườn cây để các bé chăm sóc và qua đó tìm hiểu về thiên nhiên. Một không gian an toàn, tràn ngập thiên nhiên, đầy ắp những điều hấp dẫn đón chào các bé, giúp trẻ cảm thấy yêu và gắn bó với mái trường – ngôi nhà thứ hai của mình.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 7.700.000 đ - 10.700.000 đ
 • Điện thoại: (0286) 281-9212
 • Địa chỉ: Số 117, Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Tại Kidzone, trẻ có không gian ngoài trời rộng rãi, với sân chơi, sân cát, cầu trượt, xích đu; khu vực chơi nước; bức tường nghệ thuật; một vườn cây để các bé chăm sóc và qua đó tìm hiểu về thiên nhiên.

Khu vực trong nhà, trẻ có phòng vui chơi sinh hoạt chung theo lứa tuổi (từ 6 tháng tới 3 tuổi và từ 3 tới 6 tuổi) với cách bài trí học cụ, đồ chơi theo độ tuổi, đúng theo chuẩn của Mô hình HighScope. Bước vào khu vui chơi, trẻ sẽ háo hức khám phá và học hỏi qua những trò chơi dưới sự hỗ trợ của giáo viên.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 55.000đ/ngày bao gồm cả ăn sáng.

Trông muộn:

 • Từ 17h15 - 17h30 là 30.000đ/ buổi; 300.000đ/tháng
 • Từ 17h15 - 18h là 50.000đ/buổi; 600.000đ/tháng
 • Từ 18h35 trở đi: 300.000đ/30 phút

Trông thứ 7: 1/2 ngày (8h - 11h30) là 200.000đ; Nguyên ngày (8h - 16h) là 300.000đ

Xe đưa đón:

 • Một chiều: từ 900.000đ - 1.920.000đ/ tháng tùy khoảng cách đi lại
 • Hai chiều: từ 1.500.000đ - 3.200.000đ/ tháng tùy khoảng cách đi lại

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Phương pháp HighScope là một trong bốn mô hình giáo dục mầm non nổi tiếng nhất thế giới, được sử dụng rộng rãi ở các trường mầm non quốc tế.

Theo sát mô hình HighScope, chương trình học của nhà trường quan tâm đến tất cả các mặt trong sự phát triển của trẻ:

 • Trẻ từ 12 tháng đến 3 tuổi: Trẻ sẽ được phát triển kiến thức, hành vi, khả năng trong 6 lĩnh vực sau: Cách thức tiếp cận việc học; Phát triển cảm xúc và kỹ năng xã hội; Phát triển thể chất và sức khoẻ; Giao tiếp, ngôn ngữ và năng lực đọc, viết; Phát triển tư duy; và Nghệ thuật sáng tạo.
 • Trẻ từ 3 tuổi đến 6 tuổi: Trẻ sẽ được phát triển kiến thức, hành vi, khả năng trong 8 mảng nội dung chính, đi kèm đó là 58 KDIs (Chỉ số phát triển cơ bản) mà dựa vào đó, người lớn có thể đánh giá được mức độ về kiến thức cũng như kỹ năng của trẻ để có được sự hỗ trợ và khuyến khích tốt nhất.

Tạo một môi trường học Anh ngữ thông qua các trò chơi, qua ngữ cảnh đời sống và các giờ học tập thông qua vui chơi – một đặc trưng của phương pháp mầm non HighScope.

Đội ngũ giáo viên

Kidzone quy tụ một đội ngũ những người làm giáo dục tâm huyết, nhiệt tình và có tình thương yêu trẻ vô hạn. Nhà trường mong muốn đem mô hình giáo dục tiên tiến nhất cùng với tình yêu thương của mình đến cho mọi trẻ em Việt Nam.

Các giáo viên đứng lớp đều có kinh nghiệm và bằng cấp sư phạm, thấu hiểu tâm sinh lý trẻ. Tất cả đều được tham gia khóa đào tạo về phương pháp HighScope trước khi tham gia giảng dạy tại Kidzone, đồng thời luôn được đào tạo nâng cao để cập nhật các kiến thức tiên tiến nhất về giáo dục mầm non quốc tế.

Các giáo viên của Kidzone sẽ luôn giữ một sự kết nối chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình, để quan tâm, chăm sóc từng cá nhân học sinh ở mức tốt nhất.

Trường Mầm non Song ngữ Kidzone - Nguyễn Văn Hưởng
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Song ngữ Kidzone - Nguyễn Văn Hưởng
Quận
Quận 2
Địa chỉ
Số 117, Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Số 117, Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2 Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm