Trường Mầm non Song ngữ Hooray – Điện Biên Phủ

thuộc Trường Mầm Non Song Ngữ Hooray – Educate Heart and Mind, Quận Bình Thạnh
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Song ngữ Hooray – Điện Biên Phủ

Tổng quan

Trường Mầm non Song ngữ Hooray - Điện Biên Phủ là trường Song ngữ giảng dạy theo mô hình giáo dục mầm non Quốc gia của Hoa Kỳ. Với phương châm “Educate Heart & Mind” – Giáo dục trái tim và Trí tuệ, nhà trường hy vọng mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập lý tưởng và là ngôi nhà thứ hai tràn ngập niềm vui trong những năm tháng đầu đời của trẻ.

Trường Mầm non Song ngữ Hooray - Điện Biên Phủ được ra đời từ tâm huyết của những người làm giáo dục, mong muốn cho trẻ một môi trường tốt nhất để phát triển thể chất và trí tuệ, giúp trẻ hình thành từ sớm các kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21.

Là trường mầm non duy nhất tại Việt Nam giảng dạy EQ có hệ thống: Chương trình EQ được dạy thành môn riêng đồng thời tích hợp trong nhiều hoạt động tại trường mầm non như kể chuyện, múa rối, hát, vẽ, khám phá khoa học và toán. Các bài học và các hoạt động này diễn ra trong suốt cả ngày tại trường giúp trẻ dễ dàng xây dựng được các kỹ năng nhận thức quan trọng cần cho các thành công trong môi trường học tập và cuộc sống về sau.

Với mối quan tâm 100% dành cho các bé, câu hỏi đầu tiên của Hooray luôn là: “Điều gì tốt nhất cho trẻ?”. Từ đó, nhà trường bài toán ngược lại và xây dựng chương trình học, thiết kế cơ sở vật chất và tích hợp các trải nghiệm phù hợp, hiệu quả nhất cho trẻ.

Bên cạnh đó, nhà trường đặc biệt lưu ý về những vấn đề thực phẩm và bữa ăn cho trẻ, nhà trường thiết kế phòng ăn riêng sạch sẽ, đảm bảo nguồn thực phẩm rõ ràng, chất lượng và dinh dưỡng chuẩn đối với hệ mầm non. Các mẹ sẽ được biết về thực đơn hàng ngày của bé và sự thay đổi theo tuần.

Đội ngũ ban lãnh đạo và giáo viên nhà trường đều là những người có tâm huyết, yêu nghề và luôn mong muốn dành được những điều tốt đẹp nhất dành cho các bé.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 7.600.000 đ - 8.300.000 đ
  • Điện thoại: (090) 187-6078
  • Địa chỉ: 591 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Ưu đãi:

1. Giảm 10% học phí cho bé thứ hai của cùng gia đình

2. Giảm 15% học phí cho bé thứ ba của cùng gia đình

GHI CHÚ: Những ngày bé nghỉ (có báo trước một ngày) hoặc những ngày lễ, tết…được hoàn trả tiền ăn.


Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Môi trường học tập của Mầm non Song ngữ Hooray có những yếu tố đặc trưng:

– An toàn tuyệt đối đồng thời kích thích sự khám phá đầy năng động của trẻ nhỏ. Mọi vật dụng và học cụ đều phải thoả mãn được các đòi hỏi khắt khe của giáo dục mầm non.

– Một ngôi trường hấp dẫn con trẻ nhờ đươc chăm chút từng chi tiết nhỏ, mang tính sáng tạo và thẩm mỹ cao

– Không gian học tập và sinh hoạt của trẻ được chú trọng yếu tố thiên nhiên và khí trời. Trẻ được tiếp xúc với cây xanh hằng ngày. Các phòng học chan hoà ánh sáng, do vậy không cần thắp điện trong các giờ học. Việc bố trí phòng học đủ ánh sáng tự nhiên giúp tránh cho trẻ những tổn thương về mắt, điển hình là vấn để cận thị.

– Khu vui chơi cát và nước, khu chơi xe… được bố trí đầy thu hút để khuyến khích sự năng động của trẻ

– Đồ chơi, học liệu phong phú, luôn luôn được thay mới theo tháng để đáp ứng nhu cầu khám phá của tuổi mầm non.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình EIQ của Hooray dựa trên giáo trình Second Step. Chương trình EIQ được đưa vào chương trình giáo dục kỹ năng cảm xúc quốc gia Hoa Kỳ, đồng thời được đón nhận ở gần 70 quốc gia, trong đó có Nhật Bản, Anh, Đức, Đan Mạch, Phần Lan, Úc, New Zealand…

EIQ Hooray phát triển 5 năng lực cốt lõi

1. Tự nhận thức (Self-awareness)

Tự nhận thức là khả năng nhận biết chính các cảm xúc cá nhân ngay khi nó diễn ra. Một em bé có khả năng tự nhận thức cao sẽ ý thức được mình đang nghĩ gì, cảm thấy thế nào. Trẻ có thể gọi tên đúng các cảm xúc mà mà mình đang có, cũng như hiểu được thông điệp khác nhau của các tín hiệu cảm xúc.

2. Tự quản lý bản thân

Đây là khả năng điều chỉnh cảm xúc, suy nghĩ và hành vi một cách hiệu quả trong các tình huống. Ở trẻ, điều này biểu hiện bằng khả năng kiểm soát tốt các trạng thái cảm xúc, đặc biệt là các cảm xúc tiêu cực, nhờ đó trẻ có thể chọn lựa các suy nghĩ và hành động phù hợp.

3. Nhận thức xã hội

Từ việc hiểu rõ bản thân, trẻ có thể hiểu cảm xúc của người khác tốt hơn, nhờ vậy sự tương tác với mọi người hiệu quả hơn. Đây chính là khả năng nhận thức xã hội.

4. Các kỹ năng giao tiếp (Relationship skills)

Đây là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng trong thế kỷ 21, với kỹ năng này trẻ sẽ giao tiếp hiệu quả với bạn bè và người lớn. Kỹ năng giao tiếp giúp xây dựng cho trẻ nền tảng tự tin, dễ dàng kết bạn, hòa nhập nhanh với môi trường mới.

5. Giải quyết vấn đề một cách phù hợp (Responsible decision making)

Với kỹ năng này, trẻ sẽ ý thức được hậu quả của một hành động đối với bản thân mình và với người khác. Trẻ sẽ hiểu rằng một vấn đề sẽ có nhiều cách giải quyết và biết cách lựa chọn cách giải quyết vấn đề phù hợp

Đội ngũ giáo viên

Hooray tự hào có đội ngũ giáo viên yêu nghề và yêu trẻ.

Giáo viên của Hooray được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nguồn giáo viên được đào tạo chính quy, đồng thời được đào tạo chuyên môn để có thể giảng dạy được chương trình mầm non Hoa Kỳ Acelero Learning. Các giáo viên nước ngoài đều có bằng cấp quốc tế, đủ chuyên môn để dạy chương trình mầm non.

Chế độ dinh dưỡng

Bếp ăn và Nhà ăn

Bếp ăn của Hooray được xây dựng đúng tiêu chuẩn bếp dành cho mầm non. Bếp được nằm ở một khu riêng biệt, được kiểm soát vệ sinh rất chặt chẽ ở mọi quy trình nhằm đảm bảo thực phẩm của bé luôn an toàn và dinh dưỡng, đảm bảo không ảnh hưởng tới hoạt động học tập và vui chơi của các bé.

Nhà ăn riêng biệt, sạch sẽ, thoáng đãng, đồng thời là kitchen classroom. Trong nhà ăn có các học cụ để biến bữa ăn của trẻ thành những giờ khám phá thực phẩm đầy hấp dẫn, rèn cho trẻ thói quen ăn uống lành mạnh. Mỗi bữa ăn tại Hooray luôn thoải mái và tràn đầy hứng khởi với các bé!

Nguồn gốc thực phẩm

Nhà trườngkiểm soát thực phẩm đầu vào rất chặt chẽ và minh bạch, chọn lọc kỹ lưỡng các đối tác cung cấp để có được nguồn thực phẩm TƯƠI, SẠCH và AN TOÀN, gồm CoopFood, Metro, Vinmart.

Để đảm bảo an toàn cho bữa ăn của các bé, bếp ăn Hooray tuân thủ nguyên tắc 3 KHÔNG:

- Không dùng bột ngọt, bột nêm

- Không dùng chất phụ gia nào trong chế biến.

- Không dùng thực phẩm biến đổi gien

Các gia vị nêm nếm trong chế biến bữa ăn cho các bé là muối biển, nước mắm truyền thống, đường thốt nốt hoặc đường mía thô (không qua tẩy trắng).

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường có chuyên gia dinh dưỡng lên khẩu phần ăn cho trẻ theo từng độ tuổi. Nhà trường có thực đơn mang tính cá nhân hoá cho các bé dư cân, béo phì hoặc suy dinh dưỡng. Mỗi học sinh khi nhập học đều được nhà trường xem xét kỹ về thói quen ăn uống cũng như các vấn đề kỵ thực phẩm của từng bé để giúp trẻ có những bữa ăn hợp khẩu vị, ngon miệng và an toàn.

Trường Mầm non Song ngữ Hooray – Điện Biên Phủ
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Song ngữ Hooray – Điện Biên Phủ
Quận
Quận Bình Thạnh
Địa chỉ
591 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm