Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Tạ Quang Bửu

thuộc Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My, Quận 8
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Tạ Quang Bửu

Tổng quan

Trường Mầm non Hoa Trà My - Tạ Quang Bửu được thành lập vào năm 2017, xây dựng theo mô hình trường mầm non tiêu chuẩn Quốc tế, ứng dụng các phương pháp giáo dục trẻ trước tuổi đi học, lấy trẻ làm trung tâm, theo đó khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ.

Về cơ sở vật chất, trường Mầm non Hoa Trà My - Tạ Quang Bửu được xây dựng với các thiết kế rất hiện đại, thân thiện, gần gũi với trẻ nhỏ trên tổng diện tích 4800m2 được chia làm nhiều khu vực. Trường bao gồm 14 phòng học với diện tích hơn 50m2 được trang bị rất nhiều loại đồ chơi và dụng cụ học tập phong phú. Ngoài ra trường Mầm non Hoa Trà My - Tạ Quang Bửu còn có hệ thống các phòng học chức năng như phòng học múa, học đàn, học nhạc, học kĩ năng sống, phòng thể chất,... Sân trường rộng rãi, thoáng mát có thảm cỏ xanh mướt cho bé yêu không gian thân thiện tươi mát, thỏa sức vui đùa.

Trường Mầm non Hoa Trà My - Tạ Quang Bửu với phương châm giáo dục: Chương trình song ngữ Việt -Anh , lấy trẻ làm trung tâm , giáo viên là người hướng dẫn , định hướng giúp trẻ phát triển trí tuệ , tư duy và độc lập . Trẻ luôn được sáng tạo trong môi trường học mà chơi, chơi mà học đầm ấm chan hòa yêu thương , kỷ cương và trách nhiệm cao nhất .

Trường Mầm non Hoa Trà My - Tạ Quang Bửu có đội ngũ giáo viên xuất sắc trong nước và nước ngoài với bằng cấp và kinh nghiệm dày dặn. Tất cả giáo viên của trường đều tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của mình và hào hứng với triển vọng làm việc trong một môi trường đa dạng, mang bản sắc hai nền văn hóa Việt – Anh.

Tại trường Mầm non Hoa Trà My - Tạ Quang Bửu, trẻ luôn được chăm sóc với một chế độ tốt nhất, sữa tươi Vinamilk, gạo nấu cháo , nấu cơm cho bé cũng được đặt riêng tại nông trại, không sát quá sạch cám, để giữ lại lớp màng giàu dinh dưỡng trên hạt gạo... Với hệ thống nhà bếp là hệ thống công nghiệp một chiều hiện đại. hệ thống tủ sấy tiệt trùng, dụng cụ hoàn toàn bằng inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bé. Phụ huynh vô cùng an tâm vào quy trình chế biến và chất lượng thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng cho các con.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.500.000 đ - 5.000.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 80

Ghi chú

Miễn 100% Phí Nhập học

Miễn 100% Phí xây dựng trường

Miễn 100% cơ sở vật chất năm đầu tiên trị giá 2.000.000


1. Hệ Quốc Tế với nửa ngày học tập và phát triển kỹ năng sống với giáo viên nước ngoài .

HỌC PHÍ : 10.000.000Đ/THÁNG HỆ QUỐC TẾ

  • 100 bé đầu tiên đăng ký nhập học hệ Quốc Tế được giảm giá 50% học phí suốt quá trình học tập tại trường. (5.000.000đ/tháng)
  • 50 bé tiếp theo đăng ký nhập học hệ Quốc Tế được giảm 40% học phí suốt quá trình học (6.000.000đ/tháng)
  • 50 bé tiếp theo đăng ký nhập học hệ Quốc Tế được giảm 30% học phí suốt quá trình học (7.000.000đ/tháng)
2. Hệ học thường dành cho các quý Phụ huynh không có nhiều nhu cầu về học tiếng Anh, hệ học tập trung phát triển kỹ năng sống cho trẻ:

HỌC PHÍ : 7.000.000Đ/THÁNG HỆ HỌC THƯỜNG

  • 100 bé đầu tiên đăng ký nhập học hệ học thường được giảm giá 50% học phí suốt quá trình học tập tại trường. ( 3.500.000đ/tháng )

Nhà trẻ :20 bé

Mầm :20 bé

Chồi :20 bé

Lá :20 bé

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Đón trả trẻ tại nhà có giáo viên đi kèm: tùy theo tuyến xe và số km thực tế để tính phí (theo bảng giá quy định của nhà trường, chi tiết liên hệ tại trường)

Tiền ăn: 60.000 VNĐ/ngày/4 bữa: sáng, trưa, chiều, xế chiều.

Phí học ngày thứ 7, phụ huynh liên hệ trực tiếp với trường

Trông trẻ muộn và phục vụ ăn tối cho trẻ theo yêu cầu của phụ huynh, thông tin chi tiết phụ huynh liên hệ trực tiếp với nhà trường

Hình ảnh tại Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Tạ Quang Bửu

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Trường Mầm non Hoa Trà My - Tạ Quang Bửu với một đội ngũ giáo viên xuất sắc trong nước và nước ngoài với bằng cấp và kinh nghiệm dày dặn.

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Hoa Trà My - Tạ Quang Bửu được xây dựng theo mô hình trường mầm non tiêu chuẩn Quốc tế, ứng dụng các phương pháp giáo dục trẻ trước tuổi đi học, lấy trẻ làm trung tâm, theo đó khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ…


Tại trường Mầm non Hoa Trà My - Tạ Quang Bửu trẻ được nuôi dạy và vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ và đầy tình yêu thương, mô hình giáo dục với nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng và từng lứa tuổi. Trường Mầm non Hoa Trà My - Tạ Quang Bửu luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, bao gồm: giáo dục trực quan, giáo dục thể chất, năng khiếu, nghệ thuật, ngôn ngữ, giúp trẻ hình thành nhân cách đạo đức, rèn luyện khả năng tư duy cũng như hiểu biết, giao tiếp xã hội cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Trường hiện có khoảng hơn 20 cán bộ công nhân viên và giáo viên trực tiếp giảng dạy. Nhà trường cam kết tuyển dụng một đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của mình và hào hứng với triển vọng làm việc trong một môi trường đa dạng, mang bản sắc hai nền văn hóa Việt – Anh. Với tấm lòng yêu thương trẻ, giàu nhiệt huyết, cái nhìn cởi mở . Giáo viên của trường giúp các bé hình thành nên sợi dây kết nối giữa việc rèn luyện học tập và các kỹ năng sống cần thiết cho sự phát triển của bé. Ngoài giáo viên Mầm non, trường còn có giáo viên dạy môn năng khiếu như Piano, võ, múa, mỹ thuật,...
Các bé luôn được chăm sóc yêu thương bởi bàn tay các cô giáo mầm non đầy nhiệt huyết tại trường Mầm non Hoa Trà My - Tạ Quang Bửu.

Chế độ dinh dưỡng

Tại trường Mầm non Hoa Trà My - Tạ Quang Bửu, trẻ luôn được chăm sóc với một chế độ tốt nhất, sữa tươi Vinamilk, gạo nấu cháo , nấu cơm cho bé cũng được đặt riêng tại nông trại, không sát quá sạch cám, để giữ lại lớp màng giàu dinh dưỡng trên hạt gạo... Với hệ thống nhà bếp hệ thống công nghiệp một chiều hiện đại. hệ thống tủ sấy tiệt trùng, dụng cụ hoàn toàn bằng inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bé. Phụ huynh có thể an tâm vào quy trình chế biến và chất lượng thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng cho các con.

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Tạ Quang Bửu
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Tạ Quang Bửu
Quận
Quận 8
Địa chỉ
962 đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Gần ngã tư đường Tạ Quang Bửu với Quốc lộ 50 Sử dụng Google Maps

Bình luận