Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Phạm Hùng

thuộc Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My, Quận 8
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Phạm Hùng

Tổng quan

Trường mầm non Hoa Trà My - Phạm Hùng với phương châm giáo dục: Chương trình song ngữ Việt -Anh , lấy trẻ làm trung tâm , giáo viên là người hướng dẫn , định hướng giúp trẻ phát triển trí tuệ , tư duy và độc lập . Trẻ luôn được sáng tạo trong môi trường học mà chơi, chơi mà học đầm ấm chan hòa yêu thương , kỷ cương và trách nhiệm cao nhất . Nhà trường tin rằng những trải nghiệm về ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ.

Trường mầm non Hoa Trà My - Phạm Hùng được xây dựng với các thiết kế rất hiện đại, thân thiện, gần gũi với trẻ nhỏ trên tổng diện tích 1.200m2 được chia làm nhiều khu vực gồm 14 phòng học, sân chơi, các phòng học năng khiếu cho bé , các phòng học tại trường đều được trang bị đầy đủ camera giám sát mở 24/24h giúp phụ huynh có thể theo dõi hoạt động của con trong lớp học, Điều hòa nhiệt độ … đều được trang bị đầy đủ. hoàn thiện đầy đủ để bé có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

Trường Mầm non Hoa Trà My - Phạm Hùng được xây dựng theo mô hình trường mầm non tiêu chuẩn Quốc tế, ứng dụng các phương pháp giáo dục trẻ trước tuổi đi học, lấy trẻ làm trung tâm, theo đó khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ… Tại trường Mầm non Hoa Trà My - Phạm Hùng trẻ được nuôi dạy và vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ và đầy tình yêu thương, mô hình giáo dục với nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng và từng lứa tuổi. Trường mầm non Hoa Trà MY - Phạm Hùng luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, bao gồm: giáo dục trực quan, giáo dục thể chất, năng khiếu, nghệ thuật, ngôn ngữ, giúp trẻ hình thành nhân cách đạo đức, rèn luyện khả năng tư duy cũng như hiểu biết, giao tiếp xã hội cho trẻ.

Trường hiện có khoảng hơn 20 cán bộ công nhân viên và giáo viên trực tiếp giảng dạy. Nhà trường cam kết tuyển dụng một đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của mình và hào hứng với triển vọng làm việc trong một môi trường đa dạng, mang bản sắc hai nền văn hóa Việt – Anh. Với lòng tâm hồn giàu nhiệt huyết, cái nhìn cởi mở và trên hết là tấm lòng yêu thương với con trẻ, giáo viên của trường giúp các bé hình thành nên sợi dây kết nối giữa việc rèn luyện học tập và các kỹ năng sống cần thiết cho sự phát triển của bé. Các bé luôn được chăm sóc yêu thương bởi bàn tay các cô giáo mầm non đầy nhiệt huyết tại trường Mầm non Hoa Trà My - Phạm Hùng

Tại trường Mầm non Hoa Trà My - Phạm Hùng, trẻ luôn được chăm sóc với một chế độ tốt nhất, sữa nhập khẩu Hoa Kỳ, gạo nấu cháo , nấu cơm cho bé cũng được đặt riêng tại nông trại, không sát quá sạch cám, để giữ lại lớp màng giàu dinh dưỡng trên hạt gạo... Với hệ thống nhà bếp hệ thống công nghiệp một chiều hiện đại. hệ thống tủ sấy tiệt trùng, dụng cụ hoàn toàn bằng inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bé. Quý phụ huynh vô cùng an tâm vào quy trình chế biến và chất lượng thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng cho các con.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 10.000.000 đ
  • Điện thoại: (037) 329-9294
  • Địa chỉ: Đường Số 9 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Miễn 100% Phí Nhập học

Miễn 100% Phí xây dựng trường

Miễn 100% cơ sở vật chất năm đầu tiên trị giá 2.000.000


1. Hệ Quốc Tế với nửa ngày học tập và phát triển kỹ năng sống với giáo viên nước ngoài .

HỌC PHÍ : 10.000.000Đ/THÁNG HỆ QUỐC TẾ

  • 100 bé đầu tiên đăng ký nhập học hệ Quốc Tế được giảm giá 50% học phí suốt quá trình học tập tại trường. (5.000.000đ/tháng)
  • 50 bé tiếp theo đăng ký nhập học hệ Quốc Tế được giảm 40% học phí suốt quá trình học (6.000.000đ/tháng)
  • 50 bé tiếp theo đăng ký nhập học hệ Quốc Tế được giảm 30% học phí suốt quá trình học (7.000.000đ/tháng)
2. Hệ học thường dành cho các quý Phụ huynh không có nhiều nhu cầu về học tiếng Anh, hệ học tập trung phát triển kỹ năng sống cho trẻ:

HỌC PHÍ : 7.000.000Đ/THÁNG HỆ HỌC THƯỜNG

  • 100 bé đầu tiên đăng ký nhập học hệ học thường được giảm giá 50% học phí suốt quá trình học tập tại trường. ( 3.500.000đ/tháng )

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Đón trả trẻ tại nhà có giáo viên đi kèm: tùy theo tuyến xe và số km thực tế để tính phí (theo bảng giá quy định của nhà trường, chi tiết liên hệ tại trường)

Tiền ăn: 48.000 VNĐ/ngày/4 bữa: sáng, trưa, chiều, xế chiều.

Phí học ngày thứ 7, phụ huynh liên hệ trực tiếp với trường

Trông trẻ muộn và phục vụ ăn tối cho trẻ theo yêu cầu của phụ huynh, thông tin chi tiết phụ huynh liên hệ trực tiếp với nhà trường

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Phạm Hùng được điều hành bởi cô Hiệu trưởng Trầm Kim Sơn và được hoạt động bởi một đội ngũ giáo viên xuất sắc trong nước và nước ngoài với bằng cấp và kinh nghiệm dày dặn.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Phạm Hùng được xây dựng theo mô hình trường mầm non tiêu chuẩn Quốc tế, ứng dụng các phương pháp giáo dục trẻ trước tuổi đi học, lấy trẻ làm trung tâm, theo đó khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ…


Tại trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Phạm Hùng trẻ được nuôi dạy và vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ và đầy tình yêu thương, mô hình giáo dục với nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng và từng lứa tuổi. Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Phạm Hùng luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, bao gồm: giáo dục trực quan, giáo dục thể chất, năng khiếu, nghệ thuật, ngôn ngữ, giúp trẻ hình thành nhân cách đạo đức, rèn luyện khả năng tư duy cũng như hiểu biết, giao tiếp xã hội cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Trường hiện có khoảng hơn 20 cán bộ công nhân viên và giáo viên trực tiếp giảng dạy. Nhà trường cam kết tuyển dụng một đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của mình và hào hứng với triển vọng làm việc trong một môi trường đa dạng, mang bản sắc hai nền văn hóa Việt – Anh. Với tâm hồn giàu nhiệt huyết, cái nhìn cởi mở và trên hết là tấm lòng yêu thương với con trẻ, giáo viên của trường giúp các bé hình thành nên sợi dây kết nối giữa việc rèn luyện học tập và các kỹ năng sống cần thiết cho sự phát triển của bé. Ngoài giáo viên Mầm non, trường còn có giáo viên dạy môn năng khiếu như Piano, võ, múa, mỹ thuật,...
Các bé luôn được chăm sóc yêu thương bởi bàn tay các cô giáo mầm non đầy nhiệt huyết tại trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Phạm Hùng

Chế độ dinh dưỡng

Tại trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Phạm Hùng, trẻ luôn được chăm sóc với một chế độ tốt nhất, sữa nhập khẩu Hoa Kỳ, gạo nấu cháo , nấu cơm cho bé cũng được đặt riêng tại nông trại, không sát quá sạch cám, để giữ lại lớp màng giàu dinh dưỡng trên hạt gạo... Với hệ thống nhà bếp hệ thống công nghiệp một chiều hiện đại. hệ thống tủ sấy tiệt trùng, dụng cụ hoàn toàn bằng inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bé. Phụ huynh có thể an tâm vào quy trình chế biến và chất lượng thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng cho các con.

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Phạm Hùng
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My - Phạm Hùng
Quận
Quận 8
Địa chỉ
Đường Số 9 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm