Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids - Cơ sở 2 - 75 Ngô Thời Nhiệm

75 Ngô Thời Nhiệm, Phường Võ Thị Sáu

Học phí: 7,55 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Xe buýt đưa đón

Chào mừng Quí phụ huynh và các bé cùng đến tham quan và trải nghiệm những điều nổi bật của Hệ thống trường mầm non song ngữ Global Kids - cơ sở Ngô Thời Nhiệm:

- Sân chơi rộng tràn ngập gió trời, thiết kế nhiều trò chơi vận động, trò chơi cát & nước cùng hồ bơi xanh trong giúp trẻ vận động, rèn luyện thể chất hàng ngày.

- Phòng học rộng chan hòa ánh sáng với các góc học phong phú, trang bị nhiều đồ chơi, vật liệu giúp trẻ phát triển tối đa trí tuệ.

- Chương trình học Song ngữ nổi bật The IEYC và The IPC của tập đoàn giáo dục Anh quốc  Fieldwork Education (Great learning) phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, Learning Math của Singapore và kết hợp cùng chương trình của Bộ giáo dục giúp trẻ học tập thông qua vui chơi một cách bài bản, có hệ thống, nắm vững kiến thức để vững vàng bước vào trường cấp 1 quốc tế cũng như trường công lập. Đặc biệt, với các giáo viên nước ngoài đứng lớp toàn thời gian, trẻ sẽ được tiếp xúc hơn 70% thời lượng bằng tiếng Anh, giúp trẻ nói, và tư duy bằng tiếng Anh một cách trực tiếp, tự tin.

- Giáo viên nước ngoài và Việt Nam tận tâm với nghề, yêu thương trẻ hết lòng, có kỹ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động.

- Các giờ học Ngoại khóa Múa, Hội Họa, Bơi lội, Nấu ăn giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ.

- Các giờ học Kỹ năng sống được thiết kế chi tiết, bài bản giúp trẻ thực hành các kỹ năng hàng ngày trong cuộc sống, trở nên tự tin, tự lập hơn trong mọi hoạt động.

- Chương trình dã ngoại phong phú, đa dạng thiết kế theo các chủ đề của The IEYC và The IPC hàng tháng giúp trẻ trải nghiệm thực tế, học quan sát, giải quyết vấn đề và hoàn thiện các kĩ năng được học tại trường.

- Thư viện với Bảng tương tác hiện đại cùng những cuốn sách tràn đầy màu sắc là nơi nuôi dưỡng tâm hồn và niềm đam mê đọc sách của các bé.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
15 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
75 Ngô Thời Nhiệm, Phường Võ Thị Sáu

Ghi chú

Tiền ăn: 2.050.000 VNĐ

HỌC BỔNG: CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ - HỌC PHÍ VIỆT NAM

Kính mời ba mẹ và bé đến để trải nghiệm môi trường học tập thú vị tại Global Kids cùng cơ hội nhận những phần HỌC BỔNG hấp dẫn cho 05 bé đăng ký sớm nhất:

  • Giảm 10% học phí cho 6 tháng đầu tiên
  • Giảm 5% học phí 3 tháng tiếp theo
  • Miễn phí ghi danh 3 triệu
  • Tặng 2 ngày học thử miễn phí

Duy nhất trong tháng 06/2024

Cơ sở vật chất

Bể bơi

Bể bơi

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

Với tổng diện tích lên đến gần 1500m2, Ngô Thời Nhiệm campus có 10 phòng học rộng rãi tràn ngập ánh sáng tự nhiên, 3 phòng chức năng bao gồm phòng Âm nhạc nơi các bé tập hát, múa…, phòng Thư viện với bảng tương tác hiện đại và rất nhiều đầu sách tiếng Việt và tiếng Anh để khuyến khích kĩ năng ĐỌC- NGHE - HIỂU, phòng STEAM nơi các bé sẽ tập làm quen với các hoạt động liên quan đến Science (Khoa học) – Technology (Công nghệ) – Engineer (Kĩ sư) – Art (Hội họa), sân chơi liên hoàn trong và ngoài nhà rộng 150m2 và đặc biệt là khuôn viên hồ bơi rộng 80m2 với 1 hồ bơi xây rộng hơn 40m2 giúp các bé làm quen cũng như bắt đầu học những bài học bơi đầu tiên cùng bếp ăn 2 chiều đạt qui chuẩn ATVSTP.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo và giáo viên là những người tâm huyết, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, yêu thương trẻ hết mình và rất năng động sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động sáng tạo và giảng dạy


Phương pháp giáo dục

Trường mầm non quốc tế Global kids sử dụng giáo trình dạy và học dựa trên chương trình giảng dạy “Early years foundation Stage (EYFS) và The International Primary Curriculum (The IPC) dành cho trẻ em từ 18 tháng đến 6 tuổi. EYFS bao gồm 7 phạm vi học tập để khơi dậy và phát triển tối đa thể chất, trí tuệ và tâm hồn của trẻ nhỏ. EYFS đã được áp dụng rất nhiều và thành công không chỉ tại Anh mà còn ở rất nhiều nước phát triển trên thế giới và trong khu vực. Khảo sát cho thấy, sau khi học tại những trường mầm non chất lượng cao áp dụng chương trình EYFS, các bé có sự phát triển vượt trội về trí thông minh, khả năng sáng tạo và rất tự tin trong giao tiếp. Là 1 trong những trường mẫu giáo quận 3, tp hcm, trường mầm non quốc tế, tại Global kids, chúng tôi cam kết luôn cung cấp và cập nhật những chương trình giáo dục mầm non ưu việt nhất cho trẻ nhỏ ở những năm tháng đầu đời. Với môi trường học tập năng động, đầy sáng tạo và hào hứng cùng sự tận tâm nhiệt tình đầy kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên, con của quí vị sẽ phát triển toàn diện các năng lực của mình.

Nhiều tài liệu đã chứng minh rằng những năm tháng đầu đời là nền tảng vững chắc của sự phát triển tương lai của trẻ sau này. Vì thế, nếu có được một nền tảng tốt từ nhỏ, các bé chắc chắn sẽ có một tương lai rạng rỡ, thành công. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để mang đến cho các bé một môi trường cực kỳ an toàn, ấm cúng nhưng cũng rất năng động, luôn khuyến khích sự sáng tạo, giúp các bé yêu thích việc học hỏi, phát triển toàn diện nhân cách, trí tuệ và hình thành tính độc lập, sự tự tin để xây dựng 1 nền tảng vững chắc cho tương lai của các bé.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề và yêu thương trẻ hết lòng. Tại Global Kids, giáo viên nước ngoài đứng lớp toàn thời gian nên trẻ có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh hơn 70% thời gian học trong ngày, giúp phát triển tốt cả 2 ngoại ngữ Anh và Việt


Chế độ dinh dưỡng

  • Nguồn thực phẩm được cung cấp bởi Co-op Mart và được nấu ăn tại bếp ăn của trường để bảo đảm tối đa dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Sữa các bé uống hàng ngày là sữa tươi nhập khẩu của Úc

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
75 Ngô Thời Nhiệm, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids - Cơ sở 2 - 75 Ngô Thời Nhiệm
Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids - Cơ sở 2 - 75 Ngô Thời Nhiệm Logo

Tư vấn miễn phí

Chương trình ưu đãi tuyển sinh hấp dẫn cho bé đăng ký sớm - Duy nhất tháng này!

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.
Thường tư vấn ngay

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí