Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - An Phú

thuộc Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn, Quận 2
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - An Phú

Tổng quan

Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - An Phú được thành lập vào tháng 04/ 2017, là trường mầm non cao cấp theo mô hình giáo dục Anh Quốc .

Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - An Phú sở hữu khuôn viên rộng rãi, có bể bơi an toàn cho bé; Các lớp học với diện tích lớn và thoáng đãng, bố trí ở khu vực hấp thụ đầy đủ ánh sáng tự nhiên;Mỗi lớp học đều có các góc thư viện nhỏ, góc sáng tạo cho bé, và góc học tập; Các phòng chức năng hỗ trợ phát triển kỹ năng của trẻ bao gồm phòng vận động mềm, góc leo núi, phòng thư viên, phòng Reggio Emilia, phòng bếp tí hon… và hệ thống camera 24/24 để đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

Hoạt động giáo dục của Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - An Phú sử dụng các phương pháp tiếp cận giáo dục sớm mang tính quốc tế như Reggio Emilia kết hợp với những nét đặc sắc của truyền thống Việt Nam . Bên cạnh đó, các bé được trải nghiệm những giờ học tiếng Anh, cảm thụ âm nhạc, hội họa, Yoga, nấu ăn,... để phát triển trí não một cách toàn diện.

Đội ngũ giáo viên của trường gồm đều tốt nghiệp từ các trường Đại học sư phạm và Cao đẳng sư phạm danh tiếng hệ chính quy; Giáo viên Tiếng Anh đều tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng, có bằng có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Anh ngữ, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ và trường quốc tế; Giáo viên năng khiếu (âm nhạc, ballet, aerobic…) đều tốt nghiệp các trường năng khiếu và nghệ thuật danh tiếng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Những món ngon hàng ngày của các bé tại Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - An Phú đều được làm từ thực phẩm hữu cơ sạch nuôi trồng tại trang trại organic, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 6.120.000 đ - 6.800.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

  • Trường có bể bơi an toàn cho bé
  • Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, tiếp cận tối đa ánh sáng tự nhiên
  • Mỗi lớp học đều có các góc thư viện nhỏ, góc sáng tạo cho bé, và góc học tập;
  • Các phòng chức năng hỗ trợ phát triển kỹ năng của trẻ bao gồm phòng vận động mềm, góc leo núi, phòng thư viên, phòng Reggio Emilia, phòng bếp tí hon…
  • Có hệ thống camera 24/24 để đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Để hỗ trợ các ba mẹ bận rộn, trường tiếp nhận các bé trong khung giờ học từ 7h30 sáng kéo dài tới 18h tối (chỉ thu thêm phụ phí 35.000đ/30 phút trông trẻ muộn sau 18h).

Phí trông thứ 7: 350.000đ/bé

Những bài viết về Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - An Phú

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia, kết hợp các phương thức truyền thống của giáo dục Việt Nam thông qua các hoạt động vui chơi, học tập với tiếng Anh và các môn học năng khiếu,...

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường gồm đều tốt nghiệp từ các trường Đại học sư phạm và Cao đẳng sư phạm danh tiếng hệ chính quy; Giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm anh ngữ; Giáo viên năng khiếu có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - An Phú
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - An Phú
Quận
Quận 2
Địa chỉ
37 An Phú, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm