Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) - Phùng Khắc Khoan

thuộc Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar, Quận 1
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) - Phùng Khắc Khoan

Tổng quan

Tại Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) - Phùng Khắc Khoan, các bé sẽ được học tập và sinh hoạt với các giáo viên nói tiếng Anh giọng bản ngữ, có bằng cấp chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và yêu thương trẻ nhỏ theo phương châm: "Học Mà Chơi, Chơi Mà Học".

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với hệ thống giáo cụ, thiết bị hỗ trợ học tập phù hợp với chương trình đào tạo. Khuôn viên và sân chơi an toàn với đệm cao su và nhiều cây xanh.

Ngoài chương trình đào tạo cơ bản, nhà trường chú trọng cho các bé được tiếp xúc và vận dụng tối đa với Tiếng Anh, giúp các bé có nhiều sự tương tác với ngoại ngữ, hình thành dần thói quen sử dụng ngoại ngữ trong cuộc sống hàng ngày.

Đội ngũ ban lãnh đạo, giáo viên của trường nhiệt tình, tâm huyết, sáng tạo, luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập, vui chơi lành mạnh, an toàn và khoa học cho các bé. Bên cạnh đó, nguồn thực phẩm hàng ngày của bé được đảm bảo chất lượng về an toàn thực phẩm cũng như chất dinh dưỡng cơ bản cần thiết.

Với tâm huyết và niềm yêu thương dành cho con trẻ, Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) - Phùng Khắc Khoansẽ là một môi trường khiến cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi các bé học tập tại trường, một môi trường Giáo dục Mầm non lành mạnh và tích cực.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 8.740.000 đ - 14.540.000 đ

Ghi chú

  • Học phí thanh toán 6 tháng/lần, được tặng nửa tháng (15 ngày).
  • Học phí thanh toán 12 tháng/lần, được tặng một tháng (30 ngày).
  • Ưu đãi cho anh/chị/em ruột Giảm
    Ưu đãi cho bé thứ hai 10%
    Ưu đãi cho bé thứ ba trở đi 12%

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Một môi trường thân thiện, giúp bé đến trường có thể tự do vui chơi với cảm giác như ở nhà. Về trang thiết bị đảm bảo an toàn, Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar có hệ thống camera quan sát và hệ thống báo cháy hoạt động 24/7.

Nhà trường trang bị vô số sách, truyện tiếng Việt/Anh, đồ chơi và các trò chơi vận động, giúp bé tự tin và thúc đẩy khả năng giao tiếp với môi trường xung quanh, tạo một sự khởi đầu thuận lợi khi bé lần đầu tiên đến trường.

Lớp học của bé với đầy đủ trang thiết bị cần thiết như máy lạnh, ti vi, DVD, ngoài ra trường còn dành cho bé những góc múa rối và góc vi tính với thiết kế dành riêng cho các bé.

Toàn bộ khuôn viên sân chơi ngoài trời đều được lót thảm êm, giúp các bé hoạt động, vui chơi thoải mái mà không sợ bị ngã hay bị bất cứ hình thức tổn thương nào. Diện tích khuôn viên vừa, thuận lợi cho việc quan sát và chăm sóc trẻ trong lúc vui chơi, tuy nhiên với khuôn viên như thế, các bé vẫn rất tự do, vui chơi hoặc tập những bài tập vận động cơ thể với khu vực chơi cát hay hồ bơi dành riêng cho bé.

Với tất cả trang thiết bị cũng như sự bố trí sân chơi tại Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar, chỉ duy nhất một mục đích là giúp các bé có thể hoà nhập nhanh, thoả sức sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, và biết chia sẻ với các bạn xung quanh.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Nhằm đáp ứng tốt nhất những mối bận tâm của quý phụ huynh, nhà trường hoạt động với những đặc điểm như sau:

- Khuôn viên, sân chơi an toàn với đệm cao su và nhiều cây xanh
- Hệ thống bếp ăn đạt chuẩn, thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thực đơn linh hoạt
- Thiết bị hỗ trợ học tập, vui chơi hiện đại, đa dạng và an toàn
- Thời gian học từ: 7h đến 17h (giữ bé đến 18h không tính phí), nghỉ lễ ít
- Sĩ số thấp, nhiều nhất 15 bé/lớp
- Bác sĩ chuyên khoa nhi thường trực
- Xe đưa rước hàng ngày
- Có thể theo học tiểu học tại các hệ thống trường quốc tế cũng như công lập khi kết thúc chương trình học tại trường

Chương trình: “Học thử 3 ngày miễn phí" của nhà trường sẽ giúp các bé có cơ hội trải nghiệm và làm quen với bạn bè, trường lớp trước khi phụ huynh quyết định cho các bé theo học chính thức.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar là trường Mầm Non tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nền giáo dục sâu sắc, toàn vẹn và dễ lĩnh hội, con em bạn sẽ được học trong môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh năng động và đầy hứng thú.

Chương trình giảng dạy tại trường được phản ảnh trực tiếp qua kỹ năng đọc, viết, toán học và nhiều lĩnh vực học tập khác chủ yếu dựa vào các yếu tố như trí tuệ, cảm xúc…của trẻ giúp trẻ có thể phát huy hết khả năng học tập, tìm tòi và sáng tạo.

Môi trường học tại Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar cung cấp nhiều chương trình học khác biệt nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng trẻ. Đội ngũ giáo viên mầm non giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi năng động và hấp dẫn, giúp các bé hòa nhập một cách tự nhiên và đầy hứng thú.

Chương trình học tại nhà trường mang tính tổng hợp, với phương thức học tập đầy tính sáng tạo các bé luôn luôn có cơ hội duy trì và phát huy khả năng và sở thích vốn có.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar được đánh giá cao không chỉ dựa trên những thành tích tốt mà còn dựa theo những kinh nghiệm, sự am hiểu và sự hòa mình vào thế giới của trẻ thơ để thực hiện công việc giảng dạy một cách tốt nhất.

Ngoài ra, với sự trải nghiệm,bề dày kinh nghiệm giảng dạy và yêu thương trẻ nhỏ, mục tiêu chính của chúng tôi là các bé thật sự thích đến trường, ham học tập và phát huy hết khả năng trong tất cả các hoạt động giao tiếp bằng tiếng Anh.

Chế độ dinh dưỡng

Trường có bếp ăn riên đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) - Phùng Khắc Khoan
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) - Phùng Khắc Khoan
Quận
Quận 1
Địa chỉ
4bis Phùng Khắc Khoan, P.Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm