Trường Mầm non Sakura Kids Sunrise Riverside - KDC Trần Thái

Biệt thự D10, KDC Trần Thái, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển

Học phí: 6,3 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Trường Mầm non Sakura Kids Nhà Bè (Sunrise Riverside) - KDC Trần Thái được thành lập với mong muốn mang tới cho các bé môi trường giáo dục theo phương pháp Nhật, lấy giá trị cốt lõi là “TÂM trong giáo dục”, đó là sự chân thành, giáo dục với tấm lòng khoan dung và trái tim nhân ái. Sakura Kids tin rằng CHƠI là HỌC, chơi là trưởng thành, chơi là năng lượng của cuộc sống, các bé sẽ học được nhiều điều từ vui chơi và ngày càng phát triển toàn diện hơn nữa.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Sân chơi trong nhà và ngoài trời được thiết kế linh hoạt với khu vận động liên hoàn rộng hơn 200m2 cùng nhiều thiết bị đồ chơi phù hợp lứa tuổi giúp bé thỏa thích vui chơi và rèn luyện thể chất mỗi ngày. Ngoài ra, khu vườn thực nghiệm rộng 300m2 sẽ là nơi để bé khám phá thế giới tự nhiên và có nhiều trải nghiệm bổ ích khi tự tay trồng, chăm sóc, thu hoạch rau, củ, quả…

Với khao khát kiến tạo một thế hệ trẻ Việt Nam khỏe mạnh về cả thể chất và tinh thần, Trường Mầm non Sakura Kids Nhà Bè (Sunrise Riverside) - KDC Trần Thái luôn nỗ lực mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho các bé với chương trình giáo dục mầm non chắt lọc tinh hoa giáo dục từ Nhật Bản. Bé sẽ được phát triển thể chất với chương trình vận động SK Taiiku chuyên biệt giúp phát triển cơ khớp, tối ưu chiều cao, tăng cường khả năng tập trung, rèn luyện tính kỷ luật và tinh thần vượt khó. Hàng ngày, bé đắm mình trong âm nhạc cùng chương trình cảm thụ âm nhạc SK Retomic độc quyền giúp phát triển trí tuệ và nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ.

Chương trình tiếng Anh bản quyền Budding Bean được thiết kế dành riêng cho trẻ em châu Á giúp bé giao tiếp tiếng Anh trôi chảy như tiếng mẹ đẻ. Bé sẽ cảm thấy học tiếng Anh thật dễ dàng với các dạng ngôn ngữ được tiếp cận là những bài thơ, bài hát, câu truyện vui vẻ, gần gũi, các hoạt động thực hành thú vị,...

- Thời lượng: 10 tiết/tuần (5 tiết với giáo viên nước ngoài, 5 tiết với giáo viên người Việt).

Đội ngũ giáo viên Sakura Kids chuyên nghiệp và tận tâm, luôn nỗ lực tạo dựng môi trường học tập tối ưu, chuẩn mực và truyền cảm hứng học tập cho từng học sinh. Các cô không giới hạn mà để bé phát triển theo đúng mong muốn của bản thân dưới sự quan tâm, chăm sóc của các cô.

Chế độ dinh dưỡng được nhà trường đặc biết chú trọng. Thực đơn của bé đa dạng, giàu dinh dưỡng, vừa khoa học vừa mang tính giáo dục trong từng chi tiết nhỏ, tạo cho trẻ thói quen ăn uống tích cực, chủ động, đa dạng. Thực phẩm trong tất cả các bữa ăn của trường đều được tuyển chọn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn, đảm bảo nguồn nguyên liệu cho bữa ăn của các con luôn tươi ngon nhất.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Địa chỉ
Biệt thự D10, KDC Trần Thái, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển

Ghi chú

  • Học phí: 6.300.000 VNĐ/tháng
  • Tiền ăn: 70.000 VNĐ/ngày  
  • Phí nhập học: 2.000.000 VNĐ
  • Phí csvc: 2.000.000 VNĐ/năm

Phụ huynh muốn tư vấn thêm?


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Biệt thự D10, KDC Trần Thái, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Sakura Kids Sunrise Riverside - KDC Trần Thái

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Sakura Kids Sunrise Riverside - KDC Trần Thái? 32609 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 32609 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Biệt thự D10, KDC Trần Thái, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển