Trường Mầm non Redsun (Redsun Kindergarten) - Thủ Đức

thuộc REDSUN KINDERGARTEN - CƠ SỞ THỦ ĐỨC, TP.HCM, Quận Thủ Đức
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Redsun (Redsun Kindergarten) - Thủ Đức

Tổng quan

Redsun Kindergarten Thủ Đức là thành viên Hệ thống giáo dục Redsun được đưa vào hoạt động từ năm 7/2019 với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến, nơi bé có thể tự do sáng tạo, xây dựng ước mơ, trang bị đầy đủ kiến thức nền giúp trẻ tỏa sáng trong tương lai.

Với phương trâm Giáo dục không phải là nhồi nhét kiến thức, mà Thầy - Cô KHƠI DẬY ngọn lửa cho TÂM HỒN & TRÍ TUỆ trẻ. Redsun Kindergarten áp dụng phương giáo dục MONTESSORI kết hợp chương trình song ngữ cùng giáo viên bản ngữ giúp trẻ phát triển toàn diện, tự tin, thể hiện bản thân, nói Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Ngoài những giờ học trên lớp, nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình hoạt động ngoại khóa, chương trình kỹ năng sống với các chủ đề đa dạng phong phú phù hợp với từng độ tuổi của trẻ giúp bé được thảo thích khám phá thế giới xung quanh, trang bị cho bé các kỹ năng xử lý tình huống trong cuộc sống.

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế khoa học có tổng diện tích 1.084 m2, với 8 phòng học với diện tích hơn 60 m2 một phòng học. Khu vực phòng chức năng tiên tiến có diện tích 180 m2 kết hợp với Sân chơi ngoài trời: 150 m2; Hồ bơi: 20m2; Nhà bếp: 55 m2; Khu tổ chức lễ hội trong nhà: 180 m2 mang tới cho bé môi trường học tập lý tưởng nhất để bé phát triển toàn diện nhất.

Sở hữu đội ngũ quản lý và giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tốt nghiệp trong và ngoài nước, có kỹ năng nuôi dưỡng và giáo dục các bé, hiểu tâm lý trẻ, thương trẻ như con mình.

Redsun Kindergarten đặc biệt quan tâm tới chế độ dinh dưỡng của bé, tất cả nguyên liệu được sử dụng đều là thực phẩm hữu cơ an toàn cho trẻ. Trường hạn chế sử dụng các loại thực phẩm công nghiệp như: nước mắm công nghiệp, gia vị, đồ hộp, đồ ăn sẵn,…. Thực đơn của các con được tính toán khoa học và đầy đủ dinh dưỡng. Các khâu kiểm duyệt thực phẩm đầu vào khắt khe, các khâu chế biến từ sơ chế đến thành phẩm bé ăn đều tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 15 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 3.000.000 đ - 6.100.000 đ
  • Điện thoại: (039) 760-6560
  • Địa chỉ: Số 514, Đường Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Mức học phí trên bao gồm cho các nội dung học:

- Học chương trình chuẩn kết hợp PP giáo dục Montessori & Chương trình Song ngữ kết hợp PP giáo dục Montessori

- Các giờ tiếng anh với người bản xứ

- Các buổi học Aerobic

- Học về kỹ năng sống chuyên biệt cho trẻ mầm non


Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng mát trẻ được tiếp xúc nhiều với ánh sáng tự nhiên giúp trẻ phát triển thể chất tối ưu.

Tổng diện tích: 1.084 m2

Số lớp học: 8 Lớp (diện tích mỗi lớp rộng hơn 60 m2)

Diện tích cho các phòng chức năng: 180 m2

Sân chơi ngoài trời: 150 m2

Khuôn viên bể bơi: 20 m2


Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

- Thời gian đón bé: Từ 7 giờ sáng;

- Trả trẻ muộn là: 18:30 chiều

- Trường có các chương trình học năng khiếu ngoài giờ, thứ 7 & Chủ nhật cho các bé gồm: Múa Bale, Dance kids, vẽ

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo cùa Redsun Kindergarten là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước

Phương pháp giáo dục

Ban lãnh đạo Redsun Kindergarten hiểu được rằng khả năng tiềm ẩn trong mỗi con người là rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta từ lúc sinh ra cho tới khi trưởng thành cũng đều có cơ hội để phát huy và sử dụng nó trong cuộc sống hằng ngày cũng như suốt quá trình hoc tập. Chúng ta học rất nhiều, tiếp thu rất nhiều thông tin nhưng thực sự chúng ta không biết là chúng ta có điểm mạnh và điểm yếu trong chính con người mình, cho tới khi chúng ta lớn lên mới có thể nhận biết hết thì đã quá muộn. Vì vậy Redsun Kindergarten muốn mạng đến cho các bé có cơ hội phát huy, bộc lộ hết những khả năng tiềm ẩn và từ đó phát hiện được những khiếm khuyết còn ở trẻ để có thể bồi đắp cho trẻ sớm nhất từ khi còn nhỏ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Redsun Kindergarten có kinh nghiệm, trình độ về chuyên môn cao và kỹ năng trong việc nuôi dạy trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm chính được sử dụng tại trường là nguồn thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tươi – an toàn cho trẻ. Redsun Kindergarten hạn chế tối đa dùng các loại thực phẩm công nghiệp như: nước mắm công nghiệp, gia vị, đồ hộp, đồ ăn sẵn,…. Thực đơn của các con được tính toán khoa học và đầy đủ dinh dưỡng. khâu kiểm duyệt thực phẩm đầu vào khắt khe, các khâu chế biến tờ sơ chế đến thành phẩm bé ăn phải tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt. Các loại thực phẩm sữa và từ sữa được cung cấp bởi Công ty sữa Vinamilk, nước uống Lavie.

Thực đơn sẽ được gửi đến phụ huynh hàng tuần để biết khẩu phần ăn của con ở trường cụ thể.

Trường Mầm non Redsun (Redsun Kindergarten) - Thủ Đức
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Redsun (Redsun Kindergarten) - Thủ Đức
Quận
Quận Thủ Đức
Địa chỉ
Số 514, Đường Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Địa chỉ: Số 514, Đường Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Quân Thủ Đức, Tp.HCM (Đặc điểm nhận biết: Toà nhà cao màu đỏ đô, gần Chùa Van Đức hoặc bên trái Ngã Ba đường Tô Ngọc Vân và Đường Cây Keo) Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm