Trường Mầm non Quốc tế WorldKids - Lê Đức Thọ (Cơ sở 3 - WIS)

thuộc Trường Mầm non quốc tế WorldKids, Quận Gò Vấp
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Quốc tế WorldKids - Lê Đức Thọ (Cơ sở 3 - WIS)

Tổng quan

Trường Mầm non Quốc tế WorldKids - Lê Đức Thọ (Cơ sở 3 WIS) đặc biệt áp dụng Chương trình Song ngữ WIS với sự kết hợp nhịp nhàng giữa chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Việt Nam chương trình Mầm Non của Bộ Giáo dục Singapore. Thông qua chương trình, bé sẽ được phát triển toàn diện trên cả 6 mặt: Tinh thần thẩm mỹ và sáng tạo nghệ thuật; Khả năng khám khám phá thế giới; Ngôn ngữ và văn chương; Toán học; Năng lực nhận thức xã hội và tình cảm; Kĩ năng vận động.

Trường có cơ sở vật chất tốt, bao gồm phòng học lớn có máy chiếu, phòng giáo dục thể chất, sân vui chơi ngoài trời gồm sân cát, hồ bơi và các thiết bị vui chơi ngoài trời. Ngoài ra trường còn có khu vực bếp ăn đảm bảo yếu tố an toàn, hợp vệ sinh, phù hợp với thói quen sinh hoạt của trẻ.

Trường Mầm non Quốc tế WorldKids - Lê Đức Thọ (Cơ sở 3 WIS) sở hữu đội ngũ Giáo viên/Bảo mẫu đạt chuẩn sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng/Trung cấp (Bảo mẫu) sư phạm mầm non. Đặc biệt, đối với Chương trình song ngữ, Giáo viên Philipine giảng dạy chính cùng với trợ lý Giáo viên Việt Nam và Bảo mẫu rất nhiệt tình, thân thiện. Đội ngũ Giáo viên/Bảo mẫu được nhà trường thường xuyên huấn luyện, đào tạo nâng cao nghiệp vụ và chuẩn hóa các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.


Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 5.000.000 đ - 7.000.000 đ

Ghi chú

* Tiền ăn: 1.300.000/tháng

*Cơ sở vật chất: 2.100.000/ năm

*Đồng phục: 1.500.000/ 06 bộ

*Balo đồng phục: 200.000/cái

*Giáo trình: 439.000

*Đồ ngủ (gối, vỏ gối, vỏ chăn, đệm nằm): 450.000

*Phí nhập học: 1.000.000

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường có cơ sở vật chất tốt, bao gồm phòng học có máy chiếu, sân vui chơi ngoài trời (có sân cát, hồ bơi nhỏ) và bếp ăn đảm bảo yếu tố an toàn, hợp vệ sinh, phù hợp với thói quen sinh hoạt của trẻ. Đặc biệt các đồ dùng, đồ vật phải được bố trí với các vị trí thuận tiện để bé dễ dàng sử dụng như giá sách, tủ đựng đồ, cây uống nước, giá treo khăn mặt, giá treo cốc nước,…

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Dịch vụ trông trẻ ngoài giờ: (17h10 - 19h00)

 • Chăm sóc ngoài giờ (không bao gồm bữa tối):

+ 50.000/vnđ (17h10 – 18h00)

+ 80.000/vnđ (18h00 – 19h00)

 • Chăm sóc ngoài giờ (bao gồm bữa tối):

+ 70.000/vnđ (17h10 – 18h00)

+ 100.000/vnđ (18h00 – 19h00)

 • Chỉ ăn tối: phụ thu 20.000/vnđ/bữa.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non quốc tế Worldkids cơ sở WIS áp dụng Chương trình học song ngữ WIS.

Chương trình bao gồm 6 khía cạnh phát triển:

 1. Phát triển thể chất
 2. Phát triển kỹ năng vận động
 3. Phát triển ngôn ngữ và khả năng học tập
 4. Phát triển khả năng toán học
 5. Phát triển tính thẩm mĩ
 6. Khám phá thế giới xung quanh

Ở khối lớp Nhà trẻ và Mẫu giáo (chia khối lớp theo độ tuổi), các bé sẽ được thực hành kỹ năng tự phục vụ bản thân, thể hiện bản thân và trở nên độc lập, tự tin hơn. Trẻ sẽ được hỗ trợ để triển toàn diện về thể chất, cảm xúc và trí tuệ, đặt nền tảng cho bé phát triển tính cách riêng một cách độc lập và tự chủ.

Đặc biệt, Các bé được học với Giáo viên Việt và có trình độ Đại Học Mầm Non được đào tạo chuẩn. Bên cạnh đó bé sẽ được học bằng tiếng Anh 100% cùng giáo viên Philippin (cũng là giáo viên chuẩn mầm non), giúp bé chuẩn bị sẵn sàng cho việc theo học tại các trường Tiểu học Quốc tế và Song ngữ sau này.

Ngoài ra, các bé còn được học Nhạc theo chương trình bản quyển của Kindermusik chỉ có tại trường mầm non quốc tế WorldKids.

Đội ngũ giáo viên

Hệ thống Trường mầm non quốc tế Worldkids sở hữu đội ngũ Giáo viên/Bảo mẫu đạt chuẩn sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng/Trung cấp (Bảo mẫu) sư phạm mầm non. Đặc biệt, đối với Chương trình song ngữ, Giáo viên Philipine giảng dạy chính cùng với trợ lý Giáo viên Việt Nam và Bảo mẫu rất nhiệt tình và thân thiện. Đội ngũ Giáo viên/Bảo mẫu được nhà trường thường xuyên huấn luyện, đào tạo nâng cao nghiệp vụ và chuẩn hóa các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường cung cấp cho các bé bữa sáng, bữa trưa, bữa phụ.

Ngoài ra nếu có nhu cầu, phụ huynh có thể cho bé ăn bữa tối tại trường với giá phụ thu 20.000/ bữa.

Trường Mầm non Quốc tế WorldKids - Lê Đức Thọ (Cơ sở 3 - WIS)
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Quốc tế WorldKids - Lê Đức Thọ (Cơ sở 3 - WIS)
Quận
Quận Gò Vấp
Địa chỉ
616/36B Lê Đức Thọ, P.15, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận