Trường Mầm non Quốc tế WorldKids - Lê Đức Thọ (Cơ sở 2)

thuộc Trường Mầm non quốc tế WorldKids, Quận Gò Vấp
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Quốc tế WorldKids - Lê Đức Thọ (Cơ sở 2)

Tổng quan

Trường Mầm non Quốc tế WorldKids được đánh giá là một trong những trường thuộc "Top 5 trường mầm non uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh" được xếp hạng bởi Báo Tiếp thị & Gia Đình.

Với mong muốn tạo ra một môi trường lành mạnh, vui vẻ, Trường Mầm non Quốc tế WorldKids - Lê Đức Thọ (Cơ sở 2) đang áp dụng các phương pháp giảng dạy là Montessori và Glenn Doman, Chương trình cảm thụ âm nhạc Kindermusik, Phương pháp phát triển tư duy logic. Đây là các phương pháp giáo dục tiên tiến, khoa học và hoàn thiện nhất trên thế giới hiện nay.

Bên cạnh đó Worldkids còn áp dụng chương trình Song ngữ WIS – là một sự kết hợp nhịp nhàng giữa chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Việt Nam chương trình Mầm Non của Bộ Giáo dục Singapore.

Trường Mầm non Quốc tế WorldKids - Lê Đức Thọ (Cơ sở 2) có cơ sở vật chất tốt, bao gồm phòng học lớn, phòng giáo dục thể chất, sân vui chơi ngoài trời và bếp ăn đảm bảo yếu tố an toàn, hợp vệ sinh, phù hợp với thói quen sinh hoạt của trẻ. Nhà trường sở hữu đội ngũ Giáo viên/Bảo mẫu đạt chuẩn sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng/Trung cấp (Bảo mẫu) sư phạm mầm non.

Trường mầm non quốc tế WorldKids đang nỗ lực mỗi ngày để các bé có một môi trường giáo dục tốt nhất, để cha mẹ yên tâm rằng con mình được phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và nhân cách.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 5.000.000 đ - 7.000.000 đ

Ghi chú

 • Chương trình Tiếng Anh Tăng cường: 4.312.000đ/tháng - Tiền ăn: 1.100.000đ/tháng
 • Chươg trình song ngữ (WIS): 6.945000đ/tháng - Tiền ăn: 2.300.000đ/tháng
 • Phí ghi danh: 2.000.000đ - đóng duy nhất 1 lần
 • Phí CSVC: 2.000.000đ - 2.500.000đ/năm


Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường có cơ sở vật chất tốt, bao gồm phòng học lớn, phòng giáo dục thể chất, sân vui chơi ngoài trời và bếp ăn đảm bảo yếu tố an toàn, hợp vệ sinh, phù hợp với thói quen sinh hoạt của trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Dịch vụ ngoài giờ (17h00 - 18h00):

 • Ngoài giờ không ăn chiều: 30.000/ giờ
 • Ngoài giờ có ăn chiều: 40.000/ giờ
 • Ăn chiều không ở ngoài giờ: 20.000/ bữa

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

 • Khối lớp Nhà Trẻ củaTrường mầm non quốc tế Worldkids dành cho các bé từ 12 -> 36 tháng tuổi. Chương trình học của khối lớp này tập trung vào 6 khía cạnh khác nhau của sự phát triển:
 1. Phát triển tính cách, khả năng xã hội và cảm xúc
 2. Phát triển khả năng giao tiếp, ngôn ngữ và khả năng học tập
 3. Phát triển thể chất
 4. Học toán và khoa học
 5. Thể hiện Nghệ thuật và phát triển khả năng sáng tạo
 6. Khám phá thế giới xung quanh

Các bé khối lớp Nhà Trẻ được tham gia chương trình học đa dạng với các môn: Âm nhạc, Khoa học, Kỹ năng sống, Nghệ thuật vẽ và Tạo hình, Hoạt động thể chất, Toán tư duy logic, Montessori, Hoạt động ngoài trời trong hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và an toàn.

 • Khối lớp Mẫu Giáo của Trường mầm non quốc tế Worldkids dành cho các bé từ 3 – 6 tuổi. Chương trình học ở lứa tuổi này sẽ tập trung vào 7 khía cạnh nâng cao của sự phát triển:
 1. Phát triển tính cách, khả năng xã hội và cảm xúc
 2. Phát triển khả năng giao tiếp, ngôn ngữ và khả năng học tập
 3. Phát triển khả năng đọc viết
 4. Phát triển thể chất
 5. Phát triển khả năng toán học
 6. Phát triển về Âm nhạc, Nghệ thuật và khả năng sáng tạo
 7. Khám phá thế giới xung quanh

Ở khối lớp Mẫu giáo, chương trình học được nâng cấp để khuyến khích trẻ thể hiện bản thân và trở nên độc lập, tự tin hơn. Trẻ sẽ được hỗ trợ để triển toàn diện về thể chất, cảm xúc và trí tuệ, đặt nền tảng cho bé phát triển tính cách riêng một cách độc lập và tự chủ.

Đặc biệt, các bé từ 3 - 6 tuổi được học tiếng anh hàng ngày với giáo viên người Việt và tăng cường 2 buổi/1 tuần học với giáo viên người nước ngoài (Giáo viên bản ngữ). Các bé được học chương trình Toán tư duy logic, chương trình Nhạc bản quyền của Kindermusik, phương pháp giáo dục Montessori, các bé được khám phá khoa học, thực hành kỹ năng sống và tham gia hoạt động dã ngoại thưỡng xuyên.

Đội ngũ giáo viên

Hệ thống Trường mầm non quốc tế Worldkids sở hữu đội ngũ Giáo viên/Bảo mẫu đạt chuẩn sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng/Trung cấp (Bảo mẫu) sư phạm mầm non.

Chế độ dinh dưỡng

Các bé được cung cấp 3 bữa/ngày, bao gồm: bữa sáng, bữa trưa, bữa xế. Ngoài ra nếu phụ huynh có nhu cầu, nhà trường cung cấp bữa tối cho các bé ( trong khoảng thời gian 17h00 - 18h00).

Trường Mầm non Quốc tế WorldKids - Lê Đức Thọ (Cơ sở 2)
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Quốc tế WorldKids - Lê Đức Thọ (Cơ sở 2)
Quận
Quận Gò Vấp
Địa chỉ
616/36A Lê Đức Thọ, P.15, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận