Trường Mầm non Quốc Tế Kindy Garden Montessori - Campus Cityland D12

95-97 Đường số 12, KDC Cityland, P.10, Gò Vấp

Học phí: 7,5 Triệu đến 9,26 Triệu

 • Ăn sáng
 • Trông thứ bảy
 • Xe buýt đưa đón
 • Đón muộn

Trường Mầm non Quốc Tế Kindy Garden Montessori là một trong những trường mầm non đầu tiên & duy nhất ở Gò Vấp là thành viên Hiệp Hội Montessori Hoa Kỳ (AMS). Đây cũng là trường mầm non tiên phong áp dụng Montessori vào giảng dạy.

Với sứ mệnh mang đến cho trẻ em Việt Nam môi trường học tập hiện đại, tiên tiến - nơi trẻ được tôn trọng, trải nghiệm, phát huy tiềm năng,... những ưu điểm của phương pháp này tại Kindy Garden Montessori giúp bé phát triển tài năng và trí tuệ, kích thích khả năng ghi nhớ, thông minh hơn; bên cạnh đó giúp trẻ học được cách sống tự lập và ý thức; biết quan tâm, chia sẻ với mọi người; biết yêu và bảo vệ môi trường, thiên nhiên; biết tự chăm sóc bản thân, ý thức được việc làm của mình.

Trường Mầm non Quốc Tế Kindy Garden Montessori có khuôn viên lên rộng bao gồm hồ bơi, sân cát, sân chơi ngoài trời, đồ chơi của bé làm bằng chất liệu an toàn.

Các lớp học tại đây rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được bố trí theo chuẩn phương pháp cùng các màu sắc hài hòa để trẻ học tập được tốt nhất. Cùng với đó là hệ thống giáo cụ trực quan – những công cụ học tập chính tại lớp học của trẻ để bé được tự do lựa chọn hoạt động yêu thích, ưu tiên phát triển tính tập trung và cá nhân.

Tại Kindy Garden Montessori giáo viên luôn là người luôn hỗ trợ và đồng hành cùng trẻ. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các trường sư phạm hàng đầu tại TP. HCM, đảm bảo các tiêu chí về cả trình độ chuyên môn và nhân cách đạo đức. Nhà trường còn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên sâu về phương pháp giáo dục Montessori cho đội ngũ giáo viên thông qua các khoá đào tạo liên tục, các buổi sinh hoạt với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành.

Chế độ dinh dưỡng tại trường được áp dụng khoa học theo tiêu chuẩn Châu Âu; Trường có phòng ăn tập thể để lớp học của trẻ không vương mùi đồ ăn; cũng như có lối đi riêng dành cho khu vực bếp để thức ăn luôn được đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.


Loại hình trường
Trường mầm non quốc tế
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
95-97 Đường số 12, KDC Cityland, P.10, Gò Vấp

Ghi chú

Cơ sở vật chất

Bể bơi

Bể bơi

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường mầm non Kindy Garden Montessori là một trong những trường có không gian mở, rộng và thoáng mát bậc nhất ở Sài Gòn.
 • Trường được xây dựng trên khuôn viên 1,200m2 có hồ bơi, sân cát, vườn rau, phòng ăn tập thể, bếp ăn một chiều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Lớp học được bố trí theo phương pháp Montessori với giáo cụ học tập bằng chất liệu tự nhiên với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với bàn tay trẻ.
 • Bên cạnh đó, sân chơi rộng, thoáng mát, gần gũi thiên nhiên với các đồ chơi vận động giúp các con phát triển toàn diện thể chất.
 • Các lớp được trang bị thư viện riêng, xây dựng thói quen đọc sách hàng ngày cho các con vì Đọc sách là thói quen của những người thành công.
 • Phòng ăn tập thể có lối đi riêng với bếp nên thức ăn chín luôn được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng học không vương mùi thức ăn.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban Giám Đốc , Ban Giám Hiệu Hệ thống trường Mầm non Kindy Garden có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, có nhiều năm làm việc tại các trường mầm non lớn như Việt Úc (VAS), Maple Bear, Tiny Flower (Bông Hoa Nhỏ Quận 7),... đặc biệt là phương pháp giáo dục Montessori mà HT Trường đang áp dụng.


Phương pháp giáo dục

Phương pháp giáo dục sớm Montessori, được sáng lập bởi nhà giáo, bác sĩ người Ý Maria Montessori (1870-1952), là một phương pháp giáo dục sớm trẻ em duy nhất trên thế giới học tập thông qua các giáo cụ trực quan, sinh động lấy trẻ là trung tâm và giáo viên đóng vai trò là người quan sát, hướng dẫn.

Với phương châm “lấy trẻ làm trung tâm”, chương trình Montessori tại Kindy Garden Montessori luôn tôn trọng đặc điểm, cá tính của từng trẻ, tạo môi trường cho trẻ phát triển theo khả năng riêng biệt của mình. Giáo viên luôn quan sát, khuyến khích, hướng dẫn trẻ chủ động với môi trường xung quanh, để trẻ phát huy khả năng tự chơi, tự học.

Các lĩnh vực trong phương pháp Montessori:

 1. Thực hành cuộc sống – Practical Life
 2. Giác quan – Sensorial
 3. Ngôn ngữ – Language
 4. Toán học – Mathematics
 5. Văn hóa – Culture
 6. Khoa học – Science
 7. Lịch sử – History
 8. Địa lý – Geography
 9. Nghệ thuật – Arts
 10. 10. Âm nhạc – Music

Những lợi ích chính của phương pháp Montessori:

 • Trẻ có khả năng phán đoán, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, khả năng tư duy độc lập cao.
 • Trẻ có khả năng tổng hợp các kiến thức chung, thực hiện tốt vai trò người chủ trì, lãnh đạo.
 • Trẻ thực hiện thói quen, nề nếp sinh hoạt đúng giờ giấc, trật tự, kỷ luật.
 • Trẻ có khả năng tập trung cao độ, tư duy nhanh nhậy, đặc biệt có khả năng tư duy toán học tốt.
 • Trẻ luôn say mê, hứng thú đối với công việc. Trẻ biết tự lên kế hoạch và tự thực hiện công việc theo kế hoạch của mình.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên ưu tú được tuyển chọn từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hàng đầu ở TP. HCM. Bên cạnh đó các cô thường xuyên được đào tạo, nâng cao kiến thức, kỹ năng đặc biệt về phương pháp giáo dục Montessori.


Chế độ dinh dưỡng

 • Sữa Australia's Own
 • Nguồn thực phẩm được cung cấp bởi Siêu thị Co.op Mart, VinMart, Ánh Hồng, TH True Milk Organic, ...chất lượng tốt nhất.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
95-97 Đường số 12, KDC Cityland, P.10, Gò Vấp , Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
đường số 12, giao Nguyễn Văn Lượng cách Lotte Mark Gò Vấp 300m Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Quốc Tế Kindy Garden Montessori - Campus Cityland D12

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.
Thường tư vấn trong vòng 1 ngày làm việc

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí