Trường Mầm non Quốc Tế Kindy Garden - Campus Cityland Lotte

105-107 Đường số 3, KDC Cityland Park Hills, P.10, Gò Vấp (đối diện Lotte)

Học phí: 7,8 Triệu đến 9 Triệu

 • Ăn sáng
 • Trông thứ bảy
 • Xe buýt đưa đón
 • Đón muộn

Trường Mầm non Quốc Tế Kindy Garden - Campus Cityland Lotte là một trong những trường mầm non đầu tiên & duy nhất ở Gò Vấp là thành viên Hiệp Hội Montessori Hoa Kỳ (AMS). 

Áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori giúp trẻ phát triển tài năng và trí tuệ, kích thích khả năng ghi nhớ, thông minh. Bên cạnh đó trẻ học được cách sống tự lập và ý thức, biết quan tâm, chia sẻ với mọi người; biết yêu thương và bảo vệ môi trường, thiên nhiên.

Trường có không gian hiện đại, các khu vực sân chơi trong nhà, ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, đồ chơi - dụng cụ học tập của bé làm bằng chất liệu an toàn, phù hợp với từng độ tuổi trẻ. Các lớp học được thiết kế hiện đại, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, bố trí theo chuẩn phương pháp Montessori cùng các màu sắc hài hòa để trẻ học tập được tốt nhất. Đặc biệt, trường chú trọng đầu tư hệ thống giáo cụ trực quan để trẻ được tự do lựa chọn hoạt động yêu thích, ưu tiên phát triển tính tập trung và cá nhân.

Chương trình học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài thông qua những hoạt động thú vị giúp trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ mới một cách tự nhiên, nhanh chóng có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

Tại Kindy Garden - Campus Cityland Lotte giáo viên luôn là người luôn hỗ trợ và đồng hành cùng trẻ. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các trường sư phạm hàng đầu tại TP. HCM, đảm bảo các tiêu chí về cả trình độ chuyên môn và nhân cách đạo đức. Nhà trường còn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên sâu về phương pháp giáo dục Montessori cho đội ngũ giáo viên thông qua các khoá đào tạo liên tục, các buổi sinh hoạt với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành.

Chế độ dinh dưỡng tại trường áp dụng khoa học theo tiêu chuẩn Châu Âu. Trường có khu vực ăn uống riêng biệt để lớp học của trẻ không vương mùi đồ ăn; cũng như có lối đi riêng dành cho khu vực bếp để thức ăn luôn được đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.


Loại hình trường
Trường mầm non quốc tế
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
105-107 Đường số 3, KDC Cityland Park Hills, P.10, Gò Vấp (đối diện Lotte)

Cơ sở vật chất

Bể bơi

Bể bơi

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường Mầm non Quốc tế Kindy Garden - Campus Cityland Lotte là một trong những trường có không gian mở, rộng và thoáng mát.
 • Lớp học được bố trí theo phương pháp Montessori với giáo cụ học tập bằng chất liệu tự nhiên đảm bảo an toàn cho trẻ.
 • Bên cạnh đó, khu vực sân chơi trong nhà và ngoài trời được đầu tư hiện đại để trẻ thỏa sức vận động, khám phá.
 • Trường xây dựng phòng đọc sách riêng biệt để rèn luyện cho trẻ niềm đam mê và yêu thích đọc sách. 
 • Khu vực ăn có lối đi riêng với bếp nên thức ăn chín luôn được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng học không vương mùi thức ăn.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban Giám Đốc, Ban Giám Hiệu Hệ thống trường Mầm non Kindy Garden có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, có nhiều năm làm việc tại các hệ thống trường mầm non lớn. 


Phương pháp giáo dục

Phương pháp giáo dục sớm Montessori, được sáng lập bởi nhà giáo, bác sĩ người Ý Maria Montessori (1870-1952), là một phương pháp giáo dục sớm trẻ em duy nhất trên thế giới học tập thông qua các giáo cụ trực quan, sinh động lấy trẻ là trung tâm và giáo viên đóng vai trò là người quan sát, hướng dẫn.

Trường Mầm non Quốc tế Kindy Garden - Campus Cityland Lotte ra đời với sứ mệnh mang đến cho trẻ em Việt Nam môi trường học tập hiện đại, tiên tiến theo phương pháp giáo dục sớm Montessori đầy tình yêu thương, sự tôn trọng, nơi tài năng được khai mở và phát triển. Kindy Garden sẽ là ngôi nhà thứ hai của những em bé hạnh phúc và những ba mẹ hạnh phúc.

Các lĩnh vực trong phương pháp Montessori:

 1. Thực hành cuộc sống – Practical Life
 2. Giác quan – Sensorial
 3. Ngôn ngữ – Language
 4. Toán học – Mathematics
 5. Văn hóa – Culture
 6. Khoa học – Science
 7. Lịch sử – History
 8. Địa lý – Geography
 9. Nghệ thuật – Arts
 10. Âm nhạc – Music

Những lợi ích chính của phương pháp Montessori:

 • Trẻ có khả năng phán đoán, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, khả năng tư duy độc lập cao.
 • Trẻ có khả năng tổng hợp các kiến thức chung, thực hiện tốt vai trò người chủ trì, lãnh đạo.
 • Trẻ thực hiện thói quen, nề nếp sinh hoạt đúng giờ giấc, trật tự, kỷ luật.
 • Trẻ có khả năng tập trung cao độ, tư duy nhanh nhậy, đặc biệt có khả năng tư duy toán học tốt.
 • Trẻ luôn say mê, hứng thú đối với công việc. Trẻ biết tự lên kế hoạch và tự thực hiện công việc theo kế hoạch của mình.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên ưu tú được tuyển chọn từ các trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu ở TP. HCM. Bên cạnh đó các cô thường xuyên được đào tạo, nâng cao kiến thức, kỹ năng đặc biệt về phương pháp giáo dục Montessori.


Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng tại trường áp dụng khoa học theo tiêu chuẩn Châu Âu. Trường có khu vực ăn uống riêng biệt để lớp học của trẻ không vương mùi đồ ăn; cũng như có lối đi riêng dành cho khu vực bếp để thức ăn luôn được đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
105-107 Đường số 3, KDC Cityland Park Hills, P.10, Gò Vấp (đối diện Lotte), Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Quốc Tế Kindy Garden - Campus Cityland Lotte

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.
Thường tư vấn ngay

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí