Trường Mầm non quốc tế Canada - Phú Mỹ Hưng

Số 01, đường 23, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú

Học phí: 19,7 Triệu

  • Ăn sáng
  • Xe buýt đưa đón
  • Đón muộn

Trường Mầm non quốc tế Canada - Phú Mỹ Hưng được thành lập năm 2010, dưới sự lãnh đạo của Hội đồng Giáo dục Toronto (TDSB).

Với tổng diện tích hơn 50.000 m2 gồm cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và nhiều tiện ích cho hoạt động chăm sóc và giáo dục học sinh. Trường có sân chơi ngoài trời rộng rãi, trải thảm cỏ nhân tạo vệ sinh; Các lớp học được trang bị giáo cụ học tập đầy đủ, có bàn ghế phù hợp độ tuổi của bé, giường xếp riêng và mền chống côn trùng;

Trường Mầm non quốc tế Canada - Phú Mỹ Hưng áp dụng chương trình song ngữ kết hợp với chương trình giáo dục tính cách bằng hành động của Ontario từ Bộ GD Canada.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam gồm nhiều cử nhân Sư phạm mầm non, tốt nghiệp Đại học và Cao Đẳng chuyên ngành sư phạm; Giáo viên nước ngoài tốt nghiệp Thạc sĩ, là cử nhân danh dự, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh,...

Về chế độ dinh dưỡng, các bé được cung cấp 03 bữa ăn ngày gồm các bữa: bữa sáng, bữa chiều và bữa phụ như: soup, hủ tiếu, bánh bông lan, pizza, phomai,... và các món ăn bổ sung vi chất dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ.Loại hình trường
Trường mầm non quốc tế
Nhận trẻ từ
18 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 01, đường 23, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú

Ghi chú

(Học phí đã bao gồm tiền ăn)

Cơ sở vật chất

Thư viện

Thư viện

Bể bơi

Bể bơi

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Ghi chú

Khu học xá mới trường mầm non Canada Việt Nam tại quận 07 với các trang thiết bị hiện đại tiện nghi nhằm hỗ trợ tối ưu cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Với 65% diện tích được phủ bởi cây xanh và thảm cỏ xanh mát cùng sân chơi ngoài trời rộng rãi, phong phú, CVK đảm bảo môi trường xanh trong lành, gần gũi với thiên nhiên cho trẻ. Đặc biệt, các bé có thể trải nghiệm sân chơi nước độc đáo và tự tin thể hiện mình trên sân khấu rạp hát hiện đại với sức chứa gần 500 ghế ngồi ngay trong khuôn viên học xá.

Ngoài ra các bé được cung cấp 4 bữa ăn hàng ngày với thực đơn giàu chất dinh dưỡng và thay đổi thường xuyên, được quản lý chất lượng bởi May Catering, nhà bếp chung của toàn hệ thống CISS.

Cơ sở vật chất trường CVK

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hội đồng Giáo dục Toronto (TDSB), các nhà giáo dục trong nước và nước ngoài có chuyên môn cao, trình độ thạc sĩ, cử nhân sư phạm mầm non.


Phương pháp giáo dục

Kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam, chương trình “Giáo dục tính cách bằng hành động” của Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario, cùng với phần hỗ trợ tiếng Anh từ các giáo viên tiếng Anh bản ngữ đồng thời với các giáo viên tiếng Anh người Việt.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngữ giáo viên giỏi, tốt nghiệp các trường Đại học, cao đẳng chuyên ngành sư phạm; Nhiều giáo viên quốc tế đạt danh hiệu cao quý.


Chế độ dinh dưỡng

Bé được cung cấp 04 bữa ăn/ngày với thực đơn giàu chất dinh dưỡng và được thay đổi thường xuyên.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 01, đường 23, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non quốc tế Canada - Phú Mỹ Hưng

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non quốc tế Canada - Phú Mỹ Hưng ? 24093 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 24093 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 01, đường 23, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí