Trường Mầm non quốc tế Canada - Phú Mỹ Hưng

thuộc Trường Mầm non quốc tế Canada, Quận 7
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non quốc tế Canada - Phú Mỹ Hưng

Tổng quan

Trường Mầm non quốc tế Canada - Phú Mỹ Hưng được thành lập năm 2010, dưới sự lãnh đạo của Hội đồng Giáo dục Toronto (TDSB).

Với tổng diện tích hơn 50.000 m2 gồm cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và nhiều tiện ích cho hoạt động chăm sóc và giáo dục học sinh. Trường có sân chơi ngoài trời rộng rãi, trải thảm cỏ nhân tạo vệ sinh; Các lớp học được trang bị giáo cụ học tập đầy đủ, có bàn ghế phù hợp độ tuổi của bé, giường xếp riêng và mền chống côn trùng;

Trường Mầm non quốc tế Canada - Phú Mỹ Hưng áp dụng chương trình song ngữ kết hợp với chương trình giáo dục tính cách bằng hành động của Ontario từ Bộ GD Canada.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam gồm nhiều cử nhân Sư phạm mầm non, tốt nghiệp Đại học và Cao Đẳng chuyên ngành sư phạm; Giáo viên nước ngoài tốt nghiệp Thạc sĩ, là cử nhân danh dự, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh,...

Về chế độ dinh dưỡng, các bé được cung cấp 03 bữa ăn ngày gồm các bữa: bữa sáng, bữa chiều và bữa phụ như: soup, hủ tiếu, bánh bông lan, pizza, phomai,... và các món ăn bổ sung vi chất dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 15.600.000 đ
  • Điện thoại: (0285) 412-3028
  • Địa chỉ: Số 01, đường 23, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Khu học xá mới trường mầm non Canada Việt Nam tại quận 07 với các trang thiết bị hiện đại tiện nghi nhằm hỗ trợ tối ưu cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Với 65% diện tích được phủ bởi cây xanh và thảm cỏ xanh mát cùng sân chơi ngoài trời rộng rãi, phong phú, CVK đảm bảo môi trường xanh trong lành, gần gũi với thiên nhiên cho trẻ. Đặc biệt, các bé có thể trải nghiệm sân chơi nước độc đáo và tự tin thể hiện mình trên sân khấu rạp hát hiện đại với sức chứa gần 500 ghế ngồi ngay trong khuôn viên học xá.

Ngoài ra các bé được cung cấp 4 bữa ăn hàng ngày với thực đơn giàu chất dinh dưỡng và thay đổi thường xuyên, được quản lý chất lượng bởi May Catering, nhà bếp chung của toàn hệ thống CISS.

Cơ sở vật chất trường CVK

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Mọi thông tn về biểu phí xe đưa đón học sinh xem TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hội đồng Giáo dục Toronto (TDSB), các nhà giáo dục trong nước và nước ngoài có chuyên môn cao, trình độ thạc sĩ, cử nhân sư phạm mầm non.

Phương pháp giáo dục

Kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam, chương trình “Giáo dục tính cách bằng hành động” của Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario, cùng với phần hỗ trợ tiếng Anh từ các giáo viên tiếng Anh bản ngữ đồng thời với các giáo viên tiếng Anh người Việt.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngữ giáo viên giỏi, tốt nghiệp các trường Đại học, cao đẳng chuyên ngành sư phạm; Nhiều giáo viên quốc tế đạt danh hiệu cao quý.

Chế độ dinh dưỡng

Bé được cung cấp 04 bữa ăn/ngày với thực đơn giàu chất dinh dưỡng và được thay đổi thường xuyên.

Trường Mầm non quốc tế Canada - Phú Mỹ Hưng
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non quốc tế Canada - Phú Mỹ Hưng
Quận
Quận 7
Địa chỉ
Số 01, đường 23, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm