Trường Mầm non Quốc tế Ánh sao - Nguyễn Văn Đậu

thuộc Trường Mầm non Quốc tế Ánh sao, Quận Bình Thạnh
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Quốc tế Ánh sao - Nguyễn Văn Đậu

Tổng quan

Trường Mầm non Quốc tế Ánh sao - Nguyễn Văn Đậu tọa lạc trên khuôn viên gần 800m2 tại đường Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh. Trường được xây dựng khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn trường mầm non chất lượng cao. Các phòng học được chia ra theo từng bộ môn hay hoạt động như: phòng máy tính, thư viện, phòng nhạc,..tạo cho trẻ không khí học tập thoải mái nhất và không nhàm chán. Đặc biệt, phòng ăn của các bé là riêng biệt so với phòng học.

Trường Mầm non Quốc tế Ánh sao - Nguyễn Văn Đậu sao đặt ra mục tiêu phát trẻ cho trẻ ở từng lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, mong muốn của đội ngũ giáo viên vẫn là trẻ sẽ phát triển toàn diện các mặt: thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm - xã hội và thẩm mỹ.

Trường kết hợp đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài dày dặn kinh nghiệm và giàu lòng nhiệt huyết với nghề, luôn sáng tạo áp dụng những phương pháp dạy mới để đối với trẻ những năm tháng hành trang này luôn là những tháng ngày ngọt ngào trong ký ức.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 3.400.000 đ
  • Điện thoại: (0286) 684-0368
  • Địa chỉ: 68 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Với diện tích tương đối lớn, trường có nhiều khuôn viên chơi dành cho trẻ: sân chơi ngoài trời, bể bơi, thư viện,...Các phòng kỹ năng cũng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Hệ thống Camera nối mạng ở tất cả mọi nơi trong khuôn viên trường, giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi hoạt động của trẻ ở trường.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường kết hợp xen kẽ giữa phương pháp giáo dục của Bộ GD & ĐT và phương pháp giáo dục mẫu giáo quốc tế, phù hợp với từng lứa tuổi giúp trẻ phát triển toàn diện, chuẩn bị những hành trang theo các chuẩn mực chung của giáo dục Việt Nam cũng như giáo dục quốc tế.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường là những giáo viên giàu kinh nghiệm cũng như đầy lòng nhiệt huyết đối với trẻ. Bên cạnh đó, trường còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. Các thầy cô giáo luôn sáng tạo và áp dụng những phương pháp giảng dạy mới để đối với trẻ "mỗi ngày đến trường là một ngày vui".

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn của trẻ được chia thành các bữa cụ thể và được đưa lên trang web của trường từ đầu tuần giúp cho phụ huynh dễ dàng theo dõi được chế độ dinh dưỡng của con mình. Các món ăn trong tuần được thay đổi liên tục, đa dạng món vừa giúp bé ăn ngon, không nhàm chán lại đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

Trường Mầm non Quốc tế Ánh sao - Nguyễn Văn Đậu
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Quốc tế Ánh sao - Nguyễn Văn Đậu
Quận
Quận Bình Thạnh
Địa chỉ
68 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
68 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm