Trường Mầm Non Pandakids - Phan Kế Bính

thuộc Trường Mầm Non Pandakids, Quận 1
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Pandakids - Phan Kế Bính

Tổng quan

Mầm non Panda Kids - Phan Kế Bình được thành lập vào năm 2005, bởi một đội ngũ cùng xuất thân từ ĐH Sư Phạm, với những phương pháp giáo dục trẻ mầm non hiện đại và hiệu quả. Tất cả các thành viên của trường, từ BGH, các giáo viên, cho đến các anh chị cấp dưỡng, tạp vụ và bảo vệ đều đặt tình yêu thương trẻ lên hàng đầu và cùng nhau chăm sóc các học trò nhỏ của mình như những người cha, người mẹ thật sự.

Khuôn viên sân trường rộng rãi, thoáng mát, có nhiều cây xanh, phù hợp cho các hoạt động học tập và vui chơi ngoài trời của trẻ. Hệ thống phòng học được bố trí đầy đủ ánh sáng. Các phòng sinh hoạt, phòng vệ sinh và bếp ăn luôn sạch sẽ và ngăn nắp. Lớp học được trang trí khéo léo, nhiều màu sắc, cho trẻ thấy vui mắt và thân quen. Bên cạnh đó, Pandakids còn lắp đặt hệ thống camera nội bộ ở những khu vực quan trọng trong trường như cổng trường, sân trường, bếp ăn, phòng ăn, các khu vực hành lang và nhà vệ sinh để giúp Ban Giám Hiệu nhà trường luôn có thể quan sát, đảm bảo an toàn cho các bé ở mức độ cao nhất.

Các cô giáo của trường mầm non Pandakids được tuyển chọn từ những giáo viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng sư phạm và được tập huấn thường xuyên để mang đến cho các bé cảm giác an toàn, gần gũi, yêu thương

Chương trình học của trường được xây dựng dựa theo chương trình khung của Bộ giáo dục và được điều chỉnh để phù hợp với sự phát triển của từng độ tuổi khác nhau và đặc biệt là với sự phát triển của riêng từng bé. Tất cả các nội dung bài tập trên lớp như làm quen với toán, chữ số, thí nghiệm khoa học vui, … sẽ giúp giáo viên nhận biết được khả năng của từng trẻ và có kế hoạch phát triển từng cá nhân hiệu quả nhất.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 9 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 6.100.000 đ - 7.100.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 20

Ghi chú

Học phí chưa bao gồm các khoản phí sau:

  • Tiền ăn: 1.200.000đ/tháng
  • Cơ sở vật chất: 1.500.000/ năm
  • Đồng phục: 200.000/ bộ
  • Ba lô: 140.000/cái

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Khuôn viên sân trường rộng rãi, thoáng mát, có nhiều cây xanh, phù hợp cho các hoạt động học tập và vui chơi ngoài trời của trẻ. Hệ thống phòng học được bố trí đầy đủ ánh sáng. Kích thước bàn ghế phù hợp với từng độ tuổi để tránh các chứng bệnh về cột sống và tật khúc xạ mắt. Các phòng sinh hoạt, phòng vệ sinh và bếp ăn luôn sạch sẽ và ngăn nắp...

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

- Phí ngoài giờ (đóng hàng tháng): 800.000VND

Phí này chỉ dùng cho bé tham gia lớp học ngoài giờ (từ 17h00 – 18h00), bao gồm tiền ăn và phục vụ phí ngoài giờ.

- Phí phụ thu hè (đóng hàng tháng): 800.000VND

Phí này được áp dụng cho bé tham gia học tại trường trong tháng 6, tháng 7, tháng 8 hằng năm.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo nhà trường là các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, giáo dục trẻ em.

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Pandakids sẽ là một môi trường sinh hoạt hàng đầu của thành phố dành cho các bé thuộc độ tuổi Nhà trẻ và Mẫu giáo. Đây là nơi mà mọi phụ huynh đều mong muốn gửi gắm con em của mình để các bé có cơ hội phát triển một cách toàn diện về tình cảm, thể chất, trí tuệ, thẩm mỹ, mối quan hệ xã hội và khả năng giao tiếp trong những năm tháng quan trọng đầu tiên của cuộc đời.

Sứ mệnh của trường mầm non Pandakids là xây dựng một môi trường học tập và vui chơi cho các bé với nhiều cơ hội khám phá thế giới xung quanh, tiếp thu kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế bằng cách khuyến khích các bé chủ động học tập và tôn trọng nhu cầu phát triển của từng bé.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Pandakids là các giáo viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng sư phạm và được huấn luyện, nâng cao kỹ năng thường xuyên.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn của bé luôn được cập nhậ hàng tuần trên website theo chế độ của các chuyên gia dinh dưỡng. Đặc biệt, nguồn gốc của thực phẩm luôn rõ ràng và được đảm bảo như : Vinamilk, Vissan, ...

Trường Mầm Non Pandakids - Phan Kế Bính
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non Pandakids - Phan Kế Bính
Quận
Quận 1
Địa chỉ
18 - 20 Phan Kế Bính, P. ĐaKao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Gần vòng xoay Điện Biên Phủ, giáp Bình Thạnh Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm