Trường Mầm non Panda kids - Phan Kế Bính

thuộc Trường Mầm non Panda kids , Quận 1
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Panda kids - Phan Kế Bính

Tổng quan

Mầm non Panda Kids - Phan Kế Bình được thành lập vào năm 2005, bởi một đội ngũ cùng xuất thân từ ĐH Sư Phạm, với những phương pháp giáo dục trẻ mầm non hiện đại và hiệu quả. Tất cả các thành viên của trường, từ BGH, các giáo viên, cho đến các anh chị cấp dưỡng, tạp vụ và bảo vệ đều đặt tình yêu thương trẻ lên hàng đầu và cùng nhau chăm sóc các học trò nhỏ của mình như những người cha, người mẹ thật sự.

Khuôn viên sân trường rộng rãi, thoáng mát, có nhiều cây xanh, phù hợp cho các hoạt động học tập và vui chơi ngoài trời của trẻ. Hệ thống phòng học được bố trí đầy đủ ánh sáng. Các phòng sinh hoạt, phòng vệ sinh và bếp ăn luôn sạch sẽ và ngăn nắp. Lớp học được trang trí khéo léo, nhiều màu sắc, cho trẻ thấy vui mắt và thân quen. Bên cạnh đó, Pandakids còn lắp đặt hệ thống camera nội bộ ở những khu vực quan trọng trong trường như cổng trường, sân trường, bếp ăn, phòng ăn, các khu vực hành lang và nhà vệ sinh để giúp Ban Giám Hiệu nhà trường luôn có thể quan sát, đảm bảo an toàn cho các bé ở mức độ cao nhất.

Các cô giáo của trường mầm non Pandakids được tuyển chọn từ những giáo viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng sư phạm và được tập huấn thường xuyên để mang đến cho các bé cảm giác an toàn, gần gũi, yêu thương

Chương trình học của trường được xây dựng dựa theo chương trình khung của Bộ giáo dục và được điều chỉnh để phù hợp với sự phát triển của từng độ tuổi khác nhau và đặc biệt là với sự phát triển của riêng từng bé. Tất cả các nội dung bài tập trên lớp như làm quen với toán, chữ số, thí nghiệm khoa học vui, … sẽ giúp giáo viên nhận biết được khả năng của từng trẻ và có kế hoạch phát triển từng cá nhân hiệu quả nhất.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 4.400.000 đ - 5.000.000 đ
 • Điện thoại: (0283) 910-3393
 • Địa chỉ: Số 18-20 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí chưa bao gồm các khoản phí sau:

 • Tiền ăn: 1.200.000đ/tháng
 • Cơ sở vật chất: 1.500.000/ năm
 • Đồng phục: 200.000/ bộ
 • Ba lô: 140.000/cái


Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Khuôn viên sân trường rộng rãi, thoáng mát, có nhiều cây xanh, phù hợp cho các hoạt động học tập và vui chơi ngoài trời của trẻ.
 • Hệ thống phòng học được bố trí đầy đủ ánh sáng. Kích thước bàn ghế phù hợp với từng độ tuổi để tránh các chứng bệnh về cột sống và tật khúc xạ mắt.
 • Các phòng sinh hoạt, phòng vệ sinh và bếp ăn luôn sạch sẽ và ngăn nắp.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

- Phí ngoài giờ (đóng hàng tháng): 800.000VND

Phí này chỉ dùng cho bé tham gia lớp học ngoài giờ (từ 17h00 – 18h00), bao gồm tiền ăn và phục vụ phí ngoài giờ.

- Phí phụ thu hè (đóng hàng tháng): 800.000VND

Phí này được áp dụng cho bé tham gia học tại trường trong tháng 6, tháng 7, tháng 8 hằng năm.

Bình luận

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng là bà Nguyễn Hữu Lê Huyên xuất thân từ ĐH Sư phạm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Phương pháp giáo dục

 • Chương trình đào tạo của Panda kids được thiết kế để giúp trẻ xây dựng một nền tảng về thể chất và tinh thần mạnh khỏe, tươi vui, đồng thời bước đầu hình thành những giá trị, kỹ năng và nhân cách cần thiết và phù hợp với yêu cầu của gia đình, cộng đồng và chuẩn bị sẵn sàng cho việc trẻ vào lớp 1.
 • Chương trình học của trường được xây dựng dựa theo chương trình khung của Bộ giáo dục và được điều chỉnh để phù hợp với sự phát triển của từng độ tuổi khác nhau và đặc biệt là với sự phát triển của riêng từng bé. Tất cả các nội dung bài tập trên lớp như làm quen với toán, chữ số, thí nghiệm khoa học vui, .. sẽ giúp giáo viên nhận biết được khả năng của từng trẻ và có kế hoạch phát triển từng cá nhân hiệu quả nhất.
 • Chương trình Fastrackids

Trường mầm non Pandakids từ năm học 2017 – 2018 sẽ đưa FasTracKids vào chương trình học nhằm khơi gợi và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời của trẻ, hướng dẫn cách ứng dụng và truyền tải kiến thức, phát triển kỹ năng giao tiếp tự tin, phát triển khả năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề, thúc đẩy khả năng lãnh đạo và phát triển nhân cách, trang bị kiến thức và kỹ năng sống để trẻ tự tin bước vào trường học và cuộc sống

Đây là chương trình giáo dục sớm, làm giàu kiến thức và phát triển kỹ năng sống cho các bé nằm trong độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 8 tuổi. Chương trình này được nhà trường mua bản quyền chính thức từ Hoa Kỳ.

Cơ sở vật chất cho lớp học Fastrackids tại Trường mầm non Pandakids bao gồm những trang thiết bị tiên tiến: màn hình cảm ứng SmartBoard, máy quay DVD, hệ thống âm thanh, micro và vô số các giáo cụ phong phú khác với nhiều hoạt động, trò chơi, thí nghiệm, câu chuyện, buổi thuyết trình trong 12 môn học giúp khơi gợi và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời của trẻ.

 • Chương trình phát triển thể lực

Bên cạnh việc phát triển nhận thức, tình cảm, xã hội, thẩm mỹ, … việc phát triển thể lực và sức khỏe cho bé cũng là một trong những mục tiêu quan trọng của Pandakids. Với mục đích giúp bé khoẻ mạnh, dẻo dai, hạn chế được các nguy cơ bệnh tật, trường có tổ chức cho mỗi lớp học 2 buổi Aerobic và múa hiện đại mỗi tuần.

 • Chương trình hè của Pandakids diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm. Bên cạnh các nội dung làm quen với toán, chữ cái, môi trường xung quanh, Anh văn, Aerobics,… nhà trường còn tổ chức thêm các lớp học năng khiếu như mỹ thuật, võ thuật và cho trẻ tham quan những điểm vui chơi, giải trí thú vị trong suốt 3 tháng hè.

Đội ngũ giáo viên

Các cô giáo của trường mầm non Panda kids được tuyển chọn từ những giáo viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng sư phạm và được tập huấn thường xuyên để mang đến cho các bé cảm giác an toàn, gần gũi, yêu thương như người thân trong gia đình. Nhờ đó, trẻ hứng thú tham gia các hoạt động, dễ dàng bộc lộ thiên hướng, tạo điều kiện để giáo viên giúp trẻ phát huy tối đa năng lực bản thân, phát triển tính tự tin, tự lập và khả năng sáng tạo phong phú.

Chế độ dinh dưỡng

 • Trường Pandakids lấy thực phẩm của của nhà cung cấp Vissan, nước uống của Công ty Vĩnh Hảo và các sản phẩm từ sữa của Vinamilk.
 • Tất cả thức ăn phục vụ cho trẻ hàng ngày được lưu mẫu 24 giờ để phục vụ việc điều tra khi xảy ra sự số. Trong suốt 10 năm hoạt động của nhà trường, chưa có ghi nhận nào liên quan đến ngộ độc thực phẩm dù ở dạng cá nhân hay nhóm.
 • Bếp ăn của nhà trường được cấp giấy chứng nhận “ Cơ sở đủ điều kiện về vệ sinh, an toàn thực phẩm”. Quy trình xử lý thực phẩm theo dây truyền hợp lý từ việc sơ chế cho đến phân chia thức ăn chín.
 • Tất cả giáo viên, bảo mẫu, nhân viên cấp dưỡng, nhân viên vệ sinh đều được khám sức khỏe định kỳ hàng năm để bảo đảm đạt yêu cầu về sức khỏe đồng thời tất cả nhân viên đều được tham gia lớp tập huấn.
Trường Mầm non Panda kids - Phan Kế Bính
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Panda kids - Phan Kế Bính
Quận
Quận 1
Địa chỉ
Số 18-20 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Gần vòng xoay Điện Biên Phủ giáp Bình Thạnh Sử dụng Google Maps