Trường Mầm non Nhật Minh - Hoàng Quốc Việt

Khu phức hợp La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Thuận

Học phí: 4,3 Triệu đến 4,5 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy
 • Xe buýt đưa đón

Trường Mầm non Nhật Minh - Hoàng Quốc Việt ra đời với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục nơi trẻ được chăm sóc, bảo vệ được giáo dục trở thành một em bé tự tin, đọc lập, tài năng, thể hiện bản thân, sáng tạo. Nơi nâng bước những ước mơ đầu đời, lưu giữ những kỷ niệm tuyệt đẹp của tuổi ấu thơ, giúp con thành công trong tương lai và hội nhập quốc tế.

Áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của bộ Giáo dục kết hợp chương trình thể chất, cảm thụ âm nhạc, chương trình dã ngoại phong phú,... giúp con thỏa sức trưởng thành toàn diện về thể chất và tinh thần, thỏa sức khám phá thế giới xung quanh. Trường tổ chức các lớp học kỹ năng sống giúp con có thể tự giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. Chương trình tiếng anh với người bản ngữ giúp con tự tin giao tiếp linh hoạt như ngôn ngữ mẹ đẻ, giúp con hội nhập.

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế theo phong cách thân thiện, chan hòa ánh sáng tự nhiên với nhiều cửa sổ lớn. Trường có khuôn viên với diện tích 900 m2, sân chơi lớn rộng rãi lên tới 450 m2, các phòng học rộng rãi, thoáng đãng tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ học tập và vui chơi tối ưu.

Đội ngũ giáo viên và quản lý nhà trường có kinh nghiệm trong chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ, được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng kỹ năng. Các cô coi trẻ như con để yêu thương, chăm sóc, giúp đỡ trẻ, cùng con khôn lớn tạo ra những kỷ niệm đầu đời tuyệt đẹp.

Chế độ dinh dưỡng được nhà trường đặc biệt quan tâm, sử dụng nhiều món ăn Á - Âu giúp con luôn ngon miệng nhằm cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con hoạt động và vui chơi suốt cả ngày. Nhà trường xuyên khám sức khỏe định kỳ cho trẻ giúp con luôn khỏe mạnh, phát triển toàn diện về thể chất lần tinh thần.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Khu phức hợp La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Thuận

Ghi chú

Học phí:

 • Lớp nhà trẻ: 4.500.000đ/tháng
 • Lớp mẫu giáo: 4.300.000đ/tháng

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

 • Trường Mầm non Nhật Minh sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế theo phong cách thân thiện, chan hòa ánh sáng tự nhiên với nhiều cửa sổ lớn.
 • Trường có khuôn viên với diện tích 900 m2, sân chơi lớn rộng rãi lên tới 450 m2, các phòng học rộng rãi, thoáng đãng tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ học tập và vui chơi tối ưu.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ lãnh đạo và quản lý nhà trường đều là những người có kinh nghiệm trong giáo dục mầm non, tham gia nghiên cứu chương trình giảng dạy cho trẻ. Đội ngũ lãnh đạo tự tin mang tới cho bé chương trình tiên tiến giúp con phát triển toàn diện, thành công trong tương lai


Phương pháp giáo dục

 • Trường Mầm non Nhật Minh áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của Bộ giáo dục giúp con phát triển về thể chất, tinh thần, xây dựng những kỹ năng sống cần thiết, chương trình ngoại khóa đa dạng phong phú, chương trình tiếng Anh với người bản ngữ giúp con tự tin giao tiếp tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.
 • Trường tổ chức các lớp học kỹ năng sống giúp con có thể tự giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. Chương trình tiếng anh với người bản ngữ giúp con tự tin giao tiếp linh hoạt như ngôn ngữ mẹ đẻ, giúp con hội nhập.

Đội ngũ giáo viên

 • Trường Mầm non Nhật Minh tự tin sở hữu đội ngũ giáo viên ưu tú, nhiều năm kinh nhiệm, thấu hiểu trẻ, tài năng.
 • Các cô sẽ luôn tận tâm trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ trẻ, là người thầy, người bạn, người mẹ trong suốt quá trình trưởng thành.

Chế độ dinh dưỡng

 • Thấu hiểu lợi ích của chế độ dinh dưỡng trong quá trình phát triển của trẻ, góp sức trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ.
 • Trường chỉ sử dụng thực phẩm rõ nguồn gốc, tất cả bữa ăn đều được kiểm tra sạch sẽ, bổ dưỡng.
 • Nhà trường xuyên khám sức khỏe định kỳ cho trẻ giúp con luôn khỏe mạnh, phát triển toàn diện về thể chất lần tinh thần.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Khu phức hợp La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Nhật Minh - Hoàng Quốc Việt

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Nhật Minh - Hoàng Quốc Việt? 24093 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 24093 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Khu phức hợp La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Thuận

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí