Trường Mầm Non Nhật Anh - Quận Bình Tân

thuộc Trường Mầm Non Nhật Anh - Quận Bình Tân, Quận Bình Tân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Nhật Anh - Quận Bình Tân

Tổng quan

Trường mầm non Nhật Anh - Bình Tân thành lập với mong muốn mang lại niềm Hạnh Phúc cho trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cả về mặt thể chất, ngôn ngữ và trí tuệ.

Trường mầm non Nhật Anh - Bình Tân lấy nền tảng là chương trình đào tạo của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam, kết hợp với việc định hướng theo phương pháp thực nghiệm bằng việc thay đổi các chương trình học nặng lý thuyết bằng cách cho các bé được thực hành và trải nghiệm nhiều hơn. Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả ở tuổi mầm non Nhật Anh là những hoạt động vừa học vừa chơi: tranh ảnh, rối, TV, máy loa, trang phục biểu diễn... và hoạt động nhóm. Trẻ được nâng cao kỹ năng giao tiếp, hòa đồng, không e ngại. Đây là bước đệm quan trọng trong quá trình hình thành tính cách của trẻ.

Cơ sở vật chất tại trường mầm non Nhật Anh hiện đại, khang trang, rộng rãi, thoáng mát, an toàn. Hệ thống phòng học được trang bị các vật dụng cần thiết đạt tiêu chuẩn cao, 100% xuất xứ Việt Nam: điều hòa 2 chiều, ti vi LCD 42 inch, ghế nhựa đúc an toàn, bàn và tủ kệ gỗ cao su tự nhiên.100% các phòng đều đảm bảo rực rỡ ánh sáng tự nhiên - điều kiện vô cùng quan trọng để phát triển thể chất của bé.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Nhật Anh luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên và quản lý giáo dục có kỹ năng và chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm.

Chế độ dinh dưỡng của nhà trường đảm bảo mang lại cho các bé những bữa ăn dinh dưỡng, ngon miệng với những khẩu phần được nghiên cứu và chọn lọc kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn, phù hợp với thể trạng và lứa tuổi của các bé.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 1.150.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 20
 • Điện thoại: (090) 263-0159
 • Địa chỉ: 3A Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí: 1.150.000đ/tháng

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Cơ sở vật chất tại trường mầm non Nhật Anh hiện đại, khang trang, rộng rãi, thoáng mát, an toàn.
 • Hệ thống phòng học được trang bị các vật dụng cần thiết đạt tiêu chuẩn cao, 100% xuất xứ Việt Nam: điều hòa 2 chiều, ti vi LCD 42 inch, ghế nhựa đúc an toàn, bàn và tủ kệ gỗ cao su tự nhiên.
 • 100% các phòng đều đảm bảo rực rỡ ánh sáng tự nhiên - điều kiện vô cùng quan trọng để phát triển thể chất của bé.
 • Đồ dùng đồ chơi luôn được thay mới, giáo cụ phù hợp với mục đích học tập theo từng chủ đề môn học của bé tại trường.
 • Camera an ninh giám sát 24/7.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

 • Tiền ăn: 35.000đ/ngày
 • Phí bán trú: 250.000đ/tháng
 • Phí vệ sinh: 30.000đ/tháng

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Hình ảnh tại Trường Mầm Non Nhật Anh - Quận Bình Tân

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ quản lý giáo dục trường mầm non Nhật Anh - Bình Tân có kỹ năng và chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Nhật Anh - Bình Tân lấy nền tảng là chương trình đào tạo của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam, kết hợp với việc định hướng theo phương pháp thực nghiệm bằng việc thay đổi các chương trình học nặng lý thuyết bằng cách cho các bé được thực hành và trải nghiệm nhiều hơn.

Học tiếng Anh từ sớm còn giúp trẻ trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả ở tuổi mầm non Nhật Anh là những hoạt động vừa học vừa chơi: tranh ảnh, rối, TV, máy loa, trang phục biểu diễn... và hoạt động nhóm. Trẻ được nâng cao kỹ năng giao tiếp, hòa đồng, không e ngại. Đây là bước đệm quan trọng trong quá trình hình thành tính cách của trẻ.

Tại mầm non Nhật Anh trẻ được học thông qua chơi, trẻ chơi mà học thành thục những kỹ năng cơ bản phù hợp với lứa tuổi như:

 • Kỹ năng chăm sóc bản thân: Bé nên biết tự dọn dẹp đồ chơi, tự thay quần áo, tự đánh răng, tự đi, tự xúc ăn,...
 • Kỹ năng giữ gìn vệ sinh: Bé nên biết đi vệ sinh đúng nơi, xả nước sau khi đi vệ sinh, cho quần áo bẩn vào máy giặt, bỏ rác đúng nơi quy định…
 • Kỹ năng giúp đỡ người khác: là một trong những cách nuôi dạy trẻ 4 tuổi ba mẹ nên cho trẻ biết giúp đỡ người khác là một việc tốt và nên được thực hiện thường xuyên. Những công việc nhẹ, bé có thể giúp được như bật quạt, lấy chén ăn cơm, xách phụ đồ đạc, tưới cây…

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non Nhật Anh luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên và quản lý giáo dục có kỹ năng và chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm.
 • Nhà trường có ngũ giáo viên trẻ, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến. Thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, các cuộc thi về sư phạm do nhà trường tổ chức.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng của nhà trường đảm bảo mang lại cho các bé những bữa ăn dinh dưỡng, ngon miệng với những khẩu phần được nghiên cứu và chọn lọc kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn, phù hợp với thể trạng và lứa tuổi của các bé.
 • Thực đơn của trẻ được xây dựng theo mùa, theo tuần. Hàng tháng sẽ có thực đơn gửi tới phụ huynh. Nhà trường cam kết chỉ sử dụng thực phẩm từ các công ty cung cấp thực phẩm sạch.
Trường Mầm Non Nhật Anh - Quận Bình Tân
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non Nhật Anh - Quận Bình Tân
Quận
Quận Bình Tân
Địa chỉ
3A Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận