Trường Mầm non Ngôi sao (Star kids) - Lê Văn Miến

thuộc Trường Mầm non Ngôi sao (Star kids), Quận 2
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Ngôi sao (Star kids) - Lê Văn Miến

Tổng quan

Trường Mầm non Ngôi sao (Star kids) - Lê Văn Miến thành lập và đi vào hoạt động ngày 1/6/2015, với hình thức đào tạo là trường mầm non Song ngữ, mang đến một chương trình giáo dục chất lượng.

Với đặc điểm vượt trội về diện tích, trường Mầm non Ngôi sao (Star kids) - Lê Văn Miến có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng và sân chơi thoáng mát, rộng rãi, yên tĩnh; Đồ chơi trong nhà, ngoài sân phong phú, sinh động; Hệ thống camera kết nối internet,...

Trường Mầm non Ngôi sao (Star kids) - Lê Văn Miến áp dụng chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam kết hợp chương trình song ngữ Anh – Việt nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ ở trẻ. Bên cạnh đó, trường còn chú trọng phát triển năng khiếu ở trẻ với các lớp học: múa, nhảy, võ, vẽ,...

Đội ngũ giáo viên của trường là những cô giáo, thầy giáo tâm huyết, giàu kinh nghiệm có các văn bằng học vị chuyên ngành giáo dục Sư phạm Mầm non.

Nhằm đảm bảo các bữa ăn của trẻ đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển của lứa tuổi, được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhà trường cam kết cung cấp suất ăn đều có chứng nhận về Vệ sinh An Toàn Thực phẩm.


Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 3.900.000 đ - 6.200.000 đ

Ghi chú

 • Lớp tiếng Anh tăng cường: 3.900.000đ/tháng
 • Lớp Song ngữ: 6.200.000đ/tháng
 • Phí cơ sở vật chất: 2.000.000 đ/năm (Bao gồm dụng cụ học tập, đồ chơi, đồ dùng cá nhân, trang thiết bị xây dựng trường.)
 • Đồng phục: 150.000 đ/bộ
 • Tiền ăn: 55.000 đ/ngày (bao gồm: ăn sáng, trưa, xế, hai bữa sữa và một bữa sữa chua)

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Phòng học, phòng chức năng, Sân chơi thoáng mát, rộng rãi, yên tĩnh
 • Đồ chơi trong nhà, ngoài sân phong phú, sinh động
 • Hệ thống camera kết nối internet

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

 • Chí phí học Thứ 7: 250.000 VNĐ/ngày (đóng theo tháng hoặc theo quý - bao gồm: học phí và tiền ăn sáng, ăn trưa, ăn xế)

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Bên cạnh chương trình giảng dạy theo chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường còn áp dụng chương trình song ngữ Anh – Việt là chương trình học bao gồm hai ngôn ngữ với hai giáo trình riêng biệt, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường là những người tâm huyết, giàu kinh nghiệm có các văn bằng học vị chuyên ngành giáo dục, có tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, và luôn yêu thương, quý mến trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Các bữa ăn của trẻ đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển của lứa tuổi, được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhà trường ký hợp đồng với các đối tác cung cấp dinh dưỡng đảm bảo an toàn thực phẩm. Các nhà cung cấp suất ăn đều có chứng nhận về Vệ sinh An Toàn Thực phẩm do giới hữu trách cấp.

Trường Mầm non Ngôi sao (Star kids) - Lê Văn Miến
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Ngôi sao (Star kids) - Lê Văn Miến
Quận
Quận 2
Địa chỉ
31A Lê Văn Miến, P. Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm