Trường Mầm non Ngôi Sao - Lê Văn Quới

thuộc Trường Mầm non Ngôi Sao, Quận Bình Tân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Ngôi Sao - Lê Văn Quới

Tổng quan

Với hơn chục năm kinh nghiệm ươm mầm và dìu dắt những "Ngôi sao nhỏ", Trường Mầm non Ngôi Sao - Lê Văn Quới luôn là nơi phụ huynh có thể tin tưởng để gửi gắm con em của mình.

Trường Mầm non Ngôi Sao - Lê Văn Quớicơ sở vật chất khang trang, thoáng mát; Phòng học tiện nghi đầy đủ thiết bị và nhiều dụng cụ dạy học tiên tiến, hiện đại để phục vụ cho việc giảng dạy. Ngoài ra trường còn có sân chơi rộng rãi, an toàn, nhiều hoa và cây cảnh.

Mục tiêu giá dục mầm non của Trường Mầm non Ngôi Sao - Lê Văn Quới là giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và thẩm mỹ - những yếu tố quan trọng để phát triển nhân cách sau này của trẻ. Chương trình học của Trường Mầm non Ngôi Sao - Lê Văn Quới áp dụng 5 phương pháp: Phương pháp dùng tình cảm; phương pháp dùng lời nói; phương pháp trực quan miêu tả; phương pháp thực hànhphương pháp đánh giá, nêu gương. Xen kẽ những tiết học chính là tiết học năng khiếu như múa, vẽ, tiếng Anh,... Chương trình học hàng tháng của lớp được cập nhật đầy đủ trên trang web của trường. Ngoài ra, trường còn có những chương trình ngoại khóa thú vị, những lễ hội và sân khấu biểu diễn đầy màu sắc giúp trẻ phát huy tối đa năng khiếu của bản thân.

Đội ngũ giáo viên của Trường Mầm non Ngôi Sao - Lê Văn Quới rất nhiệt tình,quan tâm sát sao đến trẻ, chăm sóc giáo dục trẻ một cách linh hoạt, cho trẻ tích cực hoạt động trong một tâm trạng thoải mái, được tôn trọng, thương yêu, phát triển hài hòa nhân cách. Giáo viên cũng luôn lắng nghe và tiếp thu những góp ý của phụ huynh.

Về chế độ dinh dưỡng, Trường Mầm non Ngôi Sao - Lê Văn Quới luôn lên kế hoạch thực đơn trong 1 tháng để phụ huynh tham khảo. Chế độ dinh dưỡng đầy đủ, đa dạng và đủ chất giúp trẻ phát triển cả về thể chất, trí óc và đảm bảo sức khỏe


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 3.000.000 đ - 3.300.000 đ
  • Điện thoại: (0283) 636-0889
  • Địa chỉ: 345 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Phí trên đã bao gồm các bữa ăn sáng, trưa, xế cho bé

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

- Cơ sở vật chất khang trang , thoáng mát , an toàn.

- Phòng học tiện nghi, sạch sẽ , đầy đủ trang thiết bị.

- Nhiều dụng cụ dạy học tiên tiến.

- Sân chơi rộng rãi,an toàn, nhiều hoa và cây cảnh.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Ngôi Sao - Lê Văn Quới giúp trẻ phát triển toàn diện từ thể chất đến kiến thức và tâm hồn. Chương trình học của Trường Mầm non Ngôi Sao - Lê Văn Quới áp dụng 5 phương pháp: Phương pháp dùng tình cảm; phương pháp dùng lời nói; phương pháp trực quan miêu tả; phương pháp thực hànhphương pháp đánh giá, nêu gương. Xen kẽ những tiết học chính là tiết học năng khiếu như múa, vẽ, tiếng Anh,...

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Trường Mầm non Ngôi Sao - Lê Văn Quới rất nhiệt tình,quan tâm sát sao đến trẻ, chăm sóc giáo dục trẻ một cách linh hoạt, cho trẻ tích cực hoạt động trong một tâm trạng thoải mái, được tôn trọng, thương yêu, phát triển hài hòa nhân cách. Giáo viên cũng luôn lắng nghe và tiếp thu những góp ý của phụ huynh.

Chế độ dinh dưỡng

Trường Mầm non Ngôi Sao - Lê Văn Quới luôn lên kế hoạch thực đơn trong 1 tháng để phụ huynh tham khảo. Chế độ dinh dưỡng đầy đủ, đa dạng và đủ chất giúp trẻ phát triển cả về thể chất, trí óc và đảm bảo sức khỏe

Trường Mầm non Ngôi Sao - Lê Văn Quới
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Ngôi Sao - Lê Văn Quới
Quận
Quận Bình Tân
Địa chỉ
345 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận