Trường Mầm non Ngôi nhà Trẻ thơ (Child's House Preschool) - Thạnh Xuân

thuộc Trường Mầm non Ngôi nhà Trẻ thơ (Child's House Preschool), Quận 12
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Ngôi nhà Trẻ thơ (Child's House Preschool) - Thạnh Xuân

Tổng quan

Trường Mầm non Ngôi nhà Trẻ thơ (Child's House) - Thạnh Xuân sở hữu sân chơi ngoài trời lớn, trải thảm cỏ nhân tạo sạch sẽ; Có vườn tiểu cảnh, sân chơi cát,... Nhà trường phân chia các lớp học thành nhiều khu, bao gồm góc kỹ năng sống, góc cảm quan, góc toán, góc văn hóa, góc ngôn ngữ,... Trong lớp được chuẩn bị phong phú và đa dạng các góc để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu khám phá, làm việc, vui chơi học tập thoải mái cho trẻ.

Chương trình học của trường Mầm non Ngôi nhà Trẻ thơ (Child's House) - Thạnh Xuân dựa trên phương pháp giáo dục sớm Montessori, áp dụng vào các khía cạnh kỹ năng sống, cảm quan, toán, ngôn ngữ, văn hoá,… thông qua với những giáo cụ đặc biệt sẽ giúp trẻ luôn hứng thú với các bài học, hướng tới mục đích giúp bé phát triển toàn diện.

Trường có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, đặc biệt giáo viên được đào tạo Nhà giáo quốc tế Montessori do học viện Montitute Hoa Kỳ cấp bằng, nhiệt huyết, sáng tạo, năng động và yêu trẻ nhỏ,…

Về dinh dưỡng, các bé được cung cấp 3 bữa ăn/ngày với thực đơn đa dạng gồm: soup, miến, hủ tíu,… và các loại sữa tươi, yogurt, nước ép trái cây bổ dưỡng.Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
  • Điện thoại: (028) 730-0005
  • Địa chỉ: 990 Quốc lộ 1A phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở hạ tầng rộng rãi là một trong những điều kiện thuận lợi của Trường Mầm non Ngôi nhà Trẻ thơ (Child's House) - Thạnh Xuân. Trường sở hữu sân chơi ngoài trời lớn, trải thảm cỏ nhân tạo sạch sẽ; Có vườn tiểu cảnh, sân chơi cát,... Nhà trường phân chia các lớp học thành nhiều khu, bao gồm góc ký năng sống, góc cảm quan, góc toán, góc văn hóa, góc ngôn ngữ,... Trong lớp được chuẩn bị phong phú và đa dạng các góc để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu khám phá, làm việc, vui chơi học tập thoải mái cho trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Thứ 7 học bình thường như các ngày trong tuần

Hình ảnh tại Trường Mầm non Ngôi nhà Trẻ thơ (Child's House Preschool) - Thạnh Xuân

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình học của trường dựa trên phương pháp giáo dục sớm Montessori, áp dụng vào các khía cạnh kỹ năng sống, cảm quan, toán, ngôn ngữ, văn hoá,… thông qua với những giáo cụ đặc biệt sẽ giúp trẻ luôn hứng thú với các bài học, hướng tới mục đích giúp bé phát triển toàn diện.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên môn, nhiệt huyết, sáng tạo, yêu nghề, yêu trẻ,… Đặc biệt giáo viên tại trường được đào tạo Nhà giáo quốc tế Montessori do học viện Montitute Hoa Kỳ cấp bằng, nhiệt huyết, sáng tạo, năng động và có ý chí học hỏi...

Chế độ dinh dưỡng

Về dinh dưỡng, các bé được cung cấp 3 bữa ăn/ngày với thực đơn đa dạng gồm: soup, miến, hủ tíu,… và các loại sữa tươi, yogurt, nước ép trái cây bổ dưỡng.

Trường Mầm non Ngôi nhà Trẻ thơ (Child's House Preschool) - Thạnh Xuân
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Ngôi nhà Trẻ thơ (Child's House Preschool) - Thạnh Xuân
Quận
Quận 12
Địa chỉ
990 Quốc lộ 1A phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận