Trường Mầm Non Moms' House Montessori - Nguyễn Kiệm

843/11 Nguyễn Kiệm, Phường 3

Học phí: 6,5 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn

Trường Mầm Non Moms' House Montessori - Nguyễn Kiệm được thành lập với mong muốn trở thành một môi trường thứ 2 cho con với triết lý giáo dục: TÔN TRỌNG - TỰ DO - YÊU THƯƠNG, nơi con được lắng nghe và chia sẻ.  

Trường áp dụng phương pháp giáo dục phương pháp Montessori giúp trẻ tự lập, phát triển một cách toàn diện qua năm góc học: toán, thực hành cuộc sống, ngôn ngữ, cảm quan và văn hóa khoa học. Các tiết học Montessori duy trì theo chu kỳ 2 - 3h/ngày. Trẻ được bồi dưỡng tâm hồn bằng những hoạt động nghệ thuật, cảm thụ âm nhạc trong chương trình học hằng ngày. 

Cơ sở vật chất tại Moms' House khang trang, hiện đại với nhiều tiện ích cho hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Nhà trường đảm bảo hỗ trợ tạo cho trẻ một không gian học tập tốt, hệ thống phòng học được trang bị máy lạnh, thoáng mát, tiện nghi và ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Moms' House có sân chơi ngoài trời rộng rãi, các lớp học được trang bị giáo cụ học tập đầy đủ, có bàn ghế phù hợp độ tuổi của trẻ.

Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, tận tâm, yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm giúp khơi dậy các năng khiếu tiềm ẩn của trẻ. Trong đó, giáo viên chính được đào tạo theo chương trình Montessori quốc tế dành cho trẻ từ 2.5 tuổi đến 6 tuổi của Trung tâm đào tạo Montessori Ấn Độ IMTC. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn thân thiện, yêu nghề và thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo nâng cao nghiệp vụ và chuyên môn. 

Dinh dưỡng tại trường mầm non Moms' House đặt lên hàng đầu, được xây dựng dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành. Thực đơn dinh dưỡng của trẻ được thiết kế đa dạng món, thay đổi thường xuyên theo tuần, tháng, mùa và phù hợp với từng độ tuổi của trẻ nhằm mang lại cho trẻ những bữa ăn ngon miệng và giá trị dinh dưỡng cao. Nguồn thực phẩm tươi sạch, không hóa chất và ưu tiên dùng đường mía vàng thô, gạo nguyên cám hoặc ST25; các bé được sử dụng sữa hạt bếp tự nấu thay đổi mỗi ngày.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
9 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
843/11 Nguyễn Kiệm, Phường 3

Ghi chú

Cơ sở 2: Trường Mầm Non Babies' House

Địa chỉ: 668/2a2 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Kính mời ba mẹ và bé đến trải nghiệm môi trường học tập thú vị tại Trường Mầm Non Moms' House - Nguyễn Kiệm và sở hữu cơ hội nhận những quà tặng hấp dẫn: 

 • TẶNG 01 TUẦN HỌC PHÍ cho bé đăng ký sớm
 • GIẢM 10% HỌC PHÍ cho bé thứ 2 của anh/chị/em ruột trong cùng 1 gia đình
 • GIẢM 15% HỌC PHÍ cho bé thứ 3 của anh/chị/em ruột trong cùng 1 gia đình

Duy nhất trong tháng 04/2024

Cơ sở vật chất

Camera

Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Ghi chú

 • Trường mầm non Moms' House sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với nhiều tiện ích cho hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ.
 • Nhà trường đảm bảo hỗ trợ tạo cho trẻ một không gian học tập tốt, hệ thống phòng học được trang bị máy lạnh, thoáng mát, tiện nghi và ngập tràn ánh sáng tự nhiên.
 • Moms' House có sân chơi ngoài trời rộng rãi, các lớp học được trang bị giáo cụ học tập đầy đủ, có bàn ghế phù hợp độ tuổi của trẻ.
 • Thư viện trường có hàng trăm đầu sách, dụng cụ học tập tân tiến, mang tính giáo dục cao.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Moms' House nguyện nỗ lực cống hiến hết mình để hoàn thành sứ mệnh của các bậc phụ huynh giao phó là xây dựng một nền tảng vững chắc về nhân cách, thể chất, kỹ năng, kiến thức, tâm hồn cho trẻ, vì tương lai của chính trẻ và sự phát triển của toàn xã hội.


Phương pháp giáo dục

 • Trường mầm non Moms' House áp dụng phương pháp giáo dục phương pháp Montessori giúp trẻ tự lập, phát triển một cách toàn diện qua năm góc học: toán, thực hành cuộc sống, ngôn ngữ, cảm quan và văn hóa khoa học. Trẻ được bồi dưỡng tâm hồn bằng những hoạt động nghệ thuật, cảm thụ âm nhạc trong chương trình học hằng ngày.
 • Phương pháp Montessori duy trì theo chu kỳ 2 - 3h/ngày.
 • Các hoạt động ngoại khóa, tham quan dã ngoại phong phú, hội thảo cho cha mẹ được tổ chức định kỳ và câu lạc bộ ngoài giờ dành cho trẻ nhỏ.

Đội ngũ giáo viên

 • Trường mầm non Moms' House sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ cao, có lòng yêu nghề, yêu trẻ sâu sắc. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn thân thiện, yêu nghề và thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo nâng nghiệp vụ và chuyên môn cao.
 • Trong đó, giáo viên chính được đào tạo theo chương trình Montessori quốc tế dành cho trẻ từ 2.5 tuổi đến 6 tuổi của Trung tâm đào tạo Montessori Ấn Độ IMTC.

Chế độ dinh dưỡng

 • Về vấn đề dinh dưỡng, trường mầm non Moms' House đặt lên hàng đầu, được xây dựng dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành.
 • Thực đơn hàng ngày được thiết kế phong phú, đa dạng, được thay đổi thường xuyên giúp trẻ luôn ngon miệng.
 • Bếp ăn thiết kế được theo tiêu chuẩn một chiều, nguồn gốc thực phẩm rõ ràng, nguyên liệu tươi sạch, ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Nguồn thực phẩm tươi sạch, không hóa chất và ưu tiên dùng đường mía vàng thô, gạo nguyên cám hoặc ST25; các bé được sử dụng sữa hạt bếp tự nấu thay đổi mỗi ngày.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
843/11 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non Moms' House Montessori - Nguyễn Kiệm

Tư vấn miễn phí

Chương trình ưu đãi tuyển sinh hấp dẫn cho bé đăng ký sớm - Duy nhất tháng này!

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.
Thường tư vấn trong vòng 1 ngày làm việc

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí