Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ (Little Sun Kindergarten) - Đường 12 (Cơ sở 2)

thuộc Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ (Little Sun Kindergarten) , Quận 2
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ (Little Sun Kindergarten) - Đường 12 (Cơ sở 2)

Tổng quan

Với tôn chỉ “Giáo dục trẻ trong yêu thương và tôn trọng”, tạo ra một môi trường thân thiện và phù hợp cho sự phát triển tối ưu cả về thể chất lẫn trí tuệ và nhân cách của trẻ, trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ (Little Sun Kindergarten) - Đường 12 (Cơ sở 2) ra đời.

Nắm bắt được sự đòi hỏi một môi trường giáo dục chuyên nghiệp và tiên tiến trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ (Little Sun Kindergarten) - Đường 12 (Cơ sở 2) chắt lọc và kết hợp hài hòa những ưu điểm của các triết lý giáo dục Mầm Non phổ biến và hiện đại nhất hiện nay như Montessori, Steiner, Glenn Doman, phương pháp giáo dục "Kỷ luật không nước mắt" để xây dựng và đưa ra phương pháp giáo dục tốt, phù hợp nhất đối với học sinh của mình.

Về cơ sở vật chất, trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ (Little Sun Kindergarten) - Đường 12 (Cơ sở 2)có trang thiết bị, dụng cụ học tập, vui chơi, sinh hoạt đa dạng, phong phú, bền, đẹp, an toàn… tạo cho trẻ sự thoải mái, tiện nghi; kích thích ở bé khả năng tư duy độc lập, sáng tạo; Sân chơi của trường rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát và được trồng nhiều cây xanh, các góc sân trường được bố trí nhiều đồ chơi ngoài trời, giúp trẻ có thể vận động tối đa và khám phá thế giới xung quanh,...

Đội ngũ giáo viên tại trường năng động, yêu trẻ, tốt nghiệp ĐH, CĐ chuyên ngành Sư phạm Mầm Non.

Về chế độ dinh dưỡng, trẻ được cung cáp 04 bữa ăn/ ngày, bao gồm: bữa sáng, bữa trưa, bữa xế và 01 bữa phụ với Yagout,...

Chi tiết

  • Loại hình trường: Công lập
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 4.560.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Về cơ sở vật chất, trườngMầm non Mặt Trời Nhỏ (Little Sun Kindergarten) - Đường 12 (Cơ sở 2) có trang thiết bị, dụng cụ học tập, vui chơi, sinh hoạt đa dạng, phong phú, bền, đẹp, an toàn… tạo cho trẻ sự thoải mái, tiện nghi; kích thích ở bé khả năng tư duy độc lập, sáng tạo; Sân chơi của trường rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát và được trồng nhiều cây xanh, các góc sân trường được bố trí nhiều đồ chơi ngoài trời, giúp trẻ có thể vận động tối đa và khám phá thế giới xung quanh,...

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Nắm bắt được sự đòi hỏi một môi trường giáo dục chuyên nghiệp và tiên tiến, trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ (Little Sun Kindergarten) - Đường 12 (Cơ sở 2) chắt lọc và kết hợp hài hòa những ưu điểm của các triết lý giáo dục Mầm Non phổ biến và hiện đại nhất hiện nay để xây dựng và đưa ra phương pháp giáo dục tốt, phù hợp nhất đối với học sinh của mình.

  • Phương pháp giáo dục Montessori: Mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt và trong mỗi đứa trẻ đều tồn tại những năng lực riêng rất tích cực cần được tôn trọng. Nhiệm vụ của chúng tôi chính là khơi dậy và tạo điều kiện để trẻ phát huy tối đa các năng lực vốn có một cách tự nhiên và tự do không gượng ép.
  • Phương pháp giáo dục “Kỷ luật không nước mắt” : Chúng tôi nhận ra rằng “Chỉ có thể dùng tình yêu thương thật sự và lối cư xử nhã nhặn mới giúp con trẻ trưởng thành hơn mỗi ngày”.
  • Phương pháp Steiner: Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của trí tưởng tượng đối với khả năng sáng tạo của trẻ và làm thế nào để nuôi dưỡng phát triển khả năng sáng tạo này một cách hiệu quả nhất.
  • Triết lý giáo dục sớm Glenn Doman: Chúng tôi biết chắc là trẻ nhỏ có khả năng tiếp thu kiến thức không giới hạn để từ đó tuyệt đối tôn trọng và tin tưởng vào khả năng cũng như trí thông minh của con trẻ, tìm cách kích hoạt tiềm năng vô tận của bé.

Đội ngũ giáo viên

Tốt nghiệp ĐH, CĐ chuyên ngành Sư phạm Mầm Non, yêu trẻ, nhiệt tình.

Chế độ dinh dưỡng

Về chế độ dinh dưỡng, trẻ được cung cáp 04 bữa ăn/ ngày, bao gồm: bữa sáng, bữa trưa, bữa xế và 01 bữa phụ với Yagout,...

Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ (Little Sun Kindergarten) - Đường 12 (Cơ sở 2)
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ (Little Sun Kindergarten) - Đường 12 (Cơ sở 2)
Quận
Quận 2
Địa chỉ
81/12, Đường 12, Khu phố 3, P.Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm