Trường Mầm non Mặt Trời Mới - Xô Viết Nghệ Tĩnh

thuộc Mẫu Giáo Mặt Trời Mới, Quận Bình Thạnh
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Mặt Trời Mới - Xô Viết Nghệ Tĩnh

Tổng quan

Trường Mầm non Mặt Trời Mới - Xô Viết Nghệ Tĩnh nằm trong khu dân cư an ninh, trật tự, giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển. Trường được xây dựng theo mô hình đặc biệt thích hợp cho trẻ, môi trường học thân thiện, năng động và luôn đảm bảo an toàn cho trẻ.

Với mục tiêu xây dựng ngôi nhà thứ 2 đầy yêu thương để trẻ thơ có thể phát triển một cách vẹn toàn cả 5 mặt Đức – Trí – Thể - Mỹ - Lao, nhà trường luôn tạo điều kiện cho các bé trải nghiệm và học hỏi ở nhiều khía cạnh. Chương trình học tập đa dạng đan xen việc học trên lớp và những hoạt động thể chất bổ ích, bé vừa được chơi vừa được rèn luyện sức khỏe và trí tuệ.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên nhà trường luôn năng động, sáng tạo, nhiệt tình hỗ trợ các bé trong quá trình học tập và vui chơi. Kết hợp với sự quan tâm của giáo viên, nhà trường còn chú ý đến chế độ dinh dưỡng, bữa ăn hàng ngày cho bé, đảm bảo đầy đủ chất cũng như nguồn thực phẩm an toàn - chất lượng.

Với mong muốn xây dựng được cho bé môi trường học tập tốt nhất, trường Mầm non Mặt Trời Mới - Xô Viết Nghệ Tĩnh đang không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển từng ngày.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 3.000.000 đ - 3.600.000 đ
  • Điện thoại: (090) 837-6478
  • Địa chỉ: 195/77 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm trong nghề, có tâm huyết và đặt trẻ lên hàng đầu.

Phương pháp giáo dục

Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo Dục. Tuy nhiên nhà trường có sự kết hợp các phương pháp giáo dục mới, giúp trẻ vừa học vừa chơi, tự bộc lộ năng khiếu bản thân.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn và yêu trẻ. Luôn quan tâm trò chuyện gần gũi trẻ, coi bé như con trẻ trong nhà, yêu thương và hỗ trợ bé tốt nhất có thể.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng trong từng bữa ăn của trẻ được lưu ý cân đối theo khẩu phần Calo từng độ tuổi, thực đơn phong phú tạo cảm giác thèm ăn với bé, giúp bé ăn ngon hơn.

Trường Mầm non Mặt Trời Mới - Xô Viết Nghệ Tĩnh
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Mặt Trời Mới - Xô Viết Nghệ Tĩnh
Quận
Quận Bình Thạnh
Địa chỉ
195/77 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Gần ngã tư Hàng Xanh và Trường Gia Định. Sử dụng Google Maps

Bình luận

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm