Trường Mầm non Little Hands Montessori ​ - Phan Đình Phùng

thuộc Trường Mầm non Little Hands Montessori , Quận Phú Nhuận
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Little Hands Montessori ​ - Phan Đình Phùng

Tổng quan

Toạ lạc ngay tại trung tâm quận Phú Nhuận, giao giữa quận 3 - Gò Vấp - Bình thạnh -Tân Bình, Trường Mầm non Little Hands Montessori - Phan Đình Phùng mang những giá trị thật đến cho các con từ lứa tuổi 1-6 .
Tại đây, bằng phương pháp giáo dục sớm Montessori sẽ giúp bé hình thành tính cách & tư duy độc lập ngay từ nhỏ. Đội ngũ giáo viên người bản xứ chuyên nghiệp cùng con học, cảm nhận và giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên tự nhiên nhất.

Cùng với kiến thức đã tích lũy ở Nhật Bản, Trường Mầm non Little Hands Montessori - Phan Đình Phùng ra đời để đem lại thêm một lựa chọn về nền tảng giáo dục cho các con. Đó là môi trường An Toàn – Thân thiện – Tự lập – Sáng Tạo – Yêu Thương với cơ sở vật chất tốt để các con vui thích “làm việc”, giao tiếp tốt với bạn bè, tự học những kỹ năng nền tảng cho sự phát triển con người. Đó là môi trường với tinh thần Montessori đã được chứng minh sự đúng đắn và được áp dụng ở hầu hết các nền giáo dục tốt nhất thế giới dưới các hình thức khác nhau, giúp các con lớn lên với nội lực tốt để chắp cánh các ước mơ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường công lập
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 9.500.000 đ

Ghi chú

Học phí đã bao gồm tiền ăn

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường Mầm non Little Hands Montessori - Phan Đình Phùng mang đến môi trường An Toàn – Thân thiện – Tự lập – Sáng Tạo – Yêu Thương với cơ sở vật chất tốt để các con vui thích “làm việc”, giao tiếp tốt với bạn bè, tự học những kỹ năng nền tảng cho sự phát triển con người.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Phương pháp người Nhật giáo dục cũng chính là tinh thần của Montessori với mục tiêu mang lại môi trường tốt cho trẻ phát triển nội lực của bản thân. Giai đoạn trẻ từ 0 đến 6 tuổi là giai đoạn quan trọng nhất của sự hình thành con người, vì vậy gia đình và nhà trường cần tập trung nhiều về phương pháp giáo dục để đánh thức những tiềm năng vô hạn của các con trong độ tuổi này. Với việc tạo ra môi trường giáo dục theo tinh thần Montessori và đội ngũ được đào tạo tốt về chuyên môn và kỹ năng, Trường Mầm non Little Hands Montessori - Phan Đình Phùng sẽ là môi trường tạo nền móng cho các con phát triển tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên

Về nguyên tắc, giáo viên là người mà các bé trao sự tin tưởng, yêu thương của mình, chia sẻ những suy nghĩ cũng như thể hiện khả năng của bé. Ngược lại, giáo viên luôn cư xử với bé với sự tôn trọng, tin tưởng, công bằng, điềm tĩnh để bé luôn tin cậy vào mình.

Trong giờ hoạt động Montessori, giáo viên tôn trọng sự lựa chọn và quyết định của bé về hoạt động bé muốn thực hiện và giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn cho bé thực hiện tốt lựa chọn của mình. Nhà trường nhận thức rõ mỗi bé là một cá tính, sự khác biệt riêng và cần có sự quan sát kỹ lưỡng để hiểu bé và đề ra những phương pháp phù hợp với quá trình phát triển của bé.

Chế độ dinh dưỡng

Đối với trẻ mầm non, giáo dục về dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành các thói quen tốt về sức khỏe, để chuẩn bị cho các bé đầy đủ thể lực và trí lực về sau. Trường Mầm non Little Hands Montessori - Phan Đình Phùng áp dụng thực đơn kết hợp Nhật Việt Âu, cùng với sự tuyển lựa nguồn thực phẩm chất lượng từ các nơi uy tín hàng đầu đem lại sự an toàn về dinh dưỡng, và đảm bảo ngon miệng tạo cảm giác hứng thú với bữa ăn cho bé.

Các mục tiêu về giáo dục qua bữa ăn:

1. Tập thói quen ăn uống không phân biệt món mình thích và món mình không thích : thực đơn thay đổi hàng ngày từ các món Nhật, Việt, Âu để tập cho bé có thể ăn được nhiều món khác nhau.

2. Phép lịch sự trong ăn uống

  • Tạo bầu không khí vui vẻ trong bữa ăn.
  • Bé dưới 3 tuổi cần đáp ứng tư thế ngồi ăn chuẩn.
  • Bé 4-5 tuổi cần biết thứ tự món nào ăn trước món nào ăn sau.

3. Tự lấy thức ăn và tự dọn dẹp sau khi ăn

Các bé sẽ được khuyến khích tự lấy thức ăn và tự dọn dẹp chỗ của mình sau khi ăn để có thói quen tự lập từ nhỏ. Các bé có thể trải nghiệm việc tự rửa chén bát sau ăn (độ tuổi 3-6 tuổi) một cách rất hào hứng.

 Trường Mầm non Little Hands Montessori ​ - Phan Đình Phùng
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Little Hands Montessori ​ - Phan Đình Phùng
Quận
Quận Phú Nhuận
Địa chỉ
313 Phan Đình Phùng, phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm