Trường Mầm non Little Foot - Nguyễn Văn Hưởng

thuộc Trường Mầm non Little Foot , Quận 2
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Little Foot - Nguyễn Văn Hưởng

Tổng quan

Trường Mầm non Little Foot - Nguyễn Văn Hưởng được thành lập từ tháng 12 năm 2005. Trường có 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Phương pháp giáo dục được áp dụng tại Trường Mầm non Little Foot - Nguyễn Văn Hưởng tiếp cận 2 học thuyết giáo dục nổi tiếng của Ý: Reggio Emilia và Montessori (Phương pháp này được ưa chuộng áp dụng trên hơn 5.000 trường học ở Châu Âu, Mỹ và Canada). Các bé được làm quen với Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai một cách thường xuyên.

Các lớp học của Trường Mầm non Little Foot - Nguyễn Văn Hưởng tràn ngập ánh sáng tự nhiên với rất nhiều cửa sổ đón ánh sáng trực tiếp vào các lớp học. Phòng học được lát sàn gỗ tự nhiên, được trang bị điều hòa và các thiết bị học tập hiện đại, phù hợp với lúa tuổi. Little Foot có những phòng học chức năng chuyên biệt phục vụ các hoạt động năng khiếu của bé: Tiếng Anh, Múa, Hát, Teakwondo...và một sân chơi sạch sẽ mát mẻ với đồ chơi ngoài trời phong phú đa dạng.

Các cô giáo của Trường Mầm non Little Foot - Nguyễn Văn Hưởng đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Được tuyển dụng và thử thách ít nhất 01 năm trước khi được ký hợp đồng chính thức với nhà trường.Trường Mầm non Little Foot - Nguyễn Văn Hưởng luôn tin tưởng rằng, đội ngũ giáo viên chính là hình ảnh của nhà trường, là nhân tố quan trọng và quyết định cho việc “tạo ra” những đứa trẻ tự tin và bản lĩnh.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.800.000 đ - 7.200.000 đ
  • Điện thoại: (098) 362-6681
  • Địa chỉ: C01-07, Khu căn hộ cao cấp Hoàng Anh River View, 37 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Các lớp học của Trường Mầm non Little Foot - Nguyễn Văn Hưởng tràn ngập ánh sáng tự nhiên với rất nhiều cửa sổ đón ánh sáng trực tiếp vào các lớp học. Phòng học được lát sàn gỗ tự nhiên, được trang bị điều hòa và các thiết bị học tập hiện đại, phù hợp với lúa tuổi. Little Foot có những phòng học chức năng chuyên biệt phục vụ các hoạt động năng khiếu của bé: Tiếng Anh, Múa, Hát, Teakwondo...và một sân chơi sạch sẽ mát mẻ với đồ chơi ngoài trời phong phú đa dạng.

Mỗi lớp học đều có một kho học liệu vô cùng phong phú và đa dạng từ các loại hột, hạt, kim sa, len màu, giấy thủ công cùng hoa voan, hoa vải... để phục vụ thường xuyên cho các hoạt động sáng tạo của bé mỗi ngày.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Đưa bé đến trường trước 7:30h để bé có thể cùng ăn sáng với các bạn. Nhà trường không phục vụ bữa sáng sau 8:00h để đảm bảo các chương trình học tập và hoạt động khác của lớp.

Phí trông muộn từ 17h30 đến 18:00 là 50.000 VNĐ, từ 18:00 đến 18h30 là 100.000 VNĐ và sẽ được tính cùng học phí của kỳ học tiếp theo. Trường Little Foot không trông trẻ sau 18:30h.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng nhà trường: Cô Nguyễn Hà Anh - một nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết với việc áp dụng phương pháp giáo dục sớm và tiên tiến vào giảng dạy trong trường mầm non. Cô đã có một thời gian dài làm việc tại những ngôi trường Quốc tế nổi tiếng của Hà Nội trước khi sáng lập trường Little Foot.

Phương pháp giáo dục

Phương pháp giáo dục được áp dụng tại trường Little Foot tiếp cận 2 học thuyết giáo dục nổi tiếng của Ý: Reggio Emilia và Montessori (Phương pháp này được ưa chuộng áp dụng trên hơn 5.000 trường học ở Châu Âu, Mỹ và Canada)

Khi áp dụng những ưu điểm nổi bật của cả hai phương pháp này, các giáo viên sẽ tạo ra cho trẻ rất nhiều cơ hội để bộc lộ, để khám phá và để khẳng định “cái tôi” của bản thân. Bên cạnh đó nhà trường vẫn duy trì việc dạy bé những lễ giáo truyền thống của Việt Nam nhằm giữ gìn những nét đẹp của người Tràng An.

Tại Little Foot, các bé được làm quen với Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai một cách thường xuyên. Việc học tiếng Anh trực tiếp với giáo viên bản ngữ qua các trò chơi, bài hát, bài thơ hay cùng các thầy cô làm các sản phẩm sáng tạo (creative collage)….giúp bé tự tin hơn khi làm quen với một ngôn ngữ mới.

Ngoài các giờ học với các thầy cô nước ngoài, các bé được ôn tập và củng cố vốn từ đã học cùng với giáo viên Tiếng Anh tại lớp của mình trong suốt các giờ học chủ đề và trong cả những giờ sinh hoạt rất bình thường của bé, ở mọi lúc, mọi nơi.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Trường Mầm non Little Foot - Nguyễn Văn Hưởng là những giáo viên được đào tạo bài bản theo phương pháp Reggio Emilia bởi các chuyên gia giáo dục Italy và Úc. Tại Little Foot, nhà trường tuyển dụng và đào tạo phương pháp Reggio Emilia cho cả hai loại hình giáo viên: Giáo viên tiếng Việt (là những giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành mầm non) và Giáo viên tiếng Anh (là những giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh) để thực hiện các mục tiêu giáo dục của nhà trường.

Giáo viên tập trung vào việc chăm sóc và giáo dục trẻ theo phương pháp Reggio Emilia và chương trình học tập đã được đăng kí bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Bên cạnh đó là sự cộng tác chặt chẽ với các giáo viên năng khiếu có uy tín tại các trung tập năng khiếu, nghệ thuật chất lượng cao của thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh: Câu lạc bộ họa mi, Trung tập thể dục thể thao thành phố, giáo viên trường Cao đẳng nghệ thuật, Unet, Eveil....

Các cô giáo của Trường Mầm non Little Foot - Nguyễn Văn Hưởng đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Được tuyển dụng và thử thách ít nhất 01 năm trước khi được ký hợp đồng chính thức với nhà trường.

Little Foot luôn tin tưởng rằng, đội ngũ giáo viên chính là hình ảnh của nhà trường, là nhân tố quan trọng và quyết định cho việc “tạo ra” những đứa trẻ tự tin và bản lĩnh.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn cho các bé tại Little Foot Kindergarten - Nguyễn Văn Hưởng vô cùng phong phú và đa dạng với các món ăn không lặp lại trong ngày và trong tuần. Mỗi tháng, bé sẽ có một buổi Buffet tự chọn tại trường. Thực phẩm cung cấp cho bé được đặt mua tại các Siêu thị có uy tín: Metro, Big C, Coop Food…

Thực đơn của bé được gửi về hàng ngày cùng với những ghi chép cụ thể của giáo viên giúp phụ huynh có thể nắm rõ được tình hình ăn uống và sinh hoạt của bé.

Để đảm bảo cho quá trình chăm sóc bé được toàn diện, quí vị vui lòng đưa bé đến trường trước 7:30 để bé có thể cùng ăn sáng với các bạn. Nhà trường không phục vụ bữa sáng sau 8:00 để đảm bảo các chương trình học tập và hoạt động khác của lớp.

Các món ăn trong thực đơn cung cấp khoảng 65% nhu cầu calo hàng ngày của trẻ (1300kcalo/ngày đối với trẻ từ 2-3 tuổi và 1600kcalo/ngày đối với trẻ 4-6 tuổi). Những thông tin trong thực đơn được tham khảo từ Tháp dinh dưỡng cho trẻ em cùng với những tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng.

Trường Mầm non Little Foot  - Nguyễn Văn Hưởng
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Little Foot - Nguyễn Văn Hưởng
Quận
Quận 2
Địa chỉ
C01-07, Khu căn hộ cao cấp Hoàng Anh River View, 37 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
C01-07, Khu căn hộ cao cấp Hoàng Anh River View, 37 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm