Trường mầm non Kid's club - Âu Cơ

869 Âu cơ, Phường Tân Sơn Nhì

Học phí: 8,8 Triệu đến 9,5 Triệu

  • Ăn sáng
  • Trông thứ bảy
  • Đón muộn

Trường mầm non KID'S CLUB - Âu Cơ trực thuộc hệ thống đào tạo VIỆT MỸ ÚC (VMU). Thành lập từ năm 2001, VMU luôn nỗ lực mang đến một môi trường học đa dạng bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh cùng với chế độ chăm sóc, dinh dưỡng đầy đủ, các món ăn phong phú ngon miệng giúp trẻ phát triển toàn diện với mức chi phí hợp lý

Trường mầm non KID'S CLUB - Âu Cơ thực hiện châm ngôn giáo dục “ Học mà chơi - Learn and play” thông qua:

  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tâm huyết luôn quan tâm và trò chuyện cùng trẻ, quan sát từng trẻ một, giúp trẻ luôn cảm nhận được sự yêu thương. Giáo viên tuyệt đối không xâm phạm đến thể chất và tinh thần của trẻ.
  • KID’S CLUB thấu hiểu phụ huynh luôn muốn được nhìn thấy con phát triển từng ngày. Thông qua việc cập nhật tình hình học tập và sức khoẻ của con hằng ngày KID’S CLUB mong muốn cùng phụ huynh trao đổi thông tin để nuôi dạy trẻ một cách tốt nhất.
  • Chương trình tiếng Anh đến từ bộ Giáo trình “ Learn with Ollie" của nhà xuất bản Richmond nổi tiếng thế giới kết hợp với bộ giáo trình Oxford và MacMillan tạo ra môi trường tương tác 100% bằng tiếng Anh trong giờ học. 50% giáo viên là người nước ngoài giúp trẻ hình thành phản xạ nghe nói, sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh ngay trong giai đoạn vàng của việc học ngoại ngữ (từ 2.5 đến 6 tuổi).
  • KID’S CLUB chú trọng dinh dưỡng sức khoẻ của trẻ, thường xuyên có các buổi kiểm tra tâm lý, tình cảm định kỳ (2 lần/ năm) để đảm bảo sự phát triển đồng đều của trẻ.
  • Trẻ được trau dồi các kỹ năng sống phù hợp: kỹ năng tự phục vụ, cách nhận biết các nguy hiểm xung quanh, kỹ năng thoát hiểm khi có hoả hoạn, kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong xã hội. Đồng thời, trẻ được tham gia các hoạt động dã ngoại, tham quan tìm hiểu cuộc sống xung quanh. Giúp trẻ mạnh dạng, tự tin và lễ phép.
  • KID’S CLUB có hệ thống camera trực tuyến giúp phụ huynh được quan sát các hoạt động học tập và vui chơi hằng ngày của trẻ.

Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tháng
Điện thoại
Địa chỉ
869 Âu cơ, Phường Tân Sơn Nhì

Ghi chú

(Học phí đã bao gồm tiền ăn)

Cơ sở vật chất

Bể bơi

Bể bơi

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng rãi, thoáng mái tạo môi trường cho trẻ học tập và vui chơi tốt nhất (50m2 mỗi phòng học), phòng vận động trong được thiết kế nhiều trò chơi đa dạng giúp bé phát triển toàn diện về cả thể chất và kích thích tư duy

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Đồng hành với các bạn nhỏ trong năm học này chính là các bài học bổ ích cùng bộ Giáo trình “Learn with Ollie” (NXB: Richmond – nổi tiếng TG).
Learn with Ollie là một bộ sách mới và thú vị cung cấp cho trẻ những kiến thức nền tảng cho việc học tiếng Anh về sau. Bộ sách tập trung phát triển ở trẻ nhỏ không chỉ về khả năng ngôn ngữ mà còn về kỹ năng xã hội, khả năng cảm thụ, thể chất và nhận thức. (Có phải mua không?)
- Từ Vựng và Khái niệm căn bản được trình bày qua các hình ảnh minh họa hấp dẫn.
- Các câu chuyện phong phú cung cấp đa dạng nguồn kiến thức.
- Các kĩ năng mềm chủ đạo được tích hợp vào chương trình dạy ngôn ngữ.
- Mỗi bài học tập trung định hướng vào các giá trị và các thói quen tốt thông qua các chủ đề được cá nhân hóa.
Bộ Giáo trình “Learn with Ollie” chỉ được sử dụng trong tiết Ngôn ngữ (Language) cùng với phần mềm bổ trợ riêng.
Giáo trình dành cho khối Baby (25-36 tháng) và các môn học khác (Phát âm, Toán, Khoa học, Trò chơi vận động) do Bộ phận Anh văn của Hệ thống biên soạn bên cạnh bộ học cụ đa dạng, phong phú giúp tiết học tiếng Anh trở nên sinh động và tạo nhiều hứng thú cho trẻ.

- Trong lớp học trẻ sẽ có những khu vực vui chơi và học tập khác nhau như: đóng kịch, thư giãn, nghệ thuật, khám phá khoa học, âm nhạc… được trang trí sinh động. Khu vực vệ sinh riêng trong lớp.
- Vật dụng, đồ dùng, đồ chơi của bé được sắp xếp gọn gàng, đảm bảo an toàn và có độ cao ngang với tầm tay của bé để bé có thể lấy một cách dễ dàng.
* Đối với trẻ từ 12 - 36 tháng, số bé trong mỗi lớp dao động từ 10 – 20 bé và tùy theo diện tích của lớp.
* Đối với trẻ từ 3 - 5 tuổi, số bé trong mỗi lớp dao động từ 20 – 30 bé và tùy theo diện tích của lớp.
Ngoài phòng học, Nhà trường còn có phòng học đa năng, phòng thư viện, khu vui chơi trong nhà và khu vui chơi ngoài trời.

-Các môn năng khiếu sẽ được lồng ghép trong chương trình học trẻ. Phụ huynh có thể theo dõi lịch sinh hoạt để nắm được các hoạt động của bé tại trương
Ngoài ra, nhà trường có hỗ trợ mở các lớp năng khiếu nâng cao ngoài giờ (Võ, nhịp điệu... ) nếu PH có nhu cầu và đăng ký đủ số lượng lớp


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ Giáo viên tại trường:
Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, là nơi quy tụ các Giáo viên chuẩn mực, yêu trẻ, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý và giáo dục Mầm non, tâm huyết, quan tâm và trò chuyện cùng trẻ, giúp trẻ luôn cảm nhận được sự yêu thương.
Các Giáo viên của trường được cập nhật và đào tạo chuyên sâu về các chương trình, phương pháp giáo dục Mầm non tiên tiến. Các bài giảng và hoạt động học tập được thiết kế lôi cuốn, đồng thời luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng trẻ. Đặc biệt cán bộ giáo viên còn được tiếp cận với chương trình giáo dục giá trị sống.
Song song đó, Nhà trường luôn chú trọng nâng cao về kỹ năng nghề nghiệp, cách giao tiếp, ứng xử cũng như khả năng sơ cấp cứu và phòng ngừa tai nạn thương tích cho trẻ thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn và mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy.


Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường hiểu rất rõ rằng chế độ dinh dưỡng là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển thể lực và trí não của trẻ ở lứa tuổi Mầm non, nếu trẻ ăn uống kém, thiếu dưỡng chất thì khả năng phát triển trí tuệ của trẻ sẽ bị hạn chế; vì thế, tại Kid’s Club trẻ được đặc biệt chú trọng về chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn. Cụ thể:
- Nguồn gốc thực phẩm rõ ràng và an toàn cho bữa an của trẻ (lấy nguồn toàn bộ từ Mega market)
- Thực đơn của bé được thiết kế 1 cách khoa học, đầy đủ dưỡng chất và nhu cầu năng lượng cho các hoạt động học tập và vui chơi tại trường
- Tham khảo ý kiến từ chuyên gia dinh dưỡng để cho ra thực đơn tối ưu nhất, được định lượng một cách cân đối.
- Đa dạng nguồn thực phẩm với đầy đủ dưỡng chất trong mỗi tuần ăn của trẻ
- Menu theo chủ đề: Bổ sung thêm nhiều món mới giúp bữa ăn của trẻ luôn phong phú. Bé được trải nghiệm các thực đơn đa dạng của các quốc gia trên thế giới.
- Trẻ được ăn trong bầu không khí vui vẻ, thoải mái, cảm thấy được yêu thương, chăm sóc và tôn trọng thực sự.
- Trẻ không bị ép ăn nếu trẻ không muốn ăn.
- Trẻ được thu hút bởi những món ăn được chế biến thơm ngon và trình bày hấp dẫn
- Đặc biệt Buffet cuối tháng được tổ chức vào ngày thứ 6 tuần cuối cùng của mỗi tháng
- Đối với các trẻ suy dinh dưỡng, béo phì hoặc khả năng tiêu hóa kém, nhà trường có chế độ chăm sóc đặc biệt cùng với chế độ vận động dành riêng cho các bé.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
869 Âu cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Chung cư Melody (Góc đường Âu Cơ và đường Trần Tấn) Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Kid's club - Âu Cơ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Kid's club - Âu Cơ? 24093 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ ở Hồ Chí Minh

Nhóm Facebook - 24093 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 869 Âu cơ, Phường Tân Sơn Nhì

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí