Trường Mầm non Hoa Tulip - Bùi Đình Túy

thuộc Trường Mầm non Hoa Tulip, Quận Bình Thạnh
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Hoa Tulip - Bùi Đình Túy

Tổng quan

Trường Mầm non Hoa Tulip - Bùi Đình Túy được thành lập từ tháng 08/2013, nằm trong khu vực dân cư yên tĩnh, thoáng mát, với tổng diện tích 200m2, 5 phòng học và 1 sân chơi ngoài trời.

Trường có khuôn viên sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh; Cơ sở vật chất đảm bảo tuyệt đối an toàn, thân thiện và hiện đại cho bé. Ngoài ra, trường được trang bị hệ thống camera quan sát trực tuyến, phòng học tiện nghi, tivi led thế hệ mới, điều hòa nhiệt độ, máy nóng lạnh, dụng cụ học tập và đồ chơi cao cấp…

Chương trình giảng dạy tại trường Mầm non Hoa Tulip - Bùi Đình Túy được xây dựng dựa trên chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chọn lọc và tích hợp thêm các chương trình chuyên sâu chú trọng đến kỹ năng sống cơ bản.

Với phương châm: “Khơi mở nguồn cảm xúc trí tuệ tự nhiên nhất”, đội ngũ giáo viên của trường có nhiều kinh nghiệm tận tâm, yêu trẻ, yêu nghề,...

Về mặt dinh dưỡng, trường chú trọng xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học với thực đơn phong phú, đa dạng, nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng, phù hợp với từng độ tuổi cùng với các hoạt động vui chơi học tập phong phú sẽ giúp các bé phát triển hài hòa về thể chất.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 1.500.000 đ
  • Điện thoại: (0286) 682-1281
  • Địa chỉ: 217/11/57a Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình giảng dạy tại trường được xây dựng dựa trên chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chọn lọc và tích hợp thêm các chương trình chuyên sâu chú trọng đến kỹ năng sống cơ bản.

Đội ngũ giáo viên

Với phương châm: “Khơi mở nguồn cảm xúc trí tuệ tự nhiên nhất”, đội ngũ giáo viên của trường có nhiều kinh nghiệm tận tâm, yêu trẻ, yêu nghề,...

Chế độ dinh dưỡng

Trường chú trọng xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học với thực đơn phong phú, đa dạng, nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng, phù hợp với từng độ tuổi cùng với các hoạt động vui chơi học tập phong phú sẽ giúp các bé phát triển hài hòa về thể chất.


Trường Mầm non Hoa Tulip - Bùi Đình Túy
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Hoa Tulip - Bùi Đình Túy
Quận
Quận Bình Thạnh
Địa chỉ
217/11/57a Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm