Trường mầm non Hoa Mai - Quận 5

thuộc Trường mầm non Hoa Mai, Quận 5
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Hoa Mai - Quận 5

Tổng quan

Trường mầm non Hoa Mai - Quận 5 được thành lập năm 1999, với phương châm “Chăm sóc, dạy trẻ bằng tình yêu thương của mẹ"

Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy chuẩn của Bộ Giáo Dục tạo nên một môi trường giáo dục an toàn, đầy tình thương yêu. Cùng với đó là chương trình nuôi và dạy chất lượng cao, hiện đại, kết hợp với nền tảng văn hóa dân tộc - khơi dậy niềm vui và niềm đam mê khám phá thế giới rộng lớn và đầy màu sắc của trẻ , để trẻ được chăm sóc, yêu thương, phát triển toàn diện về: thể chất, trí tuệ, năng khiếu, kĩ năng sống.

Trường mầm non Hoa Mai - Quận 5 hướng tới xây dựng hệ thống trường tiên tiến, hiện đại, kiểu mẫu , đạt chuẩn về giáo dục và nuôi dạy trẻ, kết hợp phương pháp hiện đại với giáo dục truyền thống, giúp trẻ từ 1-6 tuổi trở thành đứa trẻ có đạo đức - khỏe mạnh về thể chất – đam mê khám phá học hỏi, yêu thích và có ý thức sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, đồng thời có nhiều kỹ năng để vận dụng trong cuộc sống.

Thiết kế trường lớp phù hợp với độ tuổi của trẻ, nhằm tạo cho trẻ sự thoải mái khi học, vui chơi, các hoạt động tập thể vui mà học. Như thế, mỗi ngày trẻ em đến trường là một ngày vui.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 4.000.000 đ

Ghi chú

Chưa bao gồm các khoản phí khác.


Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất được thiết kế phù hợp với độ tuổi của trẻ, nhằm tạo cho trẻ sự thoải mái khi học, vui chơi, các hoạt động tập thể vui mà học.

Hệ thống camera sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, mỗi lớp 2 camera xem được trọn vẹn mọi góc của lớp học, ngoài ra với công nghệ HTML5 cung cấp cho phụ huynh sự đơn giản tối đa khi có thể xem hình ảnh hoạt động của bé trực tiếp trên website, hỗ trợ tất cả các thiết bị, không cần cài đặt gì vẫn xem được.

Các lớp học thoáng mát, đón ánh sáng tự nhiên, được trang bị các thiết bị và đồ dùng học tập an toàn đối với trẻ.


Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Nhà trường có nhận trộng thứ 7 và nhận đón muộn.

Tiền ăn: 30.000/bé/ngày

Phí đón muộn: 500.000/tháng

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy tối ưu tạo nên một môi trường giáo dục an toàn, đầy tình thương yêu. Cùng với đó là chương trình nuôi và dạy chất lượng cao, hiện đại, kết hợp với nền tảng văn hóa dân tộc- khơi dậy niềm vui và niềm đam mê khám phá thế giới rộng lớn và đầy màu sắc của trẻ, để trẻ được chăm sóc, yêu thương, phát triển toàn diện về: thể chất, trí tuệ, năng khiếu, kĩ năng sống.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên ổn định, có tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết với nghề, tận tâm, yêu trẻ, năng động, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm, chịu học hỏi, bồi dưỡng nâng cao kiến thức nghề nghiệp.

Chế độ dinh dưỡng

Trường mầm non Hoa Mai - Quận 5 chú trọng dinh dưỡng hợp lý, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, giúp trẻ phát triển tăng cân khỏe mạnh và phòng tránh tình trạng suy dinh dưỡng. Thực đơn dinh dưỡng của các bé thay đổi hàng ngày được cập nhật trên trang web của trường.

Trường mầm non Hoa Mai - Quận 5
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Hoa Mai - Quận 5
Quận
Quận 5
Địa chỉ
Số 6-8, Lương Nhữ Học, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
6-8 Lương Nhữ Học Phường 10 Quận 5 Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm