Trường mầm non Hoa Hồng - Quận 12

29B đường Trung Mỹ Tây 2A, khu phố 5, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Học phí: 2,8 Triệu đến 3 Triệu

  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Trường mầm non Hoa Hồng tọa lạc tại 29B đường Trung Mỹ Tây 2A, khu phố 5, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Với phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, Hoa Hồng tự hào là trường mầm non chất lượng tốt nhất trong khu vực, giúp các thiên thần nhỏ có một nền tảng vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.

Trường có khuôn viên rộng rãi với tổng diện tích sàn gần 2.000 m2, thoáng mát, an toàn. Hệ thống phòng học hiện đại, đạt tiêu chuẩn song song với chương trình học trang bị cho bé những kiến thức tốt nhất làm nền tảng để bước vào tiểu học. 

Chương trình học tiêu chuẩn của Bộ giáo dục & Đào tạo. Trẻ được học tập kết hợp cùng những hoạt động trải nghiệm theo từng chủ đề nhằm mục đích phát triển thể chất, rèn luyện kỹ năng vận động, qua đó tạo dựng những yếu tố đầu tiên của nhân cách, tình cảm, trí tuệ, phẩm chất tâm lý để phát triển toàn diện.

Đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Nhà trường luôn tin rằng, chất lượng giáo viên là một trong những yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên chất lượng giáo dục của mầm non Hoa Hồng. Cô giáo không chỉ là “người thầy” mà còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa yêu thương, đánh thức tiềm năng bên trong của mỗi đứa trẻ.

Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non Hoa Hồng luôn được chú trọng. Thực phẩm sạch, được lấy từ các nhà cung cấp uy tín có nguồn gốc rõ ràng. Toàn bộ quy trình từ mua nguyên liệu, chế biến tới cung cấp thực phẩm cho học sinh được thực hiện khép kín với sự giám sát chặt chẽ từ Ban giám hiệu, đảm bảo an toàn thực phẩm và đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
29B đường Trung Mỹ Tây 2A, khu phố 5, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Ghi chú

Học sinh mới vào tháng 5,6/2023 giảm 300.000đ/trẻ cơ sở vật chất. Phụ huynh ở trường giới thiệu học sinh mới 1 cháu 200.000đ/trẻ.

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

Với cơ sở vật chất rộng rãi, khang trang, an toàn, sân chơi được thiết kế khoa học, hợp lý và thân thiện với trẻ. Trường mầm non Hoa Hồng là môi trường giáo dục lý tưởng để trẻ có cơ hội phát triển tốt nhất về thể chất lẫn tinh thần.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, Hoa Hồng tự hào là trường mầm non chất lượng tốt nhất trong khu vực, giúp các thiên thần nhỏ có một nền tảng vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, yêu trẻ, tận tâm sẽ giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập vào môi trưởng mới, bước qua những bỡ ngỡ ban đầu để học hỏi phát triển cả về thể chất lẫn tư duy, tăng khả năng sáng tạo cũng như các kỹ năng xã hội thiết yếu. 


Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng luôn đảm bảo cho trẻ đầy đủ, cân đối về lượng và chất theo từng độ tuổi khác nhau. Thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng học đường.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
29B đường Trung Mỹ Tây 2A, khu phố 5, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 12, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Hoa Hồng - Quận 12

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường