Trường Mầm non Hạt Đậu Nhỏ - Trần Quốc Toản

thuộc Mầm non Hạt Đậu Nhỏ, Quận 3
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Hạt Đậu Nhỏ - Trần Quốc Toản

Tổng quan

Trường Mầm non Hạt Đậu Nhỏ - Trần Quốc Toản được thành lập ngày 01 tháng 07 năm 2012 bởi công ty CP Đầu tư & Phát triển Giáo dục Khai Minh, hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục Mầm non, đào tạo kỹ năng, tư vấn tâm lý, tổ chức hội thảo và hoạt động vui chơi trẻ em…

Toàn bộ khuôn viên nhà trường được bao bọc bởi nhiều cây xanh và chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên, giúp bé làm quen và gần gũi với thiên nhiên, cảm nhận được không khí của một môi trường giáo dục tốt. Cơ sở vật chất của trường được trang bị đủ tiện nghi để tạo nên một môi trường sinh hoạt trong lành, ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển tối ưu của bé.

Các cô giáo được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để mang đến niềm vui trong học tập của bé ở mọi độ tuổi. Các bé sẽ thích thú với việc đến trường hàng ngày.

Chương trình học của Trường Mầm non Hạt Đậu Nhỏ - Trần Quốc Toản chú trọng vào việc thiết lập một nền tảng vững chắc cho tương lai của con bạn. Nhận thức được rằng mỗi bé có cách học hỏi và phát triển khác nhau, đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp để truyền đạt phương pháp giáo dục phát huy tối đa tiềm năng, sở thích của bé.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 8.000.000 đ - 9.000.000 đ

Ghi chú

Học phí hàng tháng đã bao gồm tiền ăn, học Anh Văn,...

Các khoản phí ban đầu:

- Phí hồ sơ nhập học: 500.000đ

- Phí cơ sở vật chất 2.300.000đ/năm

Trường nhận đón bé sớm từ 7h sáng và trông bé muộn đến 18g, từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng ngày, đồng thời cung cấp bữa ăn chiều cho bé ngay tại trường theo nhu cầu của Phụ huynh.

Đặc biệt, trường nhận trông bé vào ngày thứ Bảy, giúp Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi bé đến trường ngay cả vào dịp cuối tuần.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Sân chơi rộng rãi thoáng mát và những trò chơi vận động ngoài trời thiết kế cho từng nhóm tuổi, những bãi cát sạch và những trò chơi kích thích tư duy sáng tạo, giúp bé phát triển hoàn thiện tối ưu về cả thế chất và tinh thần.

Hệ thống camera quan sát được lắp đặt trong từng phòng học và sân chơi có thể giúp gia đình nhìn thấy hoạt động của bé vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày khi không có ba mẹ ở cạnh bên.


Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Thông tin của bé cùng nhận xét của các giáo viên sẽ được cập nhật hàng tuần vào cơ sở dữ liệu, Ba Mẹ có thể theo dõi sự phát triển của con mình với thời gian.

Bình luận

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ nhân sự của Hạt Đậu Nhỏ gồm những giáo viên yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết trong sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển trẻ em độ tuổi mầm non.

Phương pháp giáo dục

Chương trình học của mầm non Hạt Đậu Nhỏ chú trọng vào việc thiết lập một nền tảng vững chắc cho tương lai của con bạn. Nhận thức được rằng mỗi bé có cách học hỏi và phát triển khác nhau, đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp để truyền đạt phương pháp giáo dục phát huy tối đa tiềm năng, sở thích của bé.

Tại trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ, còn đươc dưỡng trí tuệ từ tâm hồn Việt, chúng tôi chú trọng phát triển kiến thức kỹ năng cho từng bé để có thể hội nhập dễ dàng vào dòng chảy tri thức toàn cầu, nhưng cũng nung nấu một khát khao gìn giữ bản sắc văn hoá và giá trị Hồn Việt cho tuổi thơ các bé. Bằng những hoạt động giáo dục trực quan như trò chơi, hát ru, bài học đầu đời, giao tiếp, lễ giáo.. chúng tôi lồng vào đó câu chuyện quê hương lịch sử dân tộc, chúng tôi đan xen vào bài học hằng ngày với phương pháp giáo dục tích hợp trực quan sinh động, để các bé thấm dần nét đẹp quê hương. Các bé có thể sẽ tự tin nhưng không ngạo mạn, có thể giỏi ngoại ngữ nhưng nhuần nhuyễn tiếng mẹ đẻ, có thể không nhưng cũng phải ngoan, biết dạ thưa, biết xin lỗi cảm ơn, biết trân trọng những gì mình đang có, biết cho và biết nhận.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ nhân sự của Hạt Đậu Nhỏ gồm những giáo viên yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết trong sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển trẻ em độ tuổi mầm non.

Trường Mầm non Hạt Đậu Nhỏ - Trần Quốc Toản
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Hạt Đậu Nhỏ - Trần Quốc Toản
Quận
Quận 3
Địa chỉ
Số 97, Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm