Trường Mầm non Hạnh Phúc - Quận 5

thuộc Hệ thống Trường Mầm non Hạnh phúc, Quận 5
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Hạnh Phúc - Quận 5

Tổng quan

Trường Mầm non Hạnh Phúc - Quận 5 là ngôi trường có khuôn viên rộng rãi được đặt tại đường Hùng Vương. Ban lãnh đạo trường đặt ra tiêu chí lấy trẻ là tâm điểm của sự phát triển, phương pháp giáo dục trẻ bằng sự yêu thương và tâm huyết với nghề được thể hiện xuyên suốt từ các giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Trong điều kiện khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, trẻ sẽ được vui chơi an toàn và tiếp thu các kiến thức một cách tốt nhất.

Các hoạt động chính khóa như học mà chơi trong lớp, học tiếng Anh với bảng smartboard thật sự là một niềm vui của trẻ, giúp bé hoạt động, kích thích bộ não non trẻ bằng hình ảnh, bằng ngôn ngữ, bằng nhịp điệu âm thanh…và hơn hết đó là một hoạt động bổ ích để bé tiếp cận với thế giới văn minh, kỹ thuật, yêu thích tiếng Anh như một trò chơi từ lúc bé.

Bên cạnh đó, trẻ sẽ thường xuyên được tham gia các buổi học ngoại khóa để khám phá thế giới bên ngoài và hoàn thiện kỹ năng sống từ những năm đầu đời.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 2.500.000 đ - 3.300.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trông thứ 7 phụ thu là 140.000/ngày

Đón muộn sau 5h30 phụ thu là 20.000/h

Bình luận

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Hệ Thống Mầm Non Hạnh Phúc đặt quan điểm giáo dục theo phương pháp giáo dục Montessori là tiêu chí giáo dục lớn nhất của hệ thống trong tình hình hiện nay. Montessori đặt nền tảng tự do, nhu cầu, và hứng thú của trẻ trên hết. Môi trường học tập và học cụ giữ vai trò quan trọng, qua kinh nghiệm tiếp xúc với học cụ trẻ tự học và khám phá kiến thức và khả năng của mình. Trong quá trình tiếp xúc với môi trường, trẻ học qua khám phá và đặc biệt trẻ học qua trải nghiệm và lỗi của mình.

Cùng với đó, Trường Mầm non Hạnh Phúc - Quận 5 đã từng bước đưa mô hình giáo dục tiên tiến, lấy trẻ em làm tâm điểm, xóa bỏ răn đe, dọa nạt, xóa bỏ bạo lực trong giáo dục và chăm sóc, để trẻ phát trẻ phát triển tốt nhất tâm sinh lý, và hứng thú, yêu thích trong học tập. Giáo dục bằng yêu thương khuyến khích trẻ phát huy mọi khả năng tiềm tàng. Giáo dục bằng yêu thương kích thích trí thông minh của trẻ. Giáo dục bằng yêu thương đã làm trẻ mạnh dạn xây dựng cho mình một nhân cách, một tính cách mạnh mẽ, và biết yêu thương người khác.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Trường Mầm non Hạnh Phúc - Quận 5 đều được đào tạo bài bản dưới một quy trình quản lý, giám sát khoa học để luôn đảm bảo đúng quy chuẩn. Các giáo viên được đào tạo để dạy 1 trẻ hoặc 1 nhóm trẻ.

Giáo viên được đào tạo sâu và thực tập về những bài học căn bản với học cụ của các môn. Vượt qua được kỳ thi thực hành và lý thuyết, đòi hỏi giáo viên xác định được sẵn sàng của trẻ theo tuổi, khả năng, hứng thú cho môn nào đó và hướng dẫn trẻ phát triển. Bên cạnh việc chuẩn bị giáo án, chương trình học của từng trẻ sẽ lệ thuộc vào sự hứng thú.

Trường Mầm non Hạnh Phúc - Quận 5
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Hạnh Phúc - Quận 5
Quận
Quận 5
Địa chỉ
Số 291, Đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps