Trường Mầm non Hạnh phúc - Quận 10

thuộc Hệ thống Trường Mầm non Hạnh phúc, Quận 10
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Hạnh phúc - Quận 10

Tổng quan

Trường mầm non Hạnh Phúc - Quận 10 nổi bật với phương pháp giáo dục Montessori tiên tiến nhất trên thế giới. Đây là phương pháp có tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác do đó cho phép trẻ phát triển tùy theo khả năng riêng và thời gian riêng của mình.

Trường mầm non Hạnh Phúc - Quận 10 mang đến cho các bậc phụ huynh sự an tâm tuyệt đối khi đưa con đến trường và là sự khởi đầu cho bé. Bởi các bé được dạy dỗ trong tình yêu thương của đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, có tâm với nghề của nhà trường.

Ngoài ra các bé còn được phát triển các năng khiếu khác như: đàn, hát, thể dục nhịp điệu...., học tiếng Anh với bảng smartboard thật sự là một niềm vui của trẻ, giúp bé hoạt động, kích thích bộ não non trẻ bằng hình ảnh, bằng ngôn ngữ, bằng nhịp điệu âm thanh…và hơn hết đó là một hoạt động bổ ích để bé tiếp cận với thế giới văn minh, kỹ thuật, yêu thích tiếng Anh như một trò chơi từ lúc bé.

Trường trang bị hệ thống phòng học các môn Thể dục nhịp điệu hay Nhạc họa với những cơ sở vật chất hiện đại nhất. Bên cạnh đó, trẻ sẽ cùng các bạn khám phá thế giới cùng với các hoạt động ngoại khóa như đi tham quan nhà máy sản xuất kẹo, Kizcity, tham quan Thảo cầm viên, tham quan bưu điện, tham quan siêu thị….. Các buổi ngoại khóa ngoài các mục đích mở rộng hiểu biết cho các bạn nhỏ, còn là buổi tập các kỹ năng đội nhóm, kỹ năng kỷ luật, kỹ năng tự vệ cho bản thân, là những hành trang bước đầu cho trẻ để khiến cha mẹ an tâm hơn phần nào.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 3.200.000 đ - 4.100.000 đ
  • Điện thoại: (0286) 686-0420
  • Địa chỉ: Số 134/14, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Đã bao gồm tiền ăn và tiền học tiếng anh.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trông thứ 7 phụ thu là 140.000/ ngày

Sau 5h30 sẽ tính 20.000/h tiền trông ngoài giờ.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Hệ Thống Mầm Non Hạnh Phúc đặt quan điểm giáo dục theo phương pháp giáo dục Montessori là tiêu chí giáo dục lớn nhất của hệ thống trong tình hình hiện nay. Montessori đặt nền tảng tự do, nhu cầu, và hứng thú của trẻ trên hết. Môi trường học tập và học cụ giữ vai trò quan trọng, qua kinh nghiệm tiếp xúc với học cụ trẻ tự học và khám phá kiến thức và khả năng của mình. Trong quá trình tiếp xúc với môi trường, trẻ học qua khám phá và đặc biệt trẻ học qua trải nghiệm và lỗi của mình.

Cùng với đó, Mầm non Hạnh phúc đã từng bước đưa mô hình giáo dục tiên tiến, lấy trẻ em làm tâm điểm, xóa bỏ răn đe, dọa nạt, xóa bỏ bạo lực trong giáo dục và chăm sóc, để trẻ phát trẻ phát triển tốt nhất tâm sinh lý, và hứng thú, yêu thích trong học tập. Giáo dục bằng yêu thương khuyến khích trẻ phát huy mọi khả năng tiềm tàng. Giáo dục bằng yêu thương kích thích trí thông minh của trẻ. Giáo dục bằng yêu thương đã làm trẻ mạnh dạn xây dựng cho mình một nhân cách, một tính cách mạnh mẽ, và biết yêu thương người khác.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Hạnh Phúc đều được đào tạo bài bản dưới một quy trình quản lý, giám sát khoa học để luôn đảm bảo đúng quy chuẩn. Các giáo viên được đào tạo để dạy 1 trẻ hoặc 1 nhóm trẻ.

Giáo viên được đào tạo sâu và thực tập về những bài học căn bản với học cụ của các môn. Vượt qua được kỳ thi thực hành và lý thuyết, đòi hỏi giáo viên xác định được sẵn sàng của trẻ theo tuổi, khả năng, hứng thú cho môn nào đó và hướng dẫn trẻ phát triển. Bên cạnh việc chuẩn bị giáo án, chương trình học của từng trẻ sẽ lệ thuộc vào sự hứng thú.

Trường Mầm non Hạnh phúc - Quận 10
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Hạnh phúc - Quận 10
Quận
Quận 10
Địa chỉ
Số 134/14, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm